Góc hỏi: Có nên dùng tool chém giá Lazada để sở hữu sản phẩm 0đ?

7
89
[Hướng dẫn] Cách chém giá trên App Lazada chi tiết từng bước – Ditadi.net

Mua hàng online trên Lazada vẫn đang là thói quen của nhiều người. Ngoài ưu điểm giúp người dùng mua đồ dễ dàng chỉ với một vài cú click chuột thì những chương trình khuyến mãi giảm giá mới là điểm hấp dẫn phần đông khách hàng đến với Lazada. Trong số đó không thể bỏ qua chương trình chém giá thường niên của sàn thương mại điện tử này. Nhưng cũng bởi ưu đãi quá hấp dẫn, nhiều người đã dùng tool chém giá Lazada để cạnh tranh với mục đích là người sở hữu sản phẩm giá thấp nhất có thể.

https://hethongvinmart.com sẽ chia sẻ thông tin về vấn đề này để khách hàng có cái nhìn toàn diện từ đó quyết định có nên dùng công cụ chém giá khuyến mãi này hay không nhé.

Chém giá Lazada được tổ chức vào những đợt sale lớn
Chém giá Lazada được tổ chức vào những đợt sale lớn

Tool chém giá Lazada là cơ hội để sở hữu sản phẩm 0đ

Trước khi Shopee xuất hiện, Lazada là thiên đường mua sắm online với danh mục sản phẩm phong phú và chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp tại thời điểm đó. Sự xuất hiện của Shopee khiến thị phần của Lazada giảm sút nhưng lại là cơ hội cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn, thêm nhiều chương trình khuyến mãi hơn từ cả 2 sàn thương mại điện tử này. Chém giá Lazada là một trong những khuyến mãi được quan tâm hàng đầu trên Lazada những năm gần đây.

Cơ hội sở hữu sản phẩm giá rẻ khi chém giá trên Lazada
Cơ hội sở hữu sản phẩm giá rẻ khi chém giá trên Lazada

Chém giá Lazada là cơ hội mua hàng giá hấp dẫn dành cho toàn bộ khách hàng của Lazada. Vào những đợt khuyến mãi lớn như “Siêu sale”, “mưa sale 11.11” chẳng hạn, Lazada sẽ có danh mục sản phẩm giá thấp kỷ lục, có thể là 0đ nhưng cần điều kiện là “chém giá”. Mỗi một tài khoản đăng ký được chém 1 lần nên thay vì vận động người thân hỗ trợ chém giá, nhiều người đã sử dụng tool chém giá Lazada để tăng tỷ lệ “chém” thành công sản phẩm khuyến mãi.

Hiểu đơn giản, tool chém giá Lazada sẽ tạo ra nhiều tài khoản để cạnh tranh với các đối thủ cũng đang quan tâm tới sản phẩm. Càng nhiều tài khoản thì cơ hội dành được sản phẩm giá rẻ càng cao. Nhiều khách hàng cho biết đã chứng kiến người chơi sử dụng hàng chục máy tính để chém giá cùng một lúc trong đợt sale của Lazada.

Có nên sử dụng tool chém giá Lazada hay không?

Dạo quanh nhiều diễn đàn thương mại điện tử về chủ đề này, không khó để tìm thấy các kết quả tìm kiếm về việc người dùng thực sự đã sở hữu những sản phẩm trên Lazada trong chương trình chém giá. Một số ý kiến cũng quan tâm về việc sử dụng tool chém giá nhưng tính xác thực chưa được công nhận.

Với nhiều hướng dẫn sử dụng tool chém giá đang được quan tâm cũng chỉ mang tính lý thuyết, chưa có dẫn chứng cụ thể nên tỷ lệ thành công của phương pháp này chưa được kiểm chứng.

