Tin tức COVID-19 ngày 6/4: Kiến nghị kéo dài thời gian cách ly toàn xã hội thêm 2 tuần đến hết 30/04

39
20#SARSCOV2 #Coronavirus #COVID19

Tin tức COVID-19 ngày 6/4/2020:
Thứ trưởng Bộ Y tế nhận định cách ly toàn xã hội là biện pháp quan trọng để khống chế dịch bệnh vì vậy bộ đề xuất Thủ tướng xem xét kéo dài thời gian của Chỉ thị 16.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-hot

39 COMMENTS

 1. Cách ly tới 15 la được dôi cách ly nửa chúng con chết đoi doi cho nào có dịch cách ly chô đây

 2. Đồng ý là cách ly là tốt, là đúng nhưng cách ly nữa chắc chết, dịch nó vẫn còn kéo dài, không le đến khi nào hết dịch trên toàn thế giới thì VN ngừng cách ly thì dân sống không ổn, doanh nghiệp cũng chết dần, VN còn nghèo lắm. Ở các tỉnh nhỏ chứ HCM hay HN, cách ly chắc đa âm ỉ từ giữa tháng 3. Phải có biện pháp kiểm soát để song song quay về các hoạt động kinh tế xã hội tương đối. Cứ như vầy thì với 1 triệu đồng hỗ trợ mỗi tháng làm sao mà hỗ trợ nổi người lao động nghèo sống được, cứ như Hàn họ hỗ trợ mỗi gia đình cả 1000 đô còn muốn chết lên chết xuống, khổ thiệt chứ chẳng đùa. Nếu phải cách ly nữa thì hy vọng là có biện pháp hỗ trợ người dân và doanh nghiệp thỏa đáng hơn.

 3. Nhốt cách ly bọn bay còn được ăn không chết nhưng nếu thả bọn bay về lây nhiễm ra cộng đồng chết hàng nghìn vạn người nhà nước tốn hàng trăm tỷ 'nhà bọn bay có tiền đền không. bọn không có não kêu ít thôi

 4. Thà chết đói còn hơn chết dịch… nghĩ thoáng 1 tí nào. Sống chậm lại 1 chút để đẩy lùi dịch bệnh. Vì cả nước nên cách ly toàn xã hội.

 5. Ra lệnh sử bắn như philipphi mới đã , để có thể giết nhìu người chết nhanh hơn dịch , mong việt nam chết nhìu mới đã

 6. Úc dự định sẽ giử cách ly xã hội ( giảm sự tiếp xúc xã hội không cần thiết ) cho đến khi có vaccine điều trị Covid-19, tức là khoảng 18 tháng nữa.

 7. Cách li khu vực nào đag có người bị nhiễm…. Tỉnh không nhiễm cho hoat đông bình thường.. Không cho người khác tỉnh qua lại….. . Kiểu này mấy ông ngồi ở vị trí người lao động r mới hiểu..

 8. Cách ly mà chẳng hỗ trợ r ng nghèo lấy j ăn, cứ 15 ngày r thêm 15 ngày nữa lúc đó dân nghèo chết đói con mẹ r, bố tổ, tụi phủ phê thì cách ly tới năm sau chúg nó cũg đéo hề hấn j chỉ khổ ng nghèo đm, h cách ly hết thág 4 cũg chắc đéo j mà kiểm soát dc 100% bệnh khi mà thế giới vẫn còn quá trời ng bị, tốt nhất là lo cách ly bọn từ nuoc ngoài về ý, cách ly tụi đó mẹ 2 thág luôn cho chắc ăn, còn ng nghèo ng kinh doanh phải cho đi làm buôn bán lại chứ đm cách ly mà đủ thứ tiền đè lên đầu lấy l j đóng

 9. Người dẩn chương trình là người truyền đạt thông tin tốt, chú kg phải đọc nhanh là OK. Đã vậy còn vấp lên vấp Xuống

 10. Cac bạn cứ ở nhà theo lệnh của chính phủ để mình bảo vệ đất nước của mình đi , có phải cac bạn đã từng nói vn quá tuyệt vời đúng không , thì đừng để vn mình tuyệt vọng nhé cac bạn

 11. Đồng bào anh em vn hay nghe lời khuyên của câu nguyễn xuân phúc đi , ở nhà và hạn chế ra đường sẽ không chết đâu , chịu khó đi đồng bào vn của tôi

 12. Tôi k muốn cách ly nữa t muốn về quê nhớ nhà rồi lm ơn đừng thêm ngày nữa thêm nữa vậy chỉ có chết đói

 13. Không đồng ý cách ly thêm nhé đã không có tiền ăn rồi giờ cách ly nữa là đi ăn xin mà ăn à

 14. Yêu cầu chính phủ phải phat nặng hơn
  Ở tai Úc mức phạt vi phạm là 1600 usd
  Vẫy nên vn còn quá nhẹ

 15. Chả thấy bác Trong đâu. Việt Nam! May mắn khí hậu nóng nên độ lây nhiễm cũng nhẹ , mọi ng nhìn đi, những nc nằm trong ĐN á, số lây nhiễm vẫn ít, và cả ng chết.

 16. Neu tinh hinh dich benh trong tuan nay kg co ca nhiem moi nua thi Chinh phu ra chi thi cach ly 1 tuan nua la ok, con co ca nhiem moi thi cach ly them 2 tuan nua cung chan sao het vi neu Chung ta khong co suc khoe thi kg co đi đau va lam gi dc het. Con neu dich xay ra nhu cac nuoc Chau Au hien nay thi xa hoi Ta va toan cong đông Ta se ra sao. Cac ba con XH ta hay chung tay gop suc chông dich them vai tuan nua đe an toan roi sao đo chung ta đi lam va san xuat bu lai ma an toan nhe moi nguoi oi.

 17. Cái gi mà cach ly quài như vậy lấy cái gì mà ăn mà sống phải biết nghĩ cho người ta nữa chứ

 18. Tui lạy mấy ông đến 15 tây cho tụi tui đi làm để sống . Cứ siết chặt các ca và các cửa khẩu và các chuyến bay . Biết bao dân nghèo lạy mấy ông.

 19. Đồng tình với chỉnh phủ là cách ly xã hội, nhưng Nếu kéo dài vậy biết khi nào quán hàng mới được mở lại, có phải chỉ có mỗi cái ăn đâu chi phí sinh hoạt hằng ngày cũng đủ chết rồi. Bao nhiêu cái lo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here