Tin tức dịch bệnh corona sáng 26/2 Bản tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán viêm phổi#tintuc24hol #tintuc #corona

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại Worl Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

28 thoughts on “Tin tức dịch bệnh corona sáng 26/2 Bản tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán viêm phổi

 1. Bây giờ không tu thân thì tiền cũng chẳng làm gì được khi con người không tồn tại nên mọi người đừng làm việc
  Thất Đức nữa nam mô a di đà Phật

 2. nghe nói chị tôi noi là viet nam mình đem 1 ty vnd qua cho trung quốc để giúp đỡ.nhưng giúp xong thì ko có lời cảm ơn nào hết. va viet nam mở cổng biên giới để cho trung quốc qua .tôi không biết nó có thật hay không.

  nếu như mà trung quốc mà qua một cái là bùng phát dịch bệnh một cái là đi luôn cả nước nhé .đừng để trung quốc
  qua vì họ bị corona đấy

  ai không muốn bùng phát dịch bệnh
  xin điểm danh.

 3. Tôi mon đồng bào ta k chủ quan truoc thành công ngãn dich mà hãy đồng hành cùng chính phủ đề phòng ngãn chãn dich

 4. Thôi thì mọi người dân chúng ta nên tự bảo vệ cho mình và gia đình những người chung quanh chúng ta nếu ko may chúng ta cứ đặt niềm tin vào bác sĩ là ko có gì đáng ngại bởi dịch ko trừ 1 ai hết mọi người nha

 5. Căn hộ Hưng Thịnh mặt tiền Nguyễn Lương Bằng , liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng chỉ 2ty1
  cuối năm nhận nhà ở liền, kết nối Q1 chỉ 20 phút
  Thanh toán chậm , không lãi suất đến khi nhận nhà.
  ☎LH: 0909462975 đặt chỗ chọn căn

 6. Đừng bao giờ nghỉ mình hơn người khác, hãy chú ý W.H.O nói gì và hiểu gì về dịch bệnh này (Covid-19/Corona-virus) là rất nghiêm trong, hãy lắng nghe lời của Chủ Tịch UBND thành phố HCM nói gì " Nếu thành phố có 1000 ca mắc bệnh) thành phố sẽ vỡ trận, cũng cái bệnh thành tích này mà thành phố Vũ Hán vẫn tồn tại trên 10 ngàn ca bệnh nghiệm trọng mà các thầy thuốc TQ có thể bó tay, ngay hôm nay họ nhập về trên 100 máy ECMO trên cả triệu USĐ, bây giờ họ tranh thủ từng hơi thở của bệnh nhân, chứ không phải chữa khỏi bệnh cảm cúm như chúng ta nghỉ, từ khi phát bệnh chúng ta có gửi chuyên gia đến TQ đê theo dõi mọi động tĩnh kinh nghiệm phòng chống, quản lý dân trong vùng bệnh không? hay chúng ta quá ơi là giỏi hơn mọi người kể cả Nhật, Đại Hàn Ý và cả Mỹ, hãy coi trọng sự an nguy của đồng bào mình, như một viện tưởng nổi tiếng của TQ nói; phát hiện, cách ly, cách ly, cách ly, ông nhấn mạnh hai chữ cách ly này. Hãy nhìn về sự thật với lòng thật thà coi chừng "đứt dây"! bổ sung thêm, Một phóng viên hỏi một chuyên viên cao cấp trong UB phòng chống dịc bệnh tại BK, làm sao để con số phát sinh giảm thành con số 0, và có thể từ con số giảm hiện nay mà phát triển lan rộng ra trăm ngàn ca ?, Đáp; phát hiện sớm, cưỡng bức chữa trị, cách ly. điêu trị sơm sẽ giảm, hội hợp, tập trung đông người, chung chạ, sẽ từ 1 lên 1000 trong một ngày (hãy lấy Korea là vi dụ) ! ai dám liều thì cứ hành động!

