Tin tức thời sự | Việt Nam yêu cầu Trung Quốc và Philippines ngừng leo thang căng thẳng ở Biển Đông

42
14© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO
Việt Nam yêu cầu Trung Quốc và Philippines ngừng leo thang căng thẳng ở Biển Đông

Giữ nguyên án sơ thẩm đối với 4 thành viên Hội Anh Em Dân Chủ
HRW lên tiếng trước phiên phúc thẩm 4 thành viên Hội Anh Em Dân Chủ
Xử phúc thẩm nhóm bị cáo buộc khủng bố sân bay Tân Sơn Nhất
Blogger Mẹ Nấm được đề cử giải Nobel Hòa Bình 2018
Việt Nam yêu cầu Trung Quốc và Philippines ngừng leo thang căng thẳng ở Biển Đông
Việt Nam chỉ đầu tư BOT trên những tuyến đường mới
Thời sự | Quốc khố giàu mạnh không từ người bán trà đá!

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

42 COMMENTS

 1. Hoàng Duy Hùng dưới cái nhìn của một công dân Việt Nam
  Tôi đã đưa ra 3net đặc trưng về HDH
  A
  Hoàng Duy Hùng là người gốc Việt Nam hiện đang sống ở Mỹ
  Được xếp ngang hàng với những người nước ngoài nói và viết thành thạo tiếng Việt Nam
  Hoàng Duy Hùng không có bản sắc người Việt Nam vì người Việt Nam luôn yêu thương bao dung Khiêm tôn chịu khó học hỏi có lòng tin biết mình biết người hiểu và cảm thông với những rủi ro mà đồng loại đang gánh chịu san sang chia sẻ bằng hành động cụ thể khi tổ quốc lâm nguy đoàn kết thành một khối
  Tạo nên sức mạnh và dang dụng Việt Nam đap
  Tân mọi kẻ thù xâm lược hoặc báo tổ thiền tai
  Hoàng Duy Hùng biết gì về dân trí người Việt Nam đang ở tầm nào
  Tất cả những bài ma HDH đăng tải đưa ra những nhận xét về nhiều lĩnh vực mang đậm tự tưởng khai hỏa những điều HĐH đưa ra những người dân bình thường nhất như chúng tôi đã có đủ khả năng để dạy lại cho HĐH
  Đây chỉ là vài nét khái quát về bản sắc và trí thức cua người dân Việt Nam mà HDH ko có và không biết
  B
  Kiến thức quá thấp so với học vị
  C
  HDH thiếu dũng khí thừa thủ đoạn
  Hai nét trên tôi sẽ trình bày chi tiết sau

 2. Cai kenh nay la kenh phan dong chuyen dam thoc, boi beo tim bo. Viet nam nha nuoc con qua nhan dao nen chi bo tu may phan tu ban dong do. Neu thoi viet nam cong hoa thi da bi ban bo, chi it cung bi an chung than kho sai tai con dao roi, gio my lai do tay do may phan tu rac rui do, cho dinh cu tren dat my, vay dat nuoc my giong nhu cai thung rac.

 3. DÂN CHỦ KHÔNG THỂ ĐỨNG RA NGOÀI LUẬT PHÁP VÌ BẤT KỲ Ở QUỐC GIA NÀO CŨNG PHẢI TUÂN THỦ HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT.

 4. Con ơi nhớ lấy câu này . Cướp đêm là giặc . Cướp ngày là quan . Chó CS không có lương tâm ,làm XHVN băng hoại ,tan hoang ….đau thương cho một dân tộc .

 5. cho ngươì hiểu biêt vaò bô máy nhà nươc thi nhà nươc mơi khá lên dc. để toan ngu thi mât nươc và khổ dân

 6. không nên phat năng như thế. thả ho ra làđung mơí hơp lòng dân, phat bbon mang bom min khung̉ bố ok

 7. THAT TOI CHO MAY EM DAI QUA…..dat BOM ….TSN LAM GI….LUA THANG NAO THAM NHUNG….DAT BOM…..nhu LE VAN TAM…..DO…..that su THUONG CHO MAY EM

 8. +Bon Viet Cong …DA LUA NGUOI DAN VAO BUOC DUONG CUNG+Voi sac thue…..TRA DA+Nhung thu nhap cua Nguoi…NGHEO KHO, Cung bi chung no AN…CUOP>??vay dong bao con cho gi nua.? KHONG LAT DO CHUNG NO.??CON CHO AI DAY.??Khong ai giup cho Dong Bao dau.??hay tu CUU lay chinh minh.!dvh.