Tỷ lệ thành công khi dùng tool chém giá Lazada chưa xác thực
Tỷ lệ thành công khi dùng tool chém giá Lazada chưa xác thực

Bên cạnh đó, qua nhiều mùa khuyến mãi, Lazada hẳn đã trang bị cho hệ thống nhiều chức năng hơn để kiểm duyệt các tài khoản ảo, đảm bảo cho các chương trình khuyến mãi phủ sóng rộng rãi nhưng vẫn khách quan và minh bạch.

Cũng có ý kiến cho rằng, Lazada không sử dụng Captcha cho các tài khoản tham gia khuyến mãi nên nhiều khách hàng lợi dụng điều đó sử dụng các công cụ không hợp pháp với mục đích xấu. Có thể, Lazada cũng đã nghĩ tới vấn đề này hoặc hệ thống của họ không cần tới bước phòng thủ này để phân biệt các tài khoản. Với các chương trình đã tổ chức, Lazada luôn có quy định về việc xác minh tài khoản, nếu có bất kỳ dấu hiệu nào chứng tỏ khách hàng đã gian lận thì kết quả sẽ bị hủy. Điều này nhằm tạo sân chơi an toàn, công bằng, khách quan cho người chơi nói chung.

Vì thế, việc sử dụng tool chém giá Lazada không được khuyến khích tại thời điểm này. Một mặt vì tool chém giá chưa biết mang lại hiệu quả tới đâu, mặt khác kết quả có thể bị hủy ngay khi Lazada phát hiện ra vấn đề trong quá trình chém giá của khách hàng.

Phương án tốt nhất khi tham gia chém giá trên Lazada

Nhìn chung, chém giá Lazada là game dễ chơi và không khó để trúng thưởng. Nhưng nếu thực hiện theo từng bước hướng dẫn của Lazada thì cơ hội nhận sản phẩm không cao. Một số kinh nghiệm chơi game được các cao thủ chia sẻ, bạn có thể tham khảo:

Lập hội chém giá tăng cơ hội sở hữu sản phẩm
Lập hội chém giá tăng cơ hội sở hữu sản phẩm

– Cần có chiến thuật săn sản phẩm hợp lý. Những sản phẩm khuyến mãi lớn thường cần nhiều lượt chém giá và số lượng sản phẩm ít hơn và ngược lại. Hầu hết các sản phẩm đều được bật mí trước giờ G nên hãy xác định đúng sản phẩm phù hợp với khả năng chém của mình để tăng tỷ lệ thắng.

– Nhanh tay: Khi đã mời đủ bạn để chém giá, hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm vì hàng khuyến mãi có thể hết bất kỳ lúc nào. Và đừng quên hoàn thiện bước thanh toán vì sản phẩm chỉ được chấp nhận đã chém giá thành công sau bước này.

– Mỗi tài khoản có 3 lần chủ động chọn sản phẩm để chém, 3 lần nhận lời mời của bạn bè để hỗ trợ chém và mỗi lần chỉ có 1 lượt chơi nên thay vì sử dụng tool chém giá bạn nên lập hội nhóm để cùng săn hàng.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Tóm lại, việc sử dụng tool chém giá Lazada thực sự rất hấp dẫn nhưng độ mạo hiểm cũng rất cao. Trường hợp xấu nhất là khách hàng có thể mất sản phẩm đã chém được khi bên Lazada phát hiện ra vấn đề. Và với công nghệ hiện nay, khả năng đó không hề nhỏ. Vì thế, hethongvinmart.com cho rằng phương án tổ chức hội nhóm cùng tham gia chém giá là cách hay hơn, an toàn hơn và hợp lý hơn tại thời điểm này.

7 COMMENTS

  1. Chơi ngay chém giá Lazada trên App: http://bit.ly/2yLqlKB

    Tham gia ngay group hỗ trợ chém giá Lazada: http://bit.ly/2NGTqLS

  2. Cả nhà ơi hãy cùng nhấn nút share để mang Ditadi.net đến với nhiều khán giả hơn nhé!!! <3

    Và đừng quên đăng ký để theo dõi kênh nè: http://bit.ly/2MOrfyY

    Cùng thả tim thật nhiều nàooo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here