 7. ĐCSVN LÀ ĐẢNG BƯNG BÔ THÔNG TIN VÔ VĂN HÓA VỀ DỊCH BỆNH CORRONA, LƯU MANH, CÔN ĐỒ, NÓI LÁO, NGU DÂN. ĐCSVN ĐI ĐÂU RA NƯỚC NGOÀI THÌ KHÔNG CÓ TƯ CÁCH, VÔ VĂN HOÁ, LÚC NÀO CŨNG ĐỀ LẠI ẤN TƯỢNG XẤU XA NHƯ ĂN CƯỚP, BẮT CÓC NGƯỜI, BUÔN LẬU, BUÔN NGƯỜI, ĐCSVN ĐI ĐÂU RA NƯỚC NGOÀI CŨNG LÀM NHỤC THỂ CHẾ QUỐC GIA VN, CÁN BỘ CÔNG SẢN TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI THẰNG NÀO THẰNG NẤY MẶT DẦY NHƯ THỚT , NÓI MỘT ĐÀNG LÀM MỘT NẺO KHÔNG TIN TƯỞNG ĐƯỢC….

  90 ĐCSVN ĐEM LẠI ĐỰC GÌ CHO DÂN TỘC VIỆT NAM!!!??? 90 CỦA HỒ CHÍ MINH ĐEM ĐCSVN THANH ĐẢNG XÚC VẬT, ĐẢNG CỘNG SẢN ĐƯA ĐẤT NƯỚC VÀ XÃ HỘI VIỆT NAM TỚI SỰ BẦN CÙNG, NGHÈO KHỔ, TỤT HẬU, NGU DÂN, NHỒI SỌ NÃO CỦA NHI ĐỒNG HỌC SINH, BÓC LỘT NGƯỜI DÂN KHÔNG CÔNG BẰNG XÃ HỘI , CƯỚP BÓC, CÁN BỘ QUÂN ĐỘI VÀ CÔNG AN THÌ HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI NGƯỜI DÂN….TẤT CẢ TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI TOÀN THAM NHŨNG, DÂM Ô, KHÔNG ĐẢO ĐỨC, CÁN BỘ THÌ CHỈ BIẾT THAM NHŨNG VÀ ĐI ĂN CƯỚP TÀI SẢN ĐẤT ĐAI CỦA NGƯỜI DÂN VN, HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN, LÃNH ĐẢO CỦA ĐCSVN KHÔNG THẰNG CHÓ NÀO CÓ MỘT CHÚT VĂN HÓA, ĐẠO ĐỨC, TƯ CÁCH ĐI ĐÂU THÌ BỊ NHÂN DÂN THÙ GHÉT KHINH KHI NHƯ VIRUS, VÌ KHÔNG THẰNG NÀO BIẾT YÊU THƯƠNG TỔ TIÊN DÂN TỘC NGƯỜI DÂN CẢ, TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI TOÀN LÀ MỘT LŨ HÈN XÚC VẬT KHỐN NẶN NÓI MỘT ĐÀNG LÀM MỘT NẺO !!!
  XÃ HỘI ĐỒI TUỴ, XÌ KE, MA TUÝ, CỜ BẠC CÔN ĐỒ LỘNG HÀNH THÌ ĐƯỢC CÔNG AN BẠO KÊ.
  VĂN HOÁ TỤT HẬU CÁN BỘ, HỌC SINH, SINH VIÊN THÌ LÀM ĐỈ HOẶC NGỦ VỚI THẦY HAY HIỆU TRƯỞNG ĐỂ ĐƯỢC NÂNG ĐIỀM, BẰNG CẤP THÌ GIÃ HAY MUA… SINH VIÊN LÀM ĐIẾM CHO THẦY ĐỂ LẤY ĐIỂM, HIỂU TRƯỞNG THÌ DÂM Ô VỚI HỌC SINH. ĐCSVN HỌC THEO TƯ TỬNG VÀ PHONG CÁCH DÂM Ô CỦA THẰNG GIÀ HỒ CHÍ MINH CHÓ CHẾT XÚC VẬT KHỐN NẶN CỦA ĐCSVN MUÔN NĂM CỦA THẰNG TRỌNG LÚ XÚC VẬT NÀY……
  LÃNH ĐẢO THÌ NGU DỐT KHÔNG CÓ KIẾN THỨC KHÔNG TRÌNH ĐỘ KHÔNG BẠN LÃNH KHÔNG CÓ ĐẠO ĐỨC CHỈ BIẾT HỐI LỘ THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẢI TÀI SẢN ĐẤT NƯỚC MÀ THÔI…
  CÔNG AN THÌ ĂN TRÊN ĐẦU TRÊN CỔ CỦA NGƯỜI DÂN, CA THÌ ĂN NÓI MẤT DẬY NHƯ CÔN ĐỒ LƯU MANH, CÁN BỘ THÌ DÂM Ô, LUẬT PHÁP KHÔNG CÓ, CHỈ BIẾT XÀI LUẬT RỪNG TRƯỜNG SƠN.
