Trên Cơ Thể Người Có 1 Huyệt Đạo Có Thể Chữa Bách Bệnh, Giúp Trẻ Lâu, Kéo Dài Tuổi Thọ

26
33Trên Cơ Thể Người Có 1 Huyệt Đạo Có Thể Chữa Bách Bệnh, Giúp Trẻ Lâu, Kéo Dài Tuổi Thọ
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: tamnd6868@gmail.com

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/giao-duc

26 COMMENTS

  1. Tôi không phải là thầy thuốc , chỉ là người ham nghiên cứu võ thuật và y học trong hơn 40 năm qua , rất cảm ơn kênh đã đưa thông tin rất hữu ích đến với sức khỏe của mọi người . Các bạn rất có tâm , rất có trình độ . Chúc kênh ngày càng được nhiều người chú ý theo dõi .

  2. Nghe là sạo rồi…lòng vong mất 3 phút mới rặn ra huyệt.Người cụt 2 cẳng thì bấm huyệt nào ha ha ha Láo bố

  3. Huyệt đạo cơ thể thì mk ko hiểu nhiều nhưng tập khí công thì đơn giản và hiệu quả thấy rõ ngay.Hít sâu thở chậm,thời gian nên giành nửa tiếng/ngày.Tốt nhất vào buổi sáng 5-6h,ngồi hoặc đứng thì tùy ,tập gần những cây cổ thụ càng tốt,mặt quay hướng mặt trời mọc.Đây là kinh nghiệm thực tế của mk trong 20năm,chỉ 1 tuần đầu các bạn sẽ cảm nhận thấy sự hiệu quả trong cơ thể .

  4. bấm huyệt nào cũng chẳng khỏe mạnh được nếu không khí ô nhiễm, nước uống bẩn,thực phẩm độc hại,nhà nước thì tham nhũng, thối nát,quan chết thì mồ mả to vài hecta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here