Wecan VN – Wecan là gì – Hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản Wecan trên điện thoại

0
20WECAN VN là một ứng dụng Thương mại điện tử gồm 3 mảng kinh doanh: Kết nối Cửa hàng online, kết nối các Cửa hàng truyền thống offline, kết nối các chuyên gia đa ngành nghề sử dụng kết nối thoại và kết nối video để thương mại

Đồng thời, WECAN VN tích hợp đầy đủ các ứng dụng tương tác trong quá trình kinh doanh: mạng trò chuyện, mạng xã hội, ví thanh toán, công cụ tìm kiếm Điểm đặc biệt trong hệ thống ứng dụng WECAN VN, đó là:

– Những Cửa hàng bán hàng trên WECAN VN sẽ lưu trữ và quản lý được lượng hội viên của mình, trực tiếp phát thông báo đến các hội viên đã tiêu dùng tại Cửa hàng của mình

– Riêng đối với các Cửa hàng ăn uống, khi kết nối vào WECAN VN, sẽ bố trí Cửa hàng, bàn ăn, thực đơn lên hệ thống quản lý, sau đó mỗi bàn ăn sẽ được tạo 1 thẻ bàn là những mã QR, đặt các mã QR tại bàn ăn, người tiêu dùng đến Cửa hàng chỉ cần dùng điện thoại quét mã QR là có thể “Gọi món” và “Kêu tính tiền”

– WECAN VN xây dựng thành công code tiêu dùng hoàn tiền cho các Cửa hàng. Định nghĩa 1 khái niệm mới cho thị trường thương mại: CỔ TỨC TIÊU DÙNG được phân bổ phần trăm về mỗi ngày.

WECAN VN phát triển theo mô hình nhượng quyền, khởi đầu có 9 Đại lý nhượng quyền, trong đó có Công ty TNHH ARC Group, mã Đại lý vn6868. Trong Công ty các Đại lý nhượng quyền CỐ VẤN KINH DOANH. Chỉ cần bỏ 1 khoản phí 22.000.000 VNĐ và 22.000.000 được hoàn trả 100% theo CỔ TỨC TIÊU DÙNG thì bạn đã có cơ hội kinh doanh thị trường béo bở này và nhận được THU NHẬP THỤ ĐỘNG từ phí Cửa hàng trả về mỗi tháng.

WECAN là sản phẩm công nghệ của tập đoàn Anh quốc, đã nhượng quyền phát triển ở Đài Loan. WECAN VN đăng kí giấy phép ở Việt Nam với tên Công ty TNHH DV Thoại Phong vào 8/2018, chính thức cho thị trường Việt Nam hoạt động vào tháng 5/2019.

WECAN VN đã hoàn thành đăng kí giấy phép với Bộ Công Thương và WECAN VN cũng hoàn thiện con dấu của tổ chức tin cậy toàn cầu: Tổ chức chứng nhận SecureTrust ™ SecureTrust là một thương hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu về bảo mật và tuân thủ Internet – cung cấp các sản phẩm chứng chỉ kỹ thuật số và mạnh nhất về nhận dạng trực tuyến, bao gồm cả điều trị xác thực mở rộng cho chứng chỉ máy chủ web.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thêm các thông tin liên quan cho cơ hội kinh doanh trên WECAN VN. Một công cụ hết sức tiện lợi và văn minh đúng không các bạn?

Để biết thêm thông tin chi tiết ,liên hệ :
0787875086 (zalo) Nguyễn Thuận – Đại Lý Nhượng Quyền , Cố Vấn Kinh Doanh WECAN Việt Nam
Mail : nguyenthuan.wecanvn@gmail.com
FB: facebook.com/NguyenHuuThuan0406/
FP: facebook.com/wecan.nangtamthuonghieuviet/

SĐT : 07878 75086
🌐 Thông tin chi tiết về WECAN VN:
🌐 Thông tin về WECAN VN trên website Bộ Công Thương:
🇻🇳 Thông tin đăng kí giấy phép của WECAN VN tại thị trường Việt Nam:
Giấy phép kinh doanh: Công ty TNHH DV Thoại Phong
Mã số thuế: 0315224638
Tên ứng dụng: WECAN VN
Loại ứng dụng: Sàn giao dịch TMĐT

Cố Vấn Kinh Doanh
#Ở_Đâu_Có_Internet_Ở_Đó_Có_WecanVN
#Thu_Nhập_Thụ_Động_Cùng_WecanVN
#Tiêu_Dùng_Hoàn_Tiền_100%
#Team_Siêu_Chiến_Binh_SG
#ARC_Group

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here