VIETTEL POST CHÍNH THỨC THAM CHIẾN CUỘC ĐUA ỨNG DỤNG GỌI XE CÔNG NGHỆ TẠI VIỆT NAM► Click đăng ký:
✮ Đăng ký channel Trần Thịnh Lâm để tham gia các KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ trong các lĩnh vực MARKETING ONLINE, KINH DOANH ONLINE, KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP…vv

VIETTEL POST CHÍNH THỨC THAM CHIẾN CUỘC ĐUA ỨNG DỤNG GỌI XE CÔNG NGHỆ TẠI VIỆT NAM:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate: 50% Làm Từ Thiện, 50% Kinh Phí Phát Triển Kênh
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
✦ Paypal: dinhnghiastudio@gmail.com
—-
Sáng 1/7 vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đồng thời cho ra mắt ứng dụng gọi xe công nghệ MyGo và nền tảng Thương mại điện tử Voso.vn.
Đại diện phát ngôn của Viettel cho biết, cả MyGo và Voso.vn đều là sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Viettel. Hai nền tảng mới này là “nước cờ” chiến lược và được kỳ vọng sẽ tạo ra sự chuyển dịch “cán cân’’ trong lĩnh vực vận chuyển và Thương mại điện tử tại Việt Nam.
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #viettel #mygo #begroup #grab #goviet

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

15 thoughts on “VIETTEL POST CHÍNH THỨC THAM CHIẾN CUỘC ĐUA ỨNG DỤNG GỌI XE CÔNG NGHỆ TẠI VIỆT NAM

 1. Gửi lời cảm ơn đến anh Trần Thịnh Lâm vì những chia sẻ vô cùng quý báu của anh tại Channel Youtube Trần Thịnh Lâm

  ► Nếu như bạn muốn tham gia các KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ trong các lĩnh vực MARKETING ONLINE, KINH DOANH ONLINE, KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP…vv

  ✮ Đăng ký channel Trần Thịnh Lâm tại link: https://www.youtube.com/channel/UCmxld0fNbtqxhK8gaurY3cQ?sub_confirmation=1

 2. Việttel vẫn có thể thành công nếu biết tận dụng lợi thế sẵn có cho các tài xế,khi tai xế được hưởng lợi ích thật thì xem như Viettel đã thành công trên 50% rồi.tai sao lại như vậy?: bằng chứng là goviet đã thất bại vì khả năng phục vụ tuy rằng lượng khách hàng sử dụng ứng dụng của goviet rất nhiều mà giá cước mềm hơn grab nhưng vẫn bị grab đánh bại.boi vì độ bao phủ của tài xế không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, (khách hàng đặt xe thì ko có tài xế,tài xế ở quá xa nên đón khách trễ giờ khách ko doi được…v.v đã làm khách hàng mất niềm tin không sử dụng dịch vụ nữa).Còn grab thì ngược lại : họ có một lực lượng tai xế rất lớn, bao phủ rộng khắp nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và những chính sách ưu đãi cho tài xế và khách hàng nên họ phát triển mạng lưới rộng khắp cả về tài xế lan khách hàng, họ thường xuyên tuyển dụng tài xế để bù đắp những khoảng trống và duy trì ổn định phục vụ khách hàng tốt nhất, kèm theo đó là phần mềm ứng dụng mạnh mẽ và đơn giản giúp tai xế cũng như khách hàng dễ sử dụng nhanh chóng kết nối.viettel cần phải tận dụng lợi thế về công nghệ viễn thông san có của mình giúp tai xế và khách hàng giảm được chi phí, hoàn thiện tốt hơn áp nhận cuốc và chia cuốc cho tài xế giống như grab …v.v.My go của Viettel cần phải học hỏi đối thủ như grab như:dao tạo văn hóa phục vụ thường xuyên cho tài xế,tài xế phủ rộng để đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, hoàn thiện áp tốt hơn cho tài xế, quảng cáo thương hiệu rộng rãi tới khách hàng giúp khách hàng biết đến và trải nghiệm nhiều hơn bởi vì My go thuong hiệu Việt mà người Việt ít biết đến thì làm sao phát triển được ..v.v.

 3. Dân Việt Nam! Nên sử dụng dịch vụ của Việt Nam! Tiền thì vẫn mất thì thà mất cho Ng Việt còn sinh ra được các công việc khác cho dân Việt. Làm giàu cho thằng nước ngoài, để ngoại tệ chảy ra nước ngoài rồi nó có mang việc làm về cho đất nước mình đâu.

 4. 70000 người đăng kí mà ra đường hả nội xem được mấy mống tài xế chạy .

 5. Viettel có lượng người dùng lớn công hệ sinh rộng cộng với tiềm lực khủng nếu đầu tư thì có thể thắng

 6. Vietel biết tận dụng các mảng của hệ thống thì sẽ thắng lớn. Nạp tiền vô ứng dụng thì nạp bằng thẻ cào vietel nữa. Linh hoạt trong hoạt động chở khách giao hàng. Ưu tiên luôn cả phần chuyển phát bưu phẩm liên tỉnh cho tài xế thì liên kết các tiện ích vậy vietel sẽ có nguồn lực cực lớn hơn grap nhiều

 7. Khó thành công lắm. Grab và go việt họ thg tx mấy trăm k 1 ngày. Còn ông này chỉ chăm chăm thu tiền. Khó mà thành công đc. Tôi tin ông này sẽ ngắc ngoải như bee bike thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *