Truyền hình vệ tinh VOA 10/3/2018

24
30Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Báo cáo: Việt Nam giàu lên nhanh nhất thế giới. Vụ kiện Formosa: ba giáo dân Nghệ An bị triệu tập. VASEP đề nghị Mỹ xem lại mức thuế đối với tôm VN. Việt Nam thu hồi dự án lọc hóa dầu Vũng Rô. Ngoại trưởng Mỹ: Chớ vội mừng về khả năng đàm phán Mỹ-Triều. Bão hoành hành miền Đông Hoa Kỳ.

Việt Nam là quốc gia có tốc độ thịnh vượng lên nhanh nhất trên thế giới trong một thập niên qua, theo đánh giá của công ty nghiên cứu thị trường New World Wealth.

Chính quyền tỉnh Nghệ An gởi giấy triệu tập đến bà Bùi Thị Nhiệm, Nguyễn Thị Sâm, và ông Cao Sỹ Hoán yêu cầu có mặt tại công an huyện Quỳnh Lưu vào ngày 09/3 để làm việc liên quan đến vụ án gọi là “gây rồi trật tự công cộng” vào năm 2016.

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) hôm 9/3 cho rằng Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã “nhầm lẫn đáng kể” khi tính toán biên độ phá giá đối với tôm nhập khẩu từ Việt Nam.

Việt Nam vừa thu hồi dự án lọc hóa dầu Vũng Rô, một dự án trị giá 3.2 triệu đôla do nước ngoài đầu tư tại tỉnh Phú Yên. Reuters hôm 9/3 cho biết nguyên nhân do phía chủ đầu quyết định tự chấm dứt dự án.

Loan báo về các cuộc đàm phán cao cấp giữa Mỹ và Triều Tiên hôm thứ Năm khiến rất nhiều người bất ngờ, dường như kể cả nhà ngoại giao hàng đầu của Mỹ.

Các đối tác thương mại của Mỹ đang chỉ trích đề xuất áp thuế của chính quyền Trump lên thép và nhôm nhập khẩu vào Mỹ. Nhiều nhà phân tích nói tình hình có thể dẫn đến một cuộc chiến thương mại mới, có thể ảnh hưởng tới các nước đang phát triển cũng như các nền kinh tế lớn.

Trong những tuần gần đây, thế giới tập trung chú ý đến sự tự tin mới của Nga về kho vũ khí hạt nhân của họ sau khi Tổng thống Vladimir Putin khoe về 4 hệ thống phóng mà ông cho là được thiết kế để “vô hiệu hóa” các hệ thống phòng thủ của Mỹ.

Gần một triệu người bị mất điện vì cơn bão lớn thứ nhì trong mùa đông năm nay ập tới trong vòng chưa đầy một tuần, trút một lượng tuyết dày đến 60 cm xuống khu vực Bờ Đông của Mỹ.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

24 COMMENTS

 1. Trung Quốc có chế độ phong kiến ra đời sớm nhất thế giới – rất sớm-, nhưng chế độ phong kiến ở Trung Quốc lại tồn tại lâu nhất thế giới, cho đến bây giờ nó vẫn tồn tại cụ thể ở hết Mao Trạch Đông rồi giờ thì lại đến Tập Cận Bình đấy thôi. Người dân Trung Quốc hiền thật!

 2. đúng là một đám dlv 3/// óc chó ,chỉ đc sủa càn, tụi bay đui hay sao ko nhìn thấy vn bao ng dầu nổi tiếng dính liếu j đến đcs hả tụi óc chó

 3. Châm cứu là dùng kim tác động mút thần kinh để thoát độc ở mút thần kinh và phá tế bào mút thần kinh bị độc tái sinh tế bào mới

 4. Tại sao chương trình luôn có những câu chuyện tình yêu , tình người Nhân bản và đẹp thế nhỉ ? Vâng Thế Giới này luôn dành cho những gì là yêu thương và tốt đẹp nhất thật yên bình và Hạnh Phúc để quên đi những gì đang sảy ra ngoài kia… Chiến tranh , thủ đoạn chính trị , cướp giật và lường gạt gây nên sự bất an … Cám ơn Đài VOA thật nhiều .

 5. Dạo này cũng có thể nói là đài này cũng đã có giá trị về chính trị trong nước cũng đáng để nghe giá ngày xưa VNCH luôn quan tâm đến dân thì có lẽ chúng ta cũng chẳng cần chiến tranh

 6. Dạo này cũng có thể nói là đài này cũng đã có giá trị về chính trị trong nước cũng đáng để nghe giá ngày xưa VNCH luôn quan tâm đến dân thì có lẽ chúng ta cũng chẳng cần chiến tranh

 7. người mỹ nên cần xem hành động của triều tiên có tính cách thật thiện chí đi trước để chứng minh cho vấn đề hạt nhân của triều tiên thật sự là một bán đảo phi hạt nhân,nếu triều tiên đi đúng hướng của liên hiệp quốc thì mỗi bước đều được tháo gỡ.bằng ko chuyện gì xảy đến thì ko có thể ai hình dung ra nổi.

 8. Tôi là người Việt Nam, thu nhập hàng tháng khoảng 2000usd/tháng, nhưng có điều thực tế là kinh tế Việt Nam chỉ quả bong bóng. Nó đang chờ nổ khi có một cuộc khủng hoang kinh tế mới.

 9. 43 nam qua,,,dan vn con ngheo chet nhu con me,,,con thua kinh te nuoc campuchia qua troi,,,tai vi lanh dao tong thong gioi qua troi,

 10. vn giau nhat the gioi vi nhung ke co chuc co quen toi ngay ru nhau di cup dat cup nha cup cua ng dan nen moi giau chu di lam nhu ng dan binh thuong thi lay dau ra ma giau

 11. 20 TÊN SIÊU GIÀU TỐC ĐỘ CỦA VIỆT NAM, CHẮC CHẮN LÀ NHỮNG THẰNG VIỆT CỘNG NÔ TÀI TAY SAI TRUNG CỘNG, BÁN CẢ MỘT ĐẤT NƯỚC, QUỐC GIA, DÂN TỘC, THÌ CỚ GÌ MÀ KHÔNG GIÀU CHO ĐƯỢC. CHẲNG CÓ VỊ TỶ PHÚ NÀO CỦA THẾ GIỚI CÓ THỂ BẰNG LŨ KHỐN NẠN CỘNG SẢN
  HÃY NGHE BÀI HÁT: < CHÚNG ĐI BUÔN. > THÌ SẼ RỎ.

 12. Giàu nên so với châu phi với zimbabuê với thổ dân một số khu rừng rú khác còn chưa thể sáng bằng campuchia và lào thật là nực cười cho sự giàu nên của vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here