UEL đồng hành cùng thí sinh | Số 01: Khối ngành Kinh tế: Học gì, như thế nào và làm gì?

5
32[TRUYỀN HÌNH TƯ VẤN] UEL ĐỒNG HÀNH CÙNG THÍ SINH

Với mong muốn cung cấp thông tin về các phương thức xét tuyển Đại học và Sau đại học của UEL, các chương trình đào tạo của các ngành, chương trình chất lượng cao và chương trình liên kết quốc tế đến với các bạn thí sinh, giúp các bạn hiểu rõ hơn về Trường Đại học Kinh tế – Luật và có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Ban tư vấn tuyển sinh UEL giới thiệu đến các bạn chuỗi trò chuyện truyền hình tư vấn UEL đồng hành cùng thí sinh. Các bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia tư vấn, cố vấn chuyên môn với những thông tin hữu ích và thiết thực. Bên cạnh đó, những đoạn clip ngắn giới thiệu về hình ảnh học tập, môi trường sinh hoạt của sinh viên UEL giúp các bạn hình dung được nơi các bạn sẽ theo học trong tương lai.

Các bạn đừng quên 20h00, tối thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần trên trang fanpage UEL – Tư vấn tuyển sinh 2017 và kênh Youtube UEL Truyền thông ( để theo dõi các số:

– Ngày 07/3: Nhu cầu nguồn nhân lực khối ngành kinh tế (gồm Kinh tế học, Kinh tế và quản lý công, Kinh tế đối ngoại, Kinh doanh quốc tế)

– Ngày 10/3: Nhu cầu nguồn nhân lực khối ngành kinh doanh quản lý (gồm Hệ thống thông tin quản lý, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Marketing)

– Ngày 14/3: Nhu cầu nguồn nhân lực lĩnh vực Luật (gồm Luật kinh doanh, Luật thương mại quốc tế, Luật dân sự, Luật tài chính ngân hàng)

– Ngày 17/3: Nhu cầu nguồn nhân lực lĩnh vực tài chính và kế toán (gồm Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán)

– Ngày 21/3: Tìm hiểu các chương trình đào tạo Sau đại học tại UEL

– Ngày 24/3: Những điểm mới trong phương thức tuyển sinh của UEL năm 2017

– Ngày 28/3: Những thế mạnh khi học chương trình chất lượng cao

– Ngày 04/4: Kinh nghiệm chọn học chương trình liên kết quốc tế.

Các bạn còn có những thắc mắc không biết hỏi ai thì đừng ngại gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh UEL qua các kênh:

– Email: tuvantuyensinh@uel.edu.vn
– Inbox fanpage:
– Cố vấn chuyên môn:
– Hotline: (08) 37244550
Hoặc các bạn có thể đặt câu hỏi ngay bên dưới clip bạn quan tâm.

Ban tư vấn tuyển sinh rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi và ủng hộ của các bạn.

#UEL #truongdaihockinhteluat
#UELdonghanhcungthisinh
#UELthefirstchoice #UELsuluachonhangdau
#UELnguyenvong1

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

5 COMMENTS

  1. cho e hỏi là khi học kinh doanh qte mà muốn xin vào các công ty nước ngoài thì sinh viên sẽ đươc làm bên mảng việc nào và cơ hội việc làm có rộng tại VN k ạ

  2. vậy bằng cấp của ngành kinh doanh quốc tế có được công nhận trong khối các nước Đông Nam Á như ngành kinh tế đối ngoại k ạ? Kinh doanh quốc tế và kinh tế đối ngoại có gì khác nhau không, mỗi ngành cung cấp kĩ năng chuyên về những nghề nghiệp chủ yếu nào ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here