  NGƯỜI DÂN NGHỆ AN HÀ TĨNH THÌ NGHÈO KHỔ PHẢI VƯỢT BIÊN RA NƯỚC NGOÀI BỊ CHẾT 39 NGƯỜI TRONG CONTAINER ĐÔNG LÃNH Ở BÊN ANH QUỐC MÀ NHỮNG THẰNG LÃNH ĐẢO CỦA ĐCSVN THÌ THỜ Ơ KHÔNG MỘT CHÚT THƯƠNG SÓT CHO NGƯỜI DÂN CỦA MÌNH VÌ NHỮNG THẰNG LÃNH ĐẢO CHÓ CHẾT CỦA ĐCSVN LÀ MỘT LOÀI XÚC VẬT ÁC ÔN CÔN ĐỒ.
  ĐỒNG BÀO VIỆT NAM ƠI… HÃY CÙNG NHAU ĐOÀN KẾT LÊN LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN XÚC VẬT KHỐN NẶN.
  DÂN TỘC VIỆT NAM PHẢI CÙNG NHAU ĐỨNG LÊN ĐẤU TRANH CHỐNG CỘNG SẢN XÚC VẬT KHỐN NẶN CỦA ĐẤT NƯỚC VIỆT ĐÒI LẠI TỰ DO HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH CON EM CỦA VN.
  CHỦ TỊCH QUỐC HỘI THÌ BUÔN NGƯỜI QUA HÀN QUỐC, TBT KIÊM CT THÌ BỊ LÚ NGƯỜI DÂN GỌI LÀ TRỌNG LÚ, TT THÌ DỐT KHÔNG BIẾT MỘT CHỮ TIẾNG ANH MÊ DÊ IN VIỆT NAM CỜ LỜ MỜ VỜ, CỖ THÌ NGIÊNG THÌ TẠI SAO ĐẤT NƯỚC KHÔNG NGIÊNG NGỮA CÒN BTBQP THÌ KHÔNG BIẾT ĐỌC BẢN ĐỒ MÀ CHỈ HUY QUÂN ĐỘI !!!! V.V..VIRUS CORONA KHÔNG PHẢI SỢ MÀ VIRUS ĐCSVN BỘ CHÍNH TRỊ VÀ BỘ CÔNG AN MỚI ĐÁNG SỢ, BỢI VÌ NÓ LÀ VIRUS GIẾT DÂN TỘC CƯỚP TÀI SẢN ĐẤT ĐAI CỦA NGƯỜI DÂN VN.TỪ KHI ĐCSVN CƯỚP ĐƯỢC MIỀN NAM THÌ CHỈ BIẾT ĂN CƯỚP GÂY CHIA RẼ DÂN TỘC KHÔNG BIẾT HỌC CÁI NHÂN PHẬM TỰ DO HẠNH PHÚC VÀ ĐẢO ĐỨC CỦA NGƯỜI DÂN MIỀN NAM MÀ CHỈ BIẾT VƠ VÉT CỦA NGƯỜI DÂN MIỀN NAM MÀ THÔI….
  VIRUS ĐCSVN KHÔNG CÓ THUỐC CHỮA……VIRUS CORONA CÓ THỂ CÓ THUỐC CHỮA CÒN CSVN VÀ CSTQ THÌ KHÔNG NHƯ THẰNG HỒ CHÍ MINH CHỈ BIẾT ĐI LỪA GẠT NGƯỜI DÂN VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM MÀ THÔI…..
  ĐCSVN LƯU MANH ĐỦ KIỂU THAM NHŨNG CỦA CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUÁ NHIỀU NÊN PHẢI IN TIỀN MỚI VÌ LẠM PHÁT QUÁ NHIỀU CHỨ KHÔNG MÁC MỚ GÌ VỀ VIRUS CORONA VÌ CSVN NỢ TÀU CỘNG VÀ THẾ GIỚI QUÁ NHIỀU NỢ GẬP ĐẦU BẰNG ĐÔ LA 💵 ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ ĐCSVN NÓI MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ ĐCSVN LÀM… ĐÂY LÀ THỦ ĐOẠN CỦA ĐCSVN CHỨ KHÔNG QUỐC GIA NÀO TRÊN THẾ GIỚI LÀM VÌ LUẬT PHÁP KHÔNG CÓ CHO PHÉP VÌ NẾU LÀM NHƯ THẾ THÌ LẠM PHÁT CÀNG TĂNG CAO THÊM!!!!!CSVN IN TIỀN MỚI CÀNG NHIỀU THÌ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CÀNG NGHÈO THÊM.
  ĐCSTC LÀ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN ÁC ĐỘC KHỐN NẶN HÈN ÂM MƯU CHẾ TẠO VŨ KHÍ VI TRÙNG SINH HỌC ĐỂ HẠI VÀ TRẢ THÙ ĐẾ QUỐC MỸ ĐÃ VẶT TRẦN NHỮNG ÂM MƯU ĂN CẮP TRÍ TUỆ VĂN MINH KINH TẾ CỦA MỸ VÀ THẾ GIỚI, NHƯ KHÔNG NGỜ CHƯA HẠI NGƯỜI THÌ LẠI HẠI MÌNH CHÍNH LÀ ĐẢNG LƯU MANH XÚC VẬT TRUNG CỘNG !!!!

