Xây dựng mô hình thương mại điện tử B2C thành công- GV Cát Văn Khôi [Intro]

1
35Khóa học :

Khi nhắc đến tiềm năng của mô hình thương mại điện tử, tỷ phú Bill Gate, người sáng lập ra tập đoàn Microsoft đã từng nói ở thời điểm năm 2007: “Trong vòng từ 5 đến 10 năm tới nếu bạn không kinh doanh trên internet thì bạn đừng nên nghĩ đến việc kinh doanh nữa”. Và thực tế đã chứng minh điều ông nói là vô cùng chính xác.

Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, theo một báo cáo mới nhất của Bộ công thương năm 2015 thì doanh số bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam đã đạt ngưỡng là 4,07 tỷ đô la, tương đương khoảng 90 ngàn tỷ đồng. Đây thực sự là cơ hội để cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân tận dụng ưu thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh online này khi mà số lượng người dùng internet ở Việt Nam đã hơn con số 40 triệu.

Nhưng làm sao để có thể xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh thương mại điện tử thành công dựa trên hệ thống marketing online trong bối cảnh hiện nay thực sự không phải là một bài toán dễ trả lời, khi mà số lượng công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng gia tăng và số lượng công ty sụp đổ, phá sản cũng tăng nhiều không kém.

Tham gia khóa học “Xây dựng mô hình thương mại điện tử B2C thành công”, bạn sẽ học được cách:
Xây dựng thành công một công ty thương mại điện tử B2C
Tìm kiếm mặt hàng kinh doanh có thể đem lại nhiều lợi nhuận hơn
Vận hành mô hình thương mại điện tử hiệu quả
Áp dụng công nghệ đồng thời các phần mềm cơ bản nhất để xây dựng, vận hành, phát triển chiến lược cạnh tranh cho công ty của riêng mình
Với sự hướng dẫn của Chuyên gia Cát Văn Khôi, người đã từng nếm trải những thành công và thất bại trong lĩnh vực kinh doanh online, khóa học “Xây dựng mô mình thương mại điện tử B2C thành công – Cơ bản” chính là những lời gửi gắm tâm huyết mà chính bản thân giảng viên đã đúc kết ra được trong hành trình nghề nghiệp của mình, để gửi đến các học viên của Kyna.vn- những người đang muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực “đầy hoa hồng nhưng cũng lắm gai” này.

Với hơn 16 bài giảng chi tiết, bạn sẽ nhận ra 3 giá trị cốt lõi cho một công ty thương mại điện tử B2C:

Vận chuyển hàng hóa đến khách hàng NHANH CHÓNG, AN TOÀN và TIẾT KIỆM.
Dịch vụ khách hàng HOÀN HẢO – KHÓ BẮT CHƯỚC
Và giá trị khách hàng nhận được LỚN NHẤT

Tham gia khóa học tại :

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

1 COMMENT

  1. Cho mình hỏi. Các youtuber kiếm tiền trên youtube thông qua quảng cáo or thương hiệu bản thân để tạo làng sóng cho giới trẻ và bán sản phẩm or nhận bán sản phẩm có phải là 1 hình thức ứng dụng TMDT vào k??? Mong đc giải đáp. Thanks nhìu nhìu😊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here