Tập đoàn edX – Cơ hội việc làm ngành Thương mại điện tử trong thời đại công nghiệp 4.0

0
17Cơ hội việc làm ngành Thương mại trong thời đại công nghiệp 4.0, đặc biệt tại Tập đoàn edX và các doanh nghiệp đối tác của edX.

Ngành thương mại điện tử là hoạt động thương mại, kinh doanh thông qua các phương tiện công nghệ – điện tử và internet. Thông qua Thương mại điện tử, các hoạt động kinh doanh được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian kinh doanh. Do vậy các doanh nghiệp để phát triển nhanh – hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0, đều phải kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh Thương mại điện tử.
Ngành thương mại điện tử là sự phát triển của internet mà hầu như ta luôn có thể nhìn thấy sự tăng trưởng bùng nổ của ngành. Bạn có thể nhận ra điều này rất dễ dàng khi nhìn vào bất kỳ thị trường kinh doanh nào trên thế giới. Khi một thị trường Thương mại điện tử bắt đầu phát triển nó sẽ phát triển với tốc độ cực nhanh và lúc đó nhu cầu tuyển dụng là rất lớn.
Ví như Tập đoàn edX là đại diện của Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam, hiện nay có trên 3000 doanh nghiệp tại Việt Nam kinh doanh thông qua hệ thống của Alibaba đều đang thiếu nhân sự. Do vậy những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại điện tử có thể tự ứng cử hoặc được edX giới thiệu sang làm việc tại các doanh nghiệp này. Mặt khác, khi có kỹ năng thương mại điện tử sinh viên có thể tự kinh doanh – bán hàng, khởi nghiệp với sự hỗ trợ của quỹ đầu tư kinh doanh trực tuyến Buffet Capital của Tập đoàn edX.
===============================================
Tập đoàn edX liên kết với các trường đại học – cao đẳng tuyển sinh chuyên ngành Thương mại điện tử nhằm mục đích cung cấp nhân sự cho Tập đoàn edX và các doanh nghiệp đối tác của edX và thực hiện mục tiêu xây dựng Tập đoàn edX thành doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến số 1 Đông Nam Á doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2020.
► Link đăng ký học
► Điện thoại: 1900 0145
► Email: tmdt@edxgroup.vn

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here