  CHÍNH TRỊ CỦA NƯỚC MỸ RẤT MINH BẠCH NÊN CSTC VÀ CSVN LỢI DỤNG ĐỂ BỀ ĐƯA DÁN ĐIỆP VÀO NƯỚC MỸ ĐỂ ĂN CẮP TÍN DỤNG TÀI LIỆU QUỐC PHÒNG VÀ HIGHTECH KINH TẾ CỦA MỸ. ĐCSTC LÀ MỘT ĐẢNG LƯU MANH XÚC VẬT KHỐN NẶN CHỈ BIẾT ĐI LỪA GẠT NHỮNG NƯỚC NGHÈO TRÊN THẾ GIỚI NHƯ NHỮNG NƯỚC CHÂU PHI, VIỆT NAM, TRUNG ĐÔNG MÀ THÔI…. NGÀY XƯA DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO NGU CỦA TT OBAMA THÌ TÀU CỘNG MUỐN LÀM GÌ THÌ LÀM CÒN BÂY GIỜ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA TT TRUMP THÌ ÔNG ĐÃ SỎ LỖ MŨI CSTC CON BÒ TẬP CẬN BÌNH . CHỈ CÓ TT TRUMP NGƯỜI TT ANH HÙNG VÀ CHÍNH QUYỀN CỦA ÔNG MỚI TRỊ NỘI ĐCSTC MÀ THÔI….
  ĐI THEO ĐẢNG LÀ ĐANG THEO ĐỈ….
  ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ ĐCSVN NÓI MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ ĐCSVN LÀM!!!!

  MAi VÀNG NỠ KHÁP THÔN TRANG, NẾU KHÔNG VIỆT CỘNG XÓM LÀNG MỚI AN VUI.

 8. ĐCSVN LÀ ĐẢNG BƯNG BÔ THÔNG TIN VÔ VĂN HÓA VỀ DỊCH BỆNH CORRONA, LƯU MANH, CÔN ĐỒ, NÓI LÁO, NGU DÂN. ĐCSVN ĐI ĐÂU RA NƯỚC NGOÀI THÌ KHÔNG CÓ TƯ CÁCH, VÔ VĂN HOÁ, LÚC NÀO CŨNG ĐỀ LẠI ẤN TƯỢNG XẤU XA NHƯ ĂN CƯỚP, BẮT CÓC NGƯỜI, BUÔN LẬU, BUÔN NGƯỜI, ĐCSVN ĐI ĐÂU RA NƯỚC NGOÀI CŨNG LÀM NHỤC THỂ CHẾ QUỐC GIA VN, CÁN BỘ CÔNG SẢN TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI THẰNG NÀO THẰNG NẤY MẶT DẦY NHƯ THỚT , NÓI MỘT ĐÀNG LÀM MỘT NẺO KHÔNG TIN TƯỞNG ĐƯỢC….

