[ Văn Hóng ] Ký Sự Thâm Nhập cơ sở I-Marketing Trung Quốc tại Việt Nam| Review Isocial China Company

2
20Ký Sự Thâm Nhập cơ sở I Marketing Trung Quốc tại Việt Nam
Hóng Sự Thâm nhập cơ sở I-Marketing
Những năm gần đây thương mại điện tử phát triển nở rộ như vũ bão. Nhưng xa rồi thời của website, hay các diễn đàn forum. Hiện nay có nhiều cách để tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng. Mặt trận mạng xã hội như Facebook, Zalo là miếng ngon cho tất cả các doanh nghiệp hay cá nhân có ý tưởng về kinh doanh trực tuyến.
Trong vai một ứng viên xin việc Hóng Viên hăm hở đến thăm cơ sở sau khi có lời mời tuyển dụng. Tuy nhiên khi đến nơi thì quá khác xa với lời mời trên Email cũng như các thông tin tham khảo trước trên website. Người viết bài bất ngờ trước tên doanh nghiệp một đằng đến nơi thì lại một nẻo. Không biển hiệu phô trương, không nhạc nhẽo event hay các em PR xúng xiếng tập nập như các chốn siêu thị cửa hàng. Doanh nghiệp nằm im lìm trong con phố vắng. Không biết có phải giản dị quá không mà đến cái biển hiệu cũng không trang bị.
Sau cuộc điện thoại xác minh với người tuyển dụng. Hóng viên có dịp tiếp cận với môi trường doanh nghiệp dạng I-Market mới mẻ này. Trong phòng phỏng vấn không rõ sếp hay khách là một người Trung Quốc khá trẻ ăn mặc chất thanh niên kèm là cô phiên dịch xinh xắn khá trẻ. Ứng viên là một anh trông khá già dặn. Cuộc trao đổi chủ yếu về mảng quảng cáo cho Fb và Zalo.
Tiếp Hóng viên là một thanh niên tên M. sinh năm 1985 sau khi lướt qua vài dòng nguệch ngoạc của bản giới thiệu công việc CV bằng cả tiếng Trung lẫn tiếng Việt. Anh M. lắc đầu ngán ngẩm. Có lẽ bản giới thiệu chưa đủ ấn tượng với yêu cầu rất cao của doanh nghiệp. Một vài câu trao đổi về nghiệp vụ, Hóng viên chủ động đề nghị xin rút hồ sơ về và cảm ơn Doanh Nghiệp vì buổi làm việc và mong sự hợp tác nếu có điều kiện trong tương lai không xa nhưng chắc chả bao giờ có

Ký sự đột kích doanh nghiệp ma quảng cáo trực tuyến
Ký sự thâm nhập lò đào tạo Isocial
Ký sự nằm vùng công ty đào tạo quảng cáo online
Ký sự tìm hiểu các doanh nghiệp quảng cáo facebook zalo hoạt động như thế nào
Ký sự quảng cáo internet marketing mỏ vàng dễ kiếm
Ký sự đi xin việc doanh nghiệp lừa đảo
Các doanh nghiệp quảng cáo facebook zalo ở Việt nam liệu có phải là của trung quốc
★ Contact me :
★ Click để xem thêm các clip khác :

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here