Ủy ban Thượng viện ra trát đòi con trai ông Trump (VOA)

1
20#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ ra trát đòi ông Donald Trump con, trưởng nam của Tổng thống Donald Trump.

Các kênh tin tức cho biết ủy ban này muốn chất vấn ông Trump con về một buổi điều trần trước đây của ông trước một ủy ban khác của Thượng viện hồi năm 2017.

Những câu hỏi về phiên điều trần của ông dấy lên sau khi ông Michael Cohen, cựu luật sư riêng của Tổng thống Trump, nói trước một ủy ban của Hạ viện hồi đầu năm rằng ông đã bàn bạc kế hoạch xây dựng một tòa Tháp Trump ở Moscow một vài lần với ông Trump con hồi năm 2016.

Con trai Tổng thống Trump lúc đầu nói với các nhà điều tra của Ủy ban Tư pháp Thượng viện rằng ông không biết gì nhiều về thỏa thuận này.

Ủy ban Tình báo Thượng viện đang điều tra việc Nga can thiệp bầu cử Mỹ 2016 và mối liên hệ của gia đình Trump với Nga trong vòng hai năm qua. Trát đòi là dấu hiệu cho thấy ủy ban này vẫn đang tiến hành cuộc điều tra ngay cả khi báo cáo của Công tố viên đặc biệt Robert Mueller đã được công bố.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here