  90 ĐCSVN ĐEM LẠI ĐỰC GÌ CHO DÂN TỘC VIỆT NAM!!!??? 90 CỦA HỒ CHÍ MINH ĐEM ĐCSVN THANH ĐẢNG XÚC VẬT, ĐẢNG CỘNG SẢN ĐƯA ĐẤT NƯỚC VÀ XÃ HỘI VIỆT NAM TỚI SỰ BẦN CÙNG, NGHÈO KHỔ, TỤT HẬU, NGU DÂN, NHỒI SỌ NÃO CỦA NHI ĐỒNG HỌC SINH, BÓC LỘT NGƯỜI DÂN KHÔNG CÔNG BẰNG XÃ HỘI , CƯỚP BÓC, CÁN BỘ QUÂN ĐỘI VÀ CÔNG AN THÌ HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI NGƯỜI DÂN….TẤT CẢ TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI TOÀN THAM NHŨNG, DÂM Ô, KHÔNG ĐẢO ĐỨC, CÁN BỘ THÌ CHỈ BIẾT THAM NHŨNG VÀ ĐI ĂN CƯỚP TÀI SẢN ĐẤT ĐAI CỦA NGƯỜI DÂN VN, HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN, LÃNH ĐẢO CỦA ĐCSVN KHÔNG THẰNG CHÓ NÀO CÓ MỘT CHÚT VĂN HÓA, ĐẠO ĐỨC, TƯ CÁCH ĐI ĐÂU THÌ BỊ NHÂN DÂN THÙ GHÉT KHINH KHI NHƯ VIRUS, VÌ KHÔNG THẰNG NÀO BIẾT YÊU THƯƠNG TỔ TIÊN DÂN TỘC NGƯỜI DÂN CẢ, TỪ TRÊN XUỐNG DƯỚI TOÀN LÀ MỘT LŨ HÈN XÚC VẬT KHỐN NẶN NÓI MỘT ĐÀNG LÀM MỘT NẺO !!!
  XÃ HỘI ĐỒI TUỴ, XÌ KE, MA TUÝ, CỜ BẠC CÔN ĐỒ LỘNG HÀNH THÌ ĐƯỢC CÔNG AN BẠO KÊ.
  VĂN HOÁ TỤT HẬU CÁN BỘ, HỌC SINH, SINH VIÊN THÌ LÀM ĐỈ HOẶC NGỦ VỚI THẦY HAY HIỆU TRƯỞNG ĐỂ ĐƯỢC NÂNG ĐIỀM, BẰNG CẤP THÌ GIÃ HAY MUA… SINH VIÊN LÀM ĐIẾM CHO THẦY ĐỂ LẤY ĐIỂM, HIỂU TRƯỞNG THÌ DÂM Ô VỚI HỌC SINH. ĐCSVN HỌC THEO TƯ TỬNG VÀ PHONG CÁCH DÂM Ô CỦA THẰNG GIÀ HỒ CHÍ MINH CHÓ CHẾT XÚC VẬT KHỐN NẶN CỦA ĐCSVN MUÔN NĂM CỦA THẰNG TRỌNG LÚ XÚC VẬT NÀY……
  LÃNH ĐẢO THÌ NGU DỐT KHÔNG CÓ KIẾN THỨC KHÔNG TRÌNH ĐỘ KHÔNG BẠN LÃNH KHÔNG CÓ ĐẠO ĐỨC CHỈ BIẾT HỐI LỘ THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẢI TÀI SẢN ĐẤT NƯỚC MÀ THÔI…
  CÔNG AN THÌ ĂN TRÊN ĐẦU TRÊN CỔ CỦA NGƯỜI DÂN, CA THÌ ĂN NÓI MẤT DẬY NHƯ CÔN ĐỒ LƯU MANH, CÁN BỘ THÌ DÂM Ô, LUẬT PHÁP KHÔNG CÓ, CHỈ BIẾT XÀI LUẬT RỪNG TRƯỜNG SƠN.
  NGƯỜI DÂN NGHỆ AN HÀ TĨNH THÌ NGHÈO KHỔ PHẢI VƯỢT BIÊN RA NƯỚC NGOÀI BỊ CHẾT 39 NGƯỜI TRONG CONTAINER ĐÔNG LÃNH Ở BÊN ANH QUỐC MÀ NHỮNG THẰNG LÃNH ĐẢO CỦA ĐCSVN THÌ THỜ Ơ KHÔNG MỘT CHÚT THƯƠNG SÓT CHO NGƯỜI DÂN CỦA MÌNH VÌ NHỮNG THẰNG LÃNH ĐẢO CHÓ CHẾT CỦA ĐCSVN LÀ MỘT LOÀI XÚC VẬT ÁC ÔN CÔN ĐỒ.