 9. +Nhung nguoi BAN HANG RONG, +TRA…DA..!.hay …NEM…CUT, vao mat bon CHINH QUYEN DIA PHUONG…Viet Cong.! Cho chung no BIET……NHUC.! Cho chung no AN….CUT….rat xung dang.! Neu khong muon chung no HUT…MAU, Dong bao cho den…CHET.! dvh.

 10. quoc te chi biet noi ngoai ra kg co hanh dong j toi vn ,thu phong toa kinh te cua no coi no con dam ap nguoi dan nua kg

 11. Giao dat nuoc cho bon rung ru lanh dao, thi duong nhien no se thu Thue rung ru, thoi tui dan ngu tui bay chap nhan di ngu nhu cho

 12. Cho ông nguyễn mạnh tiến này đi bán trà đá đừng cho lương bổng hàng tháng xem nó sống nỗi không.

 13. Tôi có ý kiến nho nhỏ nầy vừa có lợi cho nhà cầm quyền vn , vừa giúp cho dân khỏi phải bực tức nhiều lần , theo tôi nghĩ , chính quyền vn lấy tất cả thuế gì cũng ko đủ cho ngân sách đâu, chỉ có loại thuế nầy tôi tin chắc, chẳng những ngân sách ko hục mà các lãnh đạo còn cất rất nhiều Villa nữa. Là thuế tiểu tiện, vì trên đời nầy ai cũng phải cần giải quyết nó , luôn cả trẻ mới sinh

 14. tôi đề nghị nhà nước đừng nói câu ,,<chính quyền của nhân dân gì nhân dân đã hiểu chính quyền này ko phải của nhân dân rồi <và nhân dân cũng ko cần chính quyền này gì nó làm băng hoại đất nước của chúng tôi đã đão chính quyền bán nước hãy biến khỏi miền nam của chúng tôi

 15. Vị đại biểu này.có công việc ổn định, có lương chỉ hết tháng là có một cục tiền tiêu ro nhà nước và dân đóng góp chi trả.Gia đình con cháu khá giả.Mới kg cần biết bà con lao động vất vả thế nào,đổ mồ hôi mới Kiếm được vài đồng.Ông này ngồi mát ăn bát vàng kg phải lao động chân tay.Kg có việc với ngồi nghĩ ra chuyện thuế má.Nấy lòng lãnh đạo, Việc đóng thuế áp dụng từng C.Viec, kg biết nếu người nhà con cháu ông đi bán trà đá vỉa hè.thì ông có nghĩ ra đề xuất thu thuế này kg.Chính phủ phải xem xét lại,kg biết chừng ông ta hay một nhóm người, đưa ra đề xuất cho nhà nước áp dụng.để dân ghét và kg tin vào Chính phủ nữa.Dân giàu thì Nước với mạnh.Có dân thì với Chính Phủ.Muốn có một nhà nước giàu mạnh, thì phải dựa vào dân, lấy dân làm gốc. Chính phủ kg lên nghe đề xuất của một nhóm, mà nghe ý kiến của người dân.

 16. Oi việt nam thu thế…trà đá…làm giàu cho mấy anh can bo…chứ lam gì giúp ích cho ngân sách quốc gia
  Oi cha còn so đo với thái lan….cộng sản độc tài làm sao so đo vói một nước dan chủ

 17. Từ "Nhân quyền" không nằm trong tự điển của ĐCSVN. Miễn bàn vì không bao giờ có kết qủa trừ khi không còn CS cai trị đất nước thương đau này.

 18. ME NAM, DUOC QUOC TE TRAO GIAI (( NOBEL )) LA BAN TUYEN LAO, TRUYEN THONG, QUOC PHONG, CHINH TRI, LUC LUONG 47 AN NINH, CONG SAN, NGUYEN PHU TRONG, TRAN DAI QUAN, NGUYEN XUAN PHUC NHUC NHA . @

 19. BÁN TRÀ ĐÁ MÀ ĐÓNG THUẾ THÌ ĐÚNG LÀ LŨ LỤC LÂM THẢO KHẤU !! CHỈ CÓ LOÀI THÚ MỚI QUAY LƯNG LẠI LIẾM LÁP TRÊN BỘ LÔNG CỦA ĐỒNG LOẠI !!

