Thủ tướng Israel: Nếu dịch bệnh bùng phát trở lại, nó có thể hủy diệt loài người

13
4Thủ tướng Israel: Nếu dịch bệnh bùng phát trở lại, nó có thể hủy diệt loài người

Hiện tại, số ca được chẩn đoán nhiễm virus Corona Vũ Hán đã hơn 4 triệu người và các ca ‘tái nhiễm’ liên tiếp lan rộng. Thủ tướng Israel, ông Benjamin Netanyahu đã cảnh báo, nếu đợt dịch thứ 2 bùng phát, rất có khả năng sẽ dẫn đến sự chấm dứt của nhân loại.

Gần đây các quan chức nội các Israel trao đổi với truyền thông rằng, Thủ tướng Israel Netanyahu đã cảnh báo riêng cho các thành viên của Đảng Likud.

Vào đầu tháng 4, ông cũng bày tỏ mối lo ngại trước thông tin 100 bệnh nhân đã phục hồi ở Hàn Quốc có kết quả xét nghiệm từ “âm tính chuyển sang dương tính”.

Thủ tướng Netanyahu nói rằng nếu tình trạng “tái dương tính” là bình thường, điều đó có nghĩa là virus viêm phổi Vũ Hán có thể phức tạp hơn nhiều so với những gì con người tưởng tượng.

Nó thậm chí có thể được đánh thức vào bất cứ lúc nào và gây ra đại dịch tiếp theo.

Các trường hợp nhiễm dịch cho thấy, virus Corona Vũ Hán không ngừng đột biến. Chúng tấn công hầu hết các cơ quan và hệ thống miễn dịch của con người. Do đó, vaccine có mang lại hiệu quả hay không là một câu hỏi lớn.

Tờ Epoch Times gần đây cũng có bài báo đặc biệt, chỉ rõ rằng: “Virus nhắm vào Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mà đến”, “Càng thân ĐCSTQ, dịch bệnh càng nghiêm trọng”, và cách để phòng dịch bệnh tốt nhất là loại bỏ ĐCSTQ cùng các nhân tố của nó.

Các quốc gia và khu vực bị dịch bệnh nghiêm trọng là có liên quan chặt chẽ với ĐCSTQ, như New York, Iran và Ý. Ngược lại, Hồng Kông và Đài Loan, lựa chọn từ chối ĐCSTQ, đã thành công chống lại virus Corona Vũ Hán.

———-
THEO DÕI KÊNH CHÚNG TÔI:
🔔

Facebook:

Báo điện tử NTD VIỆT NAM – Trung thực và Truyền thống:


Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

13 COMMENTS

  1. Thành tâm niệm 9 chữ vàng bảo bạn bình an: " Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo".

  2. Thế Giới nên Phong Tỏa Siết Chặt là Virus biến mất nhanh thôi . Chứ giờ đùng ra giữa Đại Dịch . Người dân làm ngơ nghiêng mình xuống biển biểu tình chống đối . Thấy còn hơn cả Tử Thần nữa . Xã Hội Giàu Kinh Tế Phát Triển mà người dân hay để quên não ở nhà quá

  3. Quang trong gio mang khau trang di cho do cho biet sao bay gio Minh thay nhieu nuoc nhu vay nguoi ta cung do bi lay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here