  ĐỒNG BÀO VIỆT NAM ƠI… HÃY CÙNG NHAU ĐOÀN KẾT LÊN LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN XÚC VẬT KHỐN NẶN.
  DÂN TỘC VIỆT NAM PHẢI CÙNG NHAU ĐỨNG LÊN ĐẤU TRANH CHỐNG CỘNG SẢN XÚC VẬT KHỐN NẶN CỦA ĐẤT NƯỚC VIỆT ĐÒI LẠI TỰ DO HẠNH PHÚC CHO GIA ĐÌNH CON EM CỦA VN.
  CHỦ TỊCH QUỐC HỘI THÌ BUÔN NGƯỜI QUA HÀN QUỐC, TBT KIÊM CT THÌ BỊ LÚ NGƯỜI DÂN GỌI LÀ TRỌNG LÚ, TT THÌ DỐT KHÔNG BIẾT MỘT CHỮ TIẾNG ANH MÊ DÊ IN VIỆT NAM CỜ LỜ MỜ VỜ, CỖ THÌ NGIÊNG THÌ TẠI SAO ĐẤT NƯỚC KHÔNG NGIÊNG NGỮA CÒN BTBQP THÌ KHÔNG BIẾT ĐỌC BẢN ĐỒ MÀ CHỈ HUY QUÂN ĐỘI !!!! V.V..VIRUS CORONA KHÔNG PHẢI SỢ MÀ VIRUS ĐCSVN BỘ CHÍNH TRỊ VÀ BỘ CÔNG AN MỚI ĐÁNG SỢ, BỢI VÌ NÓ LÀ VIRUS GIẾT DÂN TỘC CƯỚP TÀI SẢN ĐẤT ĐAI CỦA NGƯỜI DÂN VN.TỪ KHI ĐCSVN CƯỚP ĐƯỢC MIỀN NAM THÌ CHỈ BIẾT ĂN CƯỚP GÂY CHIA RẼ DÂN TỘC KHÔNG BIẾT HỌC CÁI NHÂN PHẬM TỰ DO HẠNH PHÚC VÀ ĐẢO ĐỨC CỦA NGƯỜI DÂN MIỀN NAM MÀ CHỈ BIẾT VƠ VÉT CỦA NGƯỜI DÂN MIỀN NAM MÀ THÔI….
  VIRUS ĐCSVN KHÔNG CÓ THUỐC CHỮA……VIRUS CORONA CÓ THỂ CÓ THUỐC CHỮA CÒN CSVN VÀ CSTQ THÌ KHÔNG NHƯ THẰNG HỒ CHÍ MINH CHỈ BIẾT ĐI LỪA GẠT NGƯỜI DÂN VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM MÀ THÔI…..
  ĐCSVN LƯU MANH ĐỦ KIỂU THAM NHŨNG CỦA CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUÁ NHIỀU NÊN PHẢI IN TIỀN MỚI VÌ LẠM PHÁT QUÁ NHIỀU CHỨ KHÔNG MÁC MỚ GÌ VỀ VIRUS CORONA VÌ CSVN NỢ TÀU CỘNG VÀ THẾ GIỚI QUÁ NHIỀU NỢ GẬP ĐẦU BẰNG ĐÔ LA 💵 ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ ĐCSVN NÓI MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ ĐCSVN LÀM… ĐÂY LÀ THỦ ĐOẠN CỦA ĐCSVN CHỨ KHÔNG QUỐC GIA NÀO TRÊN THẾ GIỚI LÀM VÌ LUẬT PHÁP KHÔNG CÓ CHO PHÉP VÌ NẾU LÀM NHƯ THẾ THÌ LẠM PHÁT CÀNG TĂNG CAO THÊM!!!!!CSVN IN TIỀN MỚI CÀNG NHIỀU THÌ ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM CÀNG NGHÈO THÊM.
  ĐCSTC LÀ MỘT ĐẢNG CỘNG SẢN ÁC ĐỘC KHỐN NẶN HÈN ÂM MƯU CHẾ TẠO VŨ KHÍ VI TRÙNG SINH HỌC ĐỂ HẠI VÀ TRẢ THÙ ĐẾ QUỐC MỸ ĐÃ VẶT TRẦN NHỮNG ÂM MƯU ĂN CẮP TRÍ TUỆ VĂN MINH KINH TẾ CỦA MỸ VÀ THẾ GIỚI, NHƯ KHÔNG NGỜ CHƯA HẠI NGƯỜI THÌ LẠI HẠI MÌNH CHÍNH LÀ ĐẢNG LƯU MANH XÚC VẬT TRUNG CỘNG !!!!