 20. Dinh cao tri tue cua loai nguoi con bo sot mot doi tuong co thau nhap hang ngay sieu khung do la nhung em be ban xo so.

 21. TROI OI !! THU THUE <<BAN TRA DA >>LAM GIAU CHO QUOC KHO >> THAM NHUNG NGAN TY,BAN PHAN NUA DAT CHO TRUNG CONG XEM CHUA DU BAY GIOI DONG THUE BAN TRA DA……HA.. Ha…..DAT NUOC TOI. dang ta…

 22. Tiền tham những thì theo mấy thằng vẹm khốn nạn không thể đóng thuế vì đó không phải là dịch vụ mà chỉ là quà cáp. Địt mẹ đám vẹm ăn cướp trường sơn, tụi mày không biết cách nào khác để phát triển kinh tế ngoài việc thò bàn tay dơ dáy của lũ chúng mày vào quần của nhân dân để ăn cắp từng đồng xu ? Địt mẹ cái kiểu kinh tế thị trường theo định hướng xã hội quần què của lũ vẹm này.

 23. Cái đám vẹm xử án tù rất cao để mọi người vào phản đối mà quên những vấn đề nghiêm trọng hơn: quên đi chuyện bọn lãnh đạo Việt cộng hèn hạ đang bán nước chính thức cho đám tầu cẩu. Đả đảo Việt cộng cũng không đủ diễn tả sự căm phẫn với cái loài động vật vẹm này.

 24. bán trà đá mà cũng bị thu thuế…từ hồi vua hùng dựng nước đến giờ mới nghe…vậy mà nó nói VN sắp bằng singapor ! ''đúng là cùi bắp''

 25. nó bày ra BOT và nó củng nói ko có ai ăn hối lộ trong mấy chục cái BOT trên cả nước…Đồng Bào nghe tôi nói có rỏ không ?

 26. Tây “Dân chủ tự do”, giống như toàn thế giới đều làm cái gì dân chủ tự do thế giới này là có thể đủ thật sự thái bình.

  Nhưng là những người này cũng không biết chính là, ở rùng mình thời kỳ mỹ đế phương Tây trận doanh khẩu hiệu là “Tự do”, mà “Dân chủ” còn lại là Liên Xô trận doanh khẩu hiệu.

  Nói cách khác, nếu có một người ở hai mươi thế kỷ 70-80 niên đại cầm loa ở New York hoặc là Washington tuyên truyền “Dân chủ” nói, như vậy thực mau sẽ có FBI cùng CIA linh tinh tổ chức cầm súng lục cùng còng tay tới thỉnh hắn tiến phòng tối nói chuyện phiếm.

  Này một liêu khả năng chính là nhân gian bốc hơi lên.

  Đúng vậy, ở rùng mình thời kỳ, “Dân chủ” là phương Tây trận doanh cấm từ, nói sẽ ngồi tù thậm chí sẽ người chết cái loại này cấm từ.
  Cái gọi là tự do phương Tây thế giới, trước nay đều không có như vậy tự do.

  Càng có ý tứ chính là, chờ đến Liên Xô một giải thể, mỹ đế liền không chút khách khí đem “Dân chủ” cũng cùng nhau lấy lại đây.

  Vì thế chờ đến Liên Xô giải thể ba mươi năm lúc sau, toàn thế giới đều cho rằng “Dân chủ tự do” chính là mỹ đế sinh ra đã có sẵn khẩu hiệu, cũng đối này tiêu chuẩn.

  Cái này buồn cười mà vớ vẩn, tràn ngập phản phúng ý vị sự tình là có thể đủ thuyết minh tuyên truyền trận địa thất thủ đáng sợ tính. Cái này ví dụ đó là từ Tần Thủy Hoàng sở thành lập Tần triều.

  Đời sau người phàm là nói đến Tần triều, tắc ngôn tất xưng “Bạo Tần”.

  Nhưng có ý tứ chính là, cơ hồ toàn bộ kế thừa Tần triều pháp luật, kinh tế cùng chính trị chế độ Tây Hán, lại chưa từng có người coi là “Bạo hán”.

  Hán thừa Tần chế, bạo Tần lại không bạo hán, đây là vì sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here