Trên Tay Và Test SIM 4G MOBIFONE Max Data, Không Giới Hạn Dung Lượng trọn gói 1 năm

8
14Chào anh em trong video này mình xin mở hộp trên tay và review cho anh em về sản phẩm sim 4G mobifone max data mà mình mua trên shopee với giá, 450.000đ, sản phẩm trọn gói 12 tháng, sản phẩm là gói chính thức từ mobifone tên gói là, (BL5GT), hàng tháng anh em sẽ được 5GB tốc độ cao, khi sử dụng hết tốc độ cao thì bạn sẽ bị hạ xuống tốc độ khoảng, 5Mps – 10Mps tùy nơi có sóng mạnh yếu mà tốc độ khác nhau anh em nhé, với tốc độ này thì anh em có thể dễ dàng xem video trên youtube với độ phân giải 720P, về phần đánh giá chi tiết về sản phẩm sim 4G mobifone max data thì anh em xem thêm trong video nhé, nếu anh em muốn tham khảo và mua sản phẩm sim 4G mobifone max data thì bấm vào link bên dưới nhé.

Link Mua sim 4g Mobi Max Data Và Mã Giảm Giá:
(chú ý: vào link và xuống dưới để xem nhé).

Tham Gia nhóm nhận được mã giảm giá và những chương trình giá SHOCK Tại các trang thương mại điện tử như tiki.vn , shopee.vn, lazada.vn,adayroi.com,vuivui.com,
► Groups :
……………………………………………………………………………
►Bấm Vào Đây Để Đăng Ký Kênh:
►Website:
►Page:
►Gmail: tachabacskh@gmail.com
……………………………………………………………………………
review sim 4g mobifone max data mua trên #Shopee với giá 450.000đ cho 1 sim mobifone max băng thông có dùng được không ?
thử mua sim #Mobifione trên Shopee xem chất lượng thế nào ?
hướng dẫn sử dụng #SimMaxData trên Shopee.
Xem #Tachaba đánh giá sim 4g mobifone trên Shopee thật sự có đáng mua.
© Copyright by TaChaBa.Com(Do Not Reup).

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-tuc

8 COMMENTS

  1. Link Mua sim 4g Mobi Max Data Và Mã Giảm Giá: https://bit.ly/3ersBtG

    (chú ý: vào link và xuống dưới để xem nhé).

  2. Anh mua dây sạc đi có nhiều loại lắm(mua loại dài khoảng 2m,3m nha em định mua nhưng ko biết nên mua loại nào/giá rẻ dưới 100k nha)

  3. Anh mua loa nước về review đi anh, em tính mua mà có người nói dùng tốt có người nói không tốt tiếng nước nghe còn lớn hơn âm thanh phát ra. Nên mong anh mua review ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here