Sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

0
4

Cùng xem người sinh năm 1971 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hướng nhà nào và nên kết hợp với những người tuổi nào để được thuận lợi trong mọi công việc, tình duyên và cuộc sống?

1. Tổng quan về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi thuở nhỏ gặp nhiều rắc rối, lớn lên sẽ thành công về công danh, cuộc đời sung túc vào năm 37 tuổi hoặc lớn hơn. Cuộc sống sau này có nhiều phúc lộc, con cháu được hưởng. Tuổi Tân Hợi hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng thêm tuổi thọ, còn nếu ở trong ác đạo thì sẽ bị giảm thọ.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc viên mãn.

Con đường sự nghiệp của bạn chỉ ở mức trung bình. Phần Gia đạo bình yên, không có xích mích, rắc rối. Giai đoạn trung cấp trở đi sự nghiệp của bạn đã hoàn thành. Phần tài chính luôn đầy đủ, sung túc.

Tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Ất Mão là những tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn. Nếu kết hợp làm ăn với những điều trên thì không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về tài lộc.

2. Những người sinh năm 1971 mệnh gì và tuổi gì?

Người sinh năm 1971 là tuổi Hợi (Kỷ Hợi), thuộc dương lịch sinh từ ngày 27 tháng 1 năm 1971 đến ngày 14 tháng 2 năm 1972.

Âm lịch năm sinh: Tân Hợi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương xung: Đinh, Ất

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 1971 là những người sinh năm Hợi và thuộc mệnh Mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Trang sức vàng). Ngay từ cái tên đã bộc lộ khí chất cao sang, quyền quý nên những người mang mệnh này thường có khí chất thanh tao, khác hẳn người thường. Họ muốn được nâng niu và trân trọng. Người mang mệnh Thoa Xuyến Kim luôn mong muốn được tỏa sáng, trở thành tâm điểm ở những nơi mình xuất hiện, đồng thời họ cũng rất tham vọng, muốn cống hiến, tạo dựng tên tuổi.

+ Tương sinh: Thổ, Thủy

+ Tương khắc: Hỏa, Mộc

2. Một số nét tính cách của người sinh năm 1971 – tuổi Tân

Hợi (Hợi) là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi có tính cách bao dung, độ lượng, luôn hòa nhã và khiêm tốn trước lỗi lầm của người khác. Đó chính là bí quyết để những mối quan hệ xung quanh họ luôn tốt đẹp và bền lâu. Trong suốt cuộc đời, họ luôn giữ thái độ trung thực, thật thà và quý trọng mối quan hệ bạn bè.

Người tuổi Hợi thường rất lạc quan và có ý chí kiên cường. Đường đời của họ khá thuận lợi, bằng phẳng nhưng lại không thu được nhiều lợi lộc cho mình. Ý thức độc lập, kiên định, không bao giờ thay đổi ý định chỉ vì ảnh hưởng của người khác chính là điểm cộng của họ trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên, thường sự vội vàng khiến họ đưa ra những quyết định sai lầm.

Với tính cách hào phóng và tốt bụng, người tuổi Tân Hợi sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Họ muốn đạt được mọi thứ bằng chính đôi tay của mình, nhưng dường như thiếu sự linh hoạt và khả năng thích ứng với môi trường mới. Vì vậy, họ thường mất nhiều thời gian để lấy lại thăng bằng khi có sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc.

3. Người sinh năm 1971 hợp màu gì?

Nam mệnh Tân Hợi

+ Màu sắc tương hợp: Đỏ, hồng, tím, cam (thuộc mệnh Hỏa), vàng, vàng đất, nâu đất (thuộc mệnh Thổ).

+ Màu tương khắc: Xanh lục, xanh lục (thuộc hành Mộc).

Nữ mệnh Tân Hợi

+ Màu sắc tương hợp: Màu đen, xanh lam (thuộc hành Thủy), xanh lục, xanh lục (thuộc hành Mộc).

+ Màu tương khắc: Trắng, xám, ghi, bạc (thuộc hành Kim).

– Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Kỷ Hợi 1971 nên chọn các màu là xanh nước biển, đen (những màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (các màu tương sinh tốt). Nên chọn những màu trên thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều thành công trong đời sống tình cảm.

– Nên tránh chọn những màu xanh, rêu, lá, bầu trời vì đây là màu của mệnh Mộc, màu khắc với mệnh Kim. Bạn nên tránh sử dụng những màu này vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến nhiều khó khăn và không may mắn.

Nên chọn màu sắc hợp tuổi trong quá trình mua ô tô, xe máy, phối màu trong nhà hợp phong thủy, trang phục để tăng thêm sinh khí, tài lộc và may mắn. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu sắc để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

4. Người sinh năm Tân Hợi hợp với tuổi nào?

– Nam tuổi Tân Hợi:

+ Trong làm ăn: Tân Hợi hợp tuổi Nhâm Tý, Ất Mão

+ Chọn vợ: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

+ Tuổi Giáp Ngọ: Nhâm Thân. Tuổi Tuất, Mậu Thìn

– Nữ mệnh Tân Hợi:

+ Trong làm ăn: Tân Hợi,

Nhâm Tý, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

+ Tuổi Ngọ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

5. Người tuổi Tân Hợi hợp với hướng nào?

– Nam Tân Hợi

+ Hướng tương hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng xung khắc: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Hành). Quỷ dữ) – Đông (Phục Vị) – Nam (Lục Sát)

– Nữ mệnh Tân Hợi

+ Hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng vượng khí Tóm tắt: Đông Bắc (Tứ Sát) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hạ) – Tây (Lục Sát)

– Hướng sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức. Tốt cho con trai, tốt cho công danh, tạo sinh khí dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

– Hướng Thiên y: Là hướng nâng cao sức khỏe, trường thọ. Quý nhân phù trợ, vượng tài vận, tiêu trừ bệnh tật, tâm trạng ổn định, ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.

– Hướng Diên Niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình duyên. Đây là hướng nhân hòa, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hòa thuận, tuổi thọ tăng cao, bớt thù, hòa nhã, với phụ nữ thì có quý nhân phù trợ.

– Hướng Phục vị: Hướng tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng ôn hòa, điềm đạm, có lợi cho bàn thờ. Đối với gia chủ ổn định, tình cảm nam nữ bền chặt, khả năng tài chính tốt, quan hệ vợ chồng tốt nhưng tình dục giảm sút.

– Hướng Tuyệt Mệnh: Hướng phá tài, bệnh tật hiểm nghèo.

– Hướng Ngũ quỷ: Hướng hao tài, mất việc, cãi vã.

– Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện cáo, tai nạn.

– Hướng hại: Hướng không may mắn, thị phi, thất bại.

* Tuổi Tân Hợi hợp với con số nào?

– Nam mệnh: 9, 3, 4

– Nữ mệnh: 6, 7, 0, 2, 5, 8

* Những cung hoàng đạo tuổi Tân Hợi

, Nhâm Tuất, Mậu Thìn là những tuổi xung khắc với bạn. tuổi tác. Trong kinh doanh hay buôn bán, nên tránh những tuổi này.

Nếu gặp những tuổi kiêng kỵ trong làm ăn thì nên tránh giao dịch về vấn đề tiền bạc, trong hôn nhân nên tránh tổ chức đám cưới hoành tráng, nếu gặp những tuổi đại kỵ trong gia đình thì cũng nên hủy bỏ việc giải hạn hàng năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here