  CHÍNH TRỊ CỦA NƯỚC MỸ RẤT MINH BẠCH NÊN CSTC VÀ CSVN LỢI DỤNG ĐỂ BỀ ĐƯA DÁN ĐIỆP VÀO NƯỚC MỸ ĐỂ ĂN CẮP TÍN DỤNG TÀI LIỆU QUỐC PHÒNG VÀ HIGHTECH KINH TẾ CỦA MỸ. ĐCSTC LÀ MỘT ĐẢNG LƯU MANH XÚC VẬT KHỐN NẶN CHỈ BIẾT ĐI LỪA GẠT NHỮNG NƯỚC NGHÈO TRÊN THẾ GIỚI NHƯ NHỮNG NƯỚC CHÂU PHI, VIỆT NAM, TRUNG ĐÔNG MÀ THÔI…. NGÀY XƯA DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO NGU CỦA TT OBAMA THÌ TÀU CỘNG MUỐN LÀM GÌ THÌ LÀM CÒN BÂY GIỜ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA TT TRUMP THÌ ÔNG ĐÃ SỎ LỖ MŨI CSTC CON BÒ TẬP CẬN BÌNH . CHỈ CÓ TT TRUMP NGƯỜI TT ANH HÙNG VÀ CHÍNH QUYỀN CỦA ÔNG MỚI TRỊ NỘI ĐCSTC MÀ THÔI….
  ĐI THEO ĐẢNG LÀ ĐANG THEO ĐỈ….
  ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ ĐCSVN NÓI MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ ĐCSVN LÀM!!!!

  MAi VÀNG NỠ KHÁP THÔN TRANG, NẾU KHÔNG VIỆT CỘNG XÓM LÀNG MỚI AN VUI.

 9. Nhập cảnh khách nc ngoài làm gì nữa. Nhận ng việt m trở về thôi cho đỡ gánh nặng chứ mấy ông

 10. Việt Nam cũng Phải đóng hết các Cửa Trường học cho các em học sinh nghỉ học đến bao giờ hết dịch thì thôi.
  Nếu mà đã bị thì Chỉ có chết.
  Học thì lúc nào học cũng được , học cả đời , thậm chí còn mãi mãi.
  Nên chủ tịch việt Nam cho tất cả các trường học nghỉ để cho an toàn sức khỏe con người.
  Ai thấy đúng thì like cho mình nhé !

 11. Việt Nam không nên chủ quan trước dịch covit 19 bệnh chết người quá nhanh chưa có thuốc đặc trị cần thận là vừa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *