Trước giờ tiêm thuốc thi hành án tử hình, sát thủ sợ hãi khai ra đồng bọn | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTGANTG | Trước giờ tiêm thuốc thi hành án tử hình, sát thủ sợ hãi khai ra đồng bọn | Hồ sơ vụ án 2019: Chuyến xe định mệnh (full)

10 năm truy lùng, lần theo dấu vết nhóm sát thủ sát hại chủ xe khách ở Quảng Ninh, các trinh sát đã lần lượt bắt và đưa chúng về quy án. Một vụ án với gần chục bản án nghiêm khắc, một án tử hình, 4 án chung thân, các đối tượng còn lại cũng chịu hình phạt nặng và trả giá cho tội ác của mình. Hồ sơ vụ án ‘chuyến xe định mệnh’ sẽ lột tả về vụ án nghiêm trọng được Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, phá án này.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hồsơvụán #sátthủmáulạnh #súnghoacải #giếtngười #ánmạng #trọngán

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

38 thoughts on “Trước giờ tiêm thuốc thi hành án tử hình, sát thủ sợ hãi khai ra đồng bọn | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTG

 1. Lên giết cả nhà thằng súc vật long con chó mất tính người trời chu đất diệt nhà thằng Long

 2. Những kẻ tính súc vật như thế phải tư hình ca giống loi nhà no loài súc vật

 3. CAND 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 các anh giỏi quá …Chúc các anh luôn khoẻ …luôn bình an…👏👏👏👍👍👍💐💐💐💕💕💕…

 4. Tôi hoàn toàn khâm phục sự kien trì của công an sau nhiều năm truy tìm tôi phạm sát thủ nguy hiểm phải diệt trừ triệt để để làm gương cho những bọn có í tưởng muốn hại người khác khi chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ

 5. Rất ghi nhận sự gian nane vat va của các anh trong quá tr ồng phá án đầy gian nan vất vả và đầy nguy hiểm

 6. Kẻ giết 1 người là tên sát nhân.Kẻ giết hàng triệu gườm làvĩ nhân

 7. Thay thuong va yeu quy cac chien sy cong an vn , rat tan tam vi dan vi nuoc , chuc cac anh luon manh khoe va binh an tren moi neo duong vi dan phuc vu , cac anh cong an vn rat gioi , rat tu hao vi cac anh .

 8. Giá như xã hội có một hệ thống giáo dục chuẩn mực. Giá như mọi người biết yêu thương nhau nhiều hơn thì có lẽ biết đâu đó những tội phạm này lại không vi phạm pháp luật. Và biết đâu họ lại là những nhân tài giúp ích cho đời. Cuộc sống vốn khá phức tạp chỉ biết im lặng lắng nghe và thấu hiểu. Hy vọng mỗi ngày trôi qua tất cả mọi người đều cố gắng sống vui sống khỏe sống có ích với chính mình và với cuộc đời đầy bí ẩn.

 9. 🤩😆😆😍🤗🤗😗😗😃😃🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🚕🙂🧖🛀🛀🛌🤼🤼🧑👩‍🎨👩‍🍳👳🧕🧓🧓🧑🧑👯🧓👴👩‍🏫👩‍🎓👩‍🎓👩‍🚀👰👩‍⚖️🧒🕴️🧑👨👩👩‍🌾👩‍🏫

 10. Nặng vậy ta , sao tôi thấy nhiều người giết người mà đi có mấy năm rồi về à .luật khó hiểu thật .

 11. Chỗ mình có vụ 2 bé lớp 7 lớp 8 bị hiếp giết vứt xuống sông hồng bao năm nay vẫn chưa tìm dk hung thủ…

 12. Không thể nói gì hơn về sự kiên trì, tài giỏi và đạo đức của các anh cảnh sát hình sự Việt Nam, chỉ biết nói một câu vô cùng khâm phục và biết ơn các anh ! Yêu màu áo xanh và những chiếc quân hàm trên áo !!!

 13. Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát. Cám ơn các chiến sĩ công an VN các anh vì dân phục vụ không quản vất vả khó khăn để dành cho xã hội bình an

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *