TỰ TIN- DÁM HỎI- DÁM LÀM- Phần 1 | LanBercu Tv

17
19Tham gia nhóm cô Lan Bercu để được học lớp các kỹ năng giúp bạn thành công thập niên 2020.
Vào trang này kế tiếp nhắn tin cô Lan, sẽ nhận thông tin vào nhóm với cô nhé.

Bạn hãy nhấn vào trang này của cô Lan Bercu
BẤM ĐĂNG KÍ ĐỂ GIÚP TÔI ĐẠT 100K SUB
👉

Học thử và đăng ký lớp học với cô Lan Bercu NÓI TIẾNG ANH PHẢN XẠ NHANH TRONG NỐI KẾT-SỰ KIỆN VÀ KINH DOANH tại link này

Like Facebook để kết nối và nhận các bài viết giá trị :
Đăng ký học miễn phí qua youtube:
Liên lạc cô Lan Bercu qua website
(Các bạn nhớ nhấn phụ đề tiếng Việt CC ở góc phải màn hình)
Hôm nay, tôi cảm thây buổi nói chuyện với cô Lisa Fey càng tạo thêm lửa và nguồn động viên cho các bạn trẻ. Nhất là những bạn xuất thân từ những miền quê vùng xâu vùng xa, những bạn không có nhiều nguồn lực, mối quan hệ hay những bạn nghĩ rằng mình chẳng có hy vọng gì thành công trong một thế giới đầy cạnh tranh này. Một thế giới đòi hỏi tiền tài, vật chất, mối quan hệ, ngoại hình…để đạt lên nấc thang thành công.
Xuất thân từ một nông trại ở một nông thôn nhỏ bé, cô Lisa chia sẻ làm sao cô cất cánh, làm sao cô dám hỏi, dám làm, dám nhờ người khác “mở những cánh cửa cơ hội” cho mình.
Các bạn hãy xem video để hiểu thêm làm sao cô Lisa xây dựng lòng tự tin, nghề nghiệp, mối quan hệ và tỏa sáng.
SUBSCRIBE đăng ký Lan Bercu TV cập nhật video mới nhất miễn phí về KỸ NĂNG THƯƠNG MẠI, LÃNH ĐẠO & TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI vào thứ 6 hằng tuần tại đây bạn nhé:
Believe.Begin.Become
Hãy Tin. Hãy Bắt Đầu. Và Bạn Sẽ Trở Thành

Like Facebook để kết nối và nhận các bài viết giá trị:
Đăng kí học miễn phí qua Youtube:
Liên lạc cô Lan Bercu qua website:

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

17 COMMENTS

  1. Em Lưu Hồng chào chị LAN. Những videos vừa qua rất hữu ích chị nhé,cần lắm thêm những chia sẽ từ chị, em và 1 nhóm bạn mong chờ những videos đàm thoại tiếng anh, đặc biệt những mẫu chuyện chuyên về REAL ESTATE.Mến chúc chị luôn mạnh khỏe,xinh đẹp.

  2. Chao cô Lan. Cô oi! con gop y chut a.o đầu video co huong dan bat caption chon tieng việt. voi cai tittle ghi co phu de tieng việt luon. vay khoi phai tra lơi comment + nhieu nguoi chua biet cach bat caption do cô.

  3. Mỗi tập đi qua là 1 bài học giúp em nhìn lại bản thân mình và e sẽ cố gắng thay đổi…. em là 1 người khá lười 😄. Chỉ biet nói cảm ơn c rất nhiều. Yêu chị.😍

  4. chi Lan thīnh thoång chį buí toć nhiñ cūng yêu.em cūng hānh diêņ vê' chį .Lan oi chį đůóç phuoć tů" Chuá nhiêù lă'm. Tą ön Cha.

  5. cho hỏi "kết nối 6 độ" là gì vậy Lan? clip thật hay nhưng hơi khó cho các bạn trẻ mới ra trường. Chỉ dành riêng cho các bạn có cá tính "leader". Bài học hay quá! phụ đề hơi nhanh nên tôi cứ phải pause lại để đọc cho kỹ (chấp nhận). Cảm ơn anh bạn Tai Duong đã đưa tôi tới đây. Thanks all.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here