TT Trump chính thức ký sắc lệnh cải cách cảnh sát gây tranh cãi | FBNC

4
34Tổng thống Donald Trump cuối cùng đã ký một sắc lệnh cải thiện các hoạt động của cảnh sát vào thứ ba 16/6 và nói rằng “Người Mỹ muốn luật pháp và trật tự”, bất kể những chỉ trích cho rằng các chính sách và biện pháp ủng hộ cảnh sát của ông đang làm trầm trọng thêm sự phân chia chủng tộc tại Mỹ.
Đối mặt với những lời chỉ trích TT Mỹ Donald Trump vẫn đứng vững với tư cách và quan điểm của một tổng thống coi trọng “hành pháp và trật tự”, mặc cho điều này có thể gây khó cho khả năng tái đắc cử nhiệm kỳ tới.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ:
Công Ty Cp Truyền Thông Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin FBNC
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
– Hotline: (+84) 091 252 1276
(+84) 093 820 7060
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNC

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tong-hop

4 COMMENTS

  1. Có thể nhìn thấy một tương lai khác hơn trên đấy Mỹ dù ông nào lên nắm quyền , hiến pháp Mỹ cũng sửa chửa cơ bản mà quyền tự do cá nhân phải thấp hơn trật tự an ninh Q gia, tính dân tộc trong một Q gia đa sắc tộc nhiều màu gia hình thành trên một lãnh thổ của dân đa đỏ thiểu số ít ỏi không thể đòi hỏi họ trung thành với một sắt tộc riêng nào ,,

  2. Đối với usa làm gì có chuyện dập tắc biểu tìh. dập tắc quậy phá hôi của thì dễ nghe hơn. bạn này cố dẫn dắc ng nghe theo hướg khác. nếu ng nghe. nghe ko rõ. ""thực thi pháp luật dập tắc biểu tình """ mâu thuẫn vô cùg vs hiến pháp của usa… chắc chắn đây là dư luận viên 50 xu xhcn.. hãy tôn trọg sự thật.. đừg làmm ng nghe hiểu nhầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here