Vingroup : Adayroi Ngừng Hoạt Động ( Đóng Cửa ) ? Đầu Tư Tăng Trưởng

0
21#vingroup #đầutư #daututangtruong #dautu #adayroi

Vingroup : Adayroi Của Ngừng Hoạt Động ( Đóng Cửa ) ? Đầu Tư Tăng Trưởng

Trên MXH bất ngờ lan truyền thông tin trang thương mại điện tử A Đây Rồi ( adayroi.com) của Vingroup vừa bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động, sau gần 5 năm hoạt động. Trước đó, rất nhiều cái tên khác cũng đã phải đóng cửa như Deca, Beyeu, Lingo…, trong khi các tên tuổi khác còn hoạt động đều chung cảnh “đốt tiền” chịu lỗ để giành thị trường.
Thông tin thêm: Ngày 18/12/2019, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố rút lui khỏi mảng bán lẻ trực tiếp để tập trung nguồn lực cho Công Nghiệp – Công nghệ. Trong đó, trang thương mại điện tử Adayroi sẽ sáp nhập vào VinID; toàn bộ hệ thống siêu thị điện máy VinPro sẽ giải thể. Thời hạn hoàn tất là hết tháng 12/2019.

Đây là bước tiếp theo trong lộ trình tái cơ cấu của tập đoàn, nhằm tập trung mọi nguồn lực cho lĩnh vực ưu tiên cốt lõi là Công nghiệp – Công nghệ, sau khi tiến hành hoán đổi cổ phần hệ thống siêu thị và cửa hàng VinMart và VinMart+ cho đối tác.
Hãy ĐĂNG KÝ ( SUBSCRIBE ) kênh thông tin quan trọng về tình hình kinh kdoanh đầu tư, giúp nhà đầu tư có thêm thông tin bổ ích tại đây :

Fanpage Facebook :

Website :

SĐT : 0772 772 616

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here