Tin tức dịch bệnh covid-19 24/03.Thêm 3 bệnh nhân nhiễm covid- 19 đang diễn biến rất nặng#tintuc24hol #tintuc #
Thêm 1 bệnh nhân nhiễm Covid-19 diễn biến rất nặng phải thở máy

Sáng ngày 24/3, Bộ Y tế thông báo thêm một trường hợp bệnh nhân nặng phải thở máy, nâng tổng số bệnh nhân nặng tại Việt Nam lên 3 trường hợp.
Ca bệnh thứ 123 tại Việt Nam là bệnh nhân tại Bến Tre, về từ Malaysia
Hình ảnh phản cảm: Được tặng hoa chúc mừng hết cách ly, nam thanh niên ném vào thùng rác
Bộ Y tế thông tin, hiện 3 bệnh nhân trong tình trạng rất nặng, đang được điều trị tích cực. Cả 3 bệnh nhân này đều đang thở máy, lọc máu, ECMO tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Bộ Y tế đã liên tục tổ chức hội chẩn chuyên môn gồm các chuyên gia hàng đầu về hồi sức, hô hấp, tim mạch… đối với các trường hợp này.

Chiều ngày 23/3, PGS.TS Nguyễn Trường Sơn- Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Tiểu ban Điều trị của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã cùng các chuyên gia tiếp tục hội chẩn trực tuyến về công tác điều trị cho các trường hợp này.
Bộ Y tế cũng đã thành lập tổ Hội chẩn chuyên môn gồm 30 chuyên gia đầu ngành để sẵn sàng hội chẩn, hỗ trợ chuyên môn đối với các trường hợp ca bệnh nặng. Ngoài ra, hiện có hai trường hợp bệnh nhân đang được hỗ trợ thở oxy.

Tính đến sáng ngày 24/3, Việt Nam đã ghi nhận 123 ca bệnh mắc COVID-19, trong đó 17 trường hợp đã điều trị khỏi. 106 bệnh nhân còn lại đang được điều trị cách ly tại 15 cơ sở y tế trên cả nước.

Trong số 17 trường hợp đã khỏi bệnh có 16 trường hợp đã ra viện, 1 trường hợp là bệnh nhân thứ 18 đã 3 lần xét nghiệm âm tính, không còn ho, sốt, hoàn toàn khỏe mạnh và đã được chuyển từ Bệnh viện đa khoa Ninh Bình sang Bệnh viện đa khoa Thái Bình theo dõi sức khỏe.

106 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại 15 cơ sở khám, chữa bệnh, trong đó có cả bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tế huyện (bệnh nhân số 73 người Anh hiện điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thanh Miện- tỉnh Hải Dương và bệnh nhân số 123 đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre).
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

22 thoughts on “Tin tức dịch bệnh covid-19 24/03.Thêm 3 bệnh nhân nhiễm covid- 19 đang diễn biến rất nặng

  1. Kêu chi kim tiến bán thuốc giả cho nó chết luôn đi mà lãnh tiền cứu trợ của thế giới

  2. Chính phủ việt nam cứ cho việt kiều về nước nhiều dẫn đến quá tải rồi việt nam sẽ bể Trận. Lúc đó người dân chỉ có chết thôi. Bọn việt kiều nó sống sung sướng ở nước ngoài, giờ thấy dịch thì đua nhau chen chúc nhau chui về việt nam. Về việt nam còn ko tôn trọng đất nước, còn chửi bới chê bai. Tốt nhất việt nam nên cấm việt kiều về nước để tránh tình trạng lây chéo và ko bị quá tải.

  3. Người ăn nhậu quá là kém hiểu biết vô văn hóa da cách ly nhà nước đã tài Cho đủ sinh hoạt trong lúc còn theo dõi xem có dính covid không lại còn bia rượu thật là //

  4. Con cầu mong sao cho người dân toàn thế giới có thể chống chọi được con bệnh mang tên CORONA này
    Con khẩn cầu mong cho gia đình người thân của con vượt qua được tình hình hiện tại

  5. Vậy mà vẫn nhiều người di ra ngoai dương ko deo khẩu trang cứ như không có dịch bệnh thâm chí còn nói người khác deo khẩu trang là sợ lây à. do là người vô ý thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *