Thêm cảnh báo về loại tiền ảo mới: IL Coin | Bản tin cuối tuần | FBNC TV

24
18Với tên gọi ILCoin, đồng tiền tiện tử vừa mới xuất hiện gần đây đã trở thành một kênh đầu tư trên thị trường tài chính. Ilcoin xuất hiện bên cạnh đồng nổi tiếng Bitcoin và Onecoin.
Trong Bản tin 24/7 của FBNC hôm nay sẽ chia sẻ cùng bạn về đồng tiền mã hóa, còn được gọi là đồng tiền ảo,

Vậy Ilcoin, loại tiền ảo mới này là gì và giá trị ra sao khi gần đây tồn tại cùng với những lời kêu gọi về việc đầu tư có lãi với nó.

Bằng cách thức hoạt động ra sao với Ilcoin nói riêng và các loại tiền ảo đang có trên thị trường này khi các nhà đầu tư, các tỷ phú hay các tập đoàn vẫn chưa thật sự mặn mà.

Buổi trao đổi với TS. Huỳnh Minh Trung, Chuyên gia Tài Chính – Ngân hàng sẽ cho chúng ta những thông tin hữu ích giúp hiểu rõ về vấn đề này hơn.

Hãy theo chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thời sự đầy đủ và liên tục hơn:

FACEBOOK FBNC www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
ZING TV
Zalo FBNC
WEBSITE fbnc.vn

#FBNC #DongTienAo #IlCoin

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

24 COMMENTS

 1. Nghe chú này bảo ilcoin bitcoin, ỏnecoin không có gì khác chỉ khác về cách mời ng là biết chú chả hiểu gì về công nghệ và tại sao bitcoin lại tăng rồi

 2. Có người dân nhà họ có sổ đỏ có gt nhà tại sao bị cướp đất hỏi cấp nào của nhà nước bảo vệ quyền lợi tài sản của dân???

 3. Không hiểu gì về ilcoin mà gọi là tiến sĩ với chuyên gia nhỉ? Về làm tiến sĩ giấy nhé. Giờ ilcoin là đồng tiền đầu tiên tiềm năng nhất trong 3000 đồng tiền điện tử ah.

 4. Đa cấp biến tướng.. Coin nào lên sàn giao dịch thì hãy nói.. Việt Nam cũng là chúa… Bao nhiêu vụ scandan.. Cầm cố tài sản, vay mượn lãi cao.. Vs mong muốn không làm gì cũng có tiền tỷ.. Chết hết rồi đấy.. 1 bầy LỪA

 5. Ai có thể trả lời giúp vi sao đồng bitcoin dc thế giới chấp nhận mà o vn thì ko vậy. Hahaaaa

 6. Cũng như Chứng khoán Ấy. Ở VN thì công nhận. Còn coin thì ko công nhận. Các bố đang tập Trung quản lí tèn ở các ngân hàng

 7. http://ecoinfogreen.com/2019/06/15/ilcoin-la-mot-blockchain-cho-phep-bat-ky-ai-cung-co-the-tao-ra-mot-dapp-rieng-cho-minh/

 8. Chuyên gia tài chính ngân hàng khẳng định là Bitcoin chỉ có 19 triệu btc, haha. Tiến sĩ nếu muốn nói chuyện trước công chúng nên xem xét lại cẩn thận. Cần nói sự thật nhé!
  "Nửa ổ bánh mì thì vẫn là bánh mì, nhưng nửa sự thật thì là sự giả dối "

 9. mấy chuyên gia giấy cứ to mồm. m giỏi đã thành tỷ phú rồi. đếo hiểu biết gì cũng lên tv phán

 10. Cần sang nhượng lại ILC giá 1550k ae liên hệ 0971426228 giao dịch trực tiếp ở hà nội

 11. 💥💥💥TỔNG HƠP MỘT SỐ TIN TỨC MỚI ILCOIN 💥💥💥

  👉1. Sau khi hoàn thành nâng cấp thì rất nhiều tờ báo quốc tế đã liên tục đưa tin nói về quá trình hình thành và phát triển cũng như công nghệ mới của ILCoin cụ thể là khả năng kháng máy LƯỢNG TỬ và miễn nhiễm hack 51% với giao thức mới C2P:

  🌏 1- http://www.etnews.com/20190315000085

  🌏 2- https://ambcrypto.com/crypto-startup-develops-sha-256-bloc…/

  (Hàn Quốc: Nơi cực kỳ thích CryptoCurrency)

  🌏 3- https://blogkiemtien.top/khang-dinh-vi-tri-cua-ilcoin-o-kh…/

  🌏 4- https://nulltx.com/quantum-resistant-blockchain-based-ilco…/

  🌏 5- https://btcmanager.com/quantum-resistant-blockchain-ilcoi…/…

  🌏 6- https://www.newsbtc.com/…/tech-startup-launches-new-blockc…/

  🌏 7- https://www.coinspeaker.com/ilcoin-history-in-the-making/

  👉 2. ILCoin đã chính thức niêm yết trên sàn có khối lượng giao dịch thuộc top 10 toàn cầu đó là sàn bit-z, đây sẽ là một bước trước khi lên sàn top 1. Dưới đây là link đăng ký: 🌏 https://u.bit-z.com/register?invite_code=2566025

  👉 3. Từ bây giờ Các ví có thể thực hiện giao dịch thông suốt, tuy nhiên ace nên test thử 0.01 ILC với phí 0.005 ILC xem thế nào trước khi thực giao dịch lớn

  Sắp tới sẽ có nhiều tin liên quan đến #smartcontract bá đạo của ILCoin và phiên bản #blockchain #Bigdata

  😎😎😎 Anh chị em thiện lành share mạnh tay để cho cả thế giới cùng biết

  P/s: Các trang báo tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn thì ace có thể dùng google transtale dịch ra để đọc, trên đt thoại hay máy tính dùng GoogleChrome đều có.

  #ilcoinex.com

  #blockchain

 12. Các bố truyền hình không hiểu gì về tiền thuật toán cả
  ilcoin được tạo ra với giá trị thực. Đồng tiền này đã kinh doanh vàng thuỵ sĩ 999,9 108 nước. Do luật pháp việt nam chưa cho phép nhập vàng thôi. Hiện tại ở việt nam đã mua áo quần, giày da rất ok còn được giảm giá khi thanh toán bằng coin nữa. Ai có coin bán tôi mua hết. (tôi đồng ý với lời bình luận nầy )

 13. cha với mẹ nầy nghèo nàng lạc hậu.cứ lo chính trị .không kinh doanh thì chính trị có bền vững không ?

 14. Ko hiểu thì đừng có chơi! Để tiền tự mình cất chắc ăn. Ngân hàng củng ko tin đc huống gì gửi cái thằng chẳng biết nó mặt méo hay tròn. Đến lúc chết bất tử khổ người sống ko biết tiền ở đâumà lấy. Rồi thủ tục củng đủ mệt!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here