Thêm sáu tín đồ Phật giáo Hòa Hảo sẽ bị xử án

44
12© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Theo kế hoạch, Tòa án huyện An Phú, tỉnh An Giang sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm đối với hai cựu tù nhân lương tâm, là cư sĩ Phật giáo Hòa Hảo độc lập cùng 4 đồng đạo vào sáng ngày 9 tháng Hai tới đây. Cáo buộc đối với họ gồm “chống người thi hành công vụ” và “gây rối trật tự công cộng”.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

44 COMMENTS

 1. Lủ CS khốn nạn👎👎👎Xin gửi clip này ra Hội Nhân Quyền để họ biết lủ CS VN đàn áp Tôn giáo Hoà Hảo để lủ CS hết chối tội. Cẩn thận bọn CS sẻ đánh- ép cung những người chúng đả bắt

 2. Trong sấm Trạng Trình không cho phép người tu xen vào chính trị. Biết gì thì im coi thôi để cho thời cuộc nó xoay, ta chỉ việc lo làm ăn và niệm phật thôi.

 3. Loại đó cắt đầu nó làm ghế ngồi chứ đánh làm gì thứ đồ Đạo dụ

 4. May con chó này phải cho khomer đo .xử bọn công an chó mới vừa ý tao.địt mẹ chúng mày chỉ biết uc hiep nguời dân.

 5. Nguyễn Quang Bình:
  Vi phạm pháp luật thì phải chịu tội trước pháp luật thôi.
  Luật pháp nghiêm minh , không có chuyện cứ dựa vào tôn giáo rồi gây rối làm mất an ninh trật tự công cộng, gây rối chống phá chính quyền nhà nước rồi trốn được tội dưới pháp luật đâu nhá.
  Pháp luật nghiêm minh không ai có quyền được sống trên pháp luật hay ngoài vòng pháp luật.

 6. Giong noi MC rat hay ,thuan tuy Mien nam , khen ,ba con dao Hoa Hao rat tot ,khen .(soluu huong)🇺🇸🇬🇧🇨🇦🇧🇪🇫🇷

 7. Phat giao nao ko phai phat giap co lam ac gi cho ai dau sao ma doi xu nhu vay dung la lu nay la con fo chu dao phat giao co lam hai gi ai

 8. da thưa quan chức phận làm dân . rán nhẫn 100 phần dầu khó nhẫn. làm dân bán nhẫn thị lương hiền…

 9. Ủa , có ai cấm đoán gì chúng mày tự do tin ngưỡng đâu , tại vì lũ chó chúng mày ăn tiền bẩn của hải ngoại ( điển hình là thằng vương văn thả ) rồi chống đối chính quyền thì bị bắt là phải , làm được thì chịu được chứ đưng lu loa lên là cs đàn áp tôn giáo , hèn lắm .

 10. Căn cứ bộ Luật hình sự năm 2015+2017+2018= ĐIỀU 164.Tội xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của người khác ( đối với các chức vụ nhà nước Là phạm tội)

  ĐIỀU 163.Tội xâm phạm quyền hội họp, Lập hội của Công Dân :::phải tìm hiểu bộ Luật hình sự hiện hành :::

 11. Nếu hợp hội đồng đạo thi phai xin phép chính quyền ! Mới đúng luật nếu tự ý hội hợp lại thi vi phạm pháp luật là đúng !

 12. Còng đầu mấy thằng phản động này đi .và bỏ tù những thằng nào cầm đầu ,chống phá nhà nước vn ta. chủ tịch hồ chí minh muôn năm ,ĐCS VN muôn năm!

 13. Mấy cháu công an đừng có bắt bớ đánh đập bà con mình ne, bác Út hứa thưởng cho bây 3 Bô cức bự để bây ăn cho bớt ác. Còn bây có giỏi thì đi bắt mấy thằng Trung Quốc kìa, chúng đang bỏ chất độc phóng xạ xuống các ao hồ để thuốc tôm cá của bà con mình kia kìa, mai mốt bây ăn vô bây cũng ung thư chết.

 14. Đời này mình ỡ hiền mà thằng nào ăn hiếp cứ giet thẵng tay mạng đỗi mạng sợ đéo gì

 15. Cùng 1 nước cùng dòng máu cùng tổ tiên mà vn mình k bit là bao nhiu cái đạo theo đạo làm gì mình sống k làm hại ai là đc rồi làm ăn k lo lo biểu tình suốt ngày cũng đc cái gì đâu

 16. Dao cat dao lon dao chong pha nha nuoc,dao nay thoi chien trang co giup ich gi cho dat nuoc,bo tu lu phan dong,ai chi like,👇

 17. Tôi nghĩ không có lữa làm sao có khói ,nếu trong cuộc tiếp xúc không tuyên truyền bậy bạ thì không ai bắt bớ cả .Bằng chứng là có biết bao nhiêu người sao họ không bị bắt .Nếu tu mà không tham danh lợi ,không làm chính trị thì có ai bắt mình .Bắt chước vương văn thả ,mượn đạo tạo đời .

 18. Chính quyền CS là đảng cướp, dĩ nhiên CA là côn đồ, mà côn đồ cũng là CA, tóm lại chính quyền toàn là đảng cướp OK,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here