Tạo link bán hàng lazada App Deeplink Generator trên HasOffers New 2018

2
17Tony Dong hướng dẫn tiếp thị bán hàng online
Chia sẻ kiến thức kiếm tiền online

Tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Affiliate Marketing) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Ưu điểm của kinh doanh online
Chỉ cần cú click chuột ở bất kì nơi đâu chỉ cần kết nối với mạng internet hay 3G bạn nhanh chóng sỡ hữu món hàng bạn thích.
Các dịch vụ hỗ trợ tương tác chỉ sau 24h đặt hàng, sản phẩm hàng hóa bạn cần, đã nằm trên bàn nhà bạn.
Đặc điểm của kinh doanh online đó là đưa sản phẩm dịch vụ của bạn lên mạng cộng đồng hoặc website bán hàng, sử dụng các cộng cụ hỗ trợ khác nhau và khách hàng sẽ tìm đến sản phẩm dịch vụ của bạn
Mua sắm online cho phép tha hồ lựa chọn bất cứ gian hàng nào họ muốn, bất cứ thời gian nào, dù sáng sớm tinh mơ hay đêm tối muộn, hả hê lướt web để shopping
Người mua hàng không còn mất thời gian, công sức “bơi” trong dòng xe để đến địa điểm mua hàng, chứ kể trời mưa hay nắng đều làm tiêu tốn năng lượng và giảm sự “hưng phấn” để lựa chọn sản phẩm hàng hóa.
Dễ dàng so sánh giá cả ở các gian hàng khác nhau trước khi quyết định BẤM NÚT MUA HÀNG.
Với sự ra đời và cạnh tranh lành mạng của các cửa hàng online, ở đâu có dịch vụ bán hàng tốt, tiện lợi, đầy đủ thông tin, tư vấn nhiệt tình, ở đó bán được nhiều đơn hàng.
Đối với các cửa hàng ở ngoài, đôi khi bạn gặp những người bán hàng khó chịu thiếu tinh tế cáu gắt khiến bạn bực bội. Chưa kể đến việc bạn chỉ lướt qua sản phẩm mà không mua, bạn sẽ bị chửi và đốt “phong long”. Thật ngớ ngẩn, mua hàng online hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra

Nhược điểm:
Vì bán hàng online không cần địa điểm, gặp mặt để trao đổi hàng hóa nên người mua không thể xác định mình đang mua hàng của ai, không đảm bảo tính bảo mật, không biết tài khoản ngân hàng hay thông tin cá nhân của người mua có được bảo mật hay không.
Việc bán hàng online cũng gây hoang mang cho khách hàng, họ không biết sản phẩm có đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không, sản phẩm có đúng như lời giới thiệu, hình ảnh thật của sản phẩm hay không.
Vì để kiếm lợi nhuận, thu hút được nhiều lượt truy cập, lượt mua hàng, không ít cá nhân, doanh nghiệp đã PR cho sản phẩm của mình một cách thái quá, cam kết rất mạnh mẽ, thề thốt đủ kiểu nhưng thực tế sản phẩm lại không đúng chất lượng như đã nói, khi bị khách hàng phản ánh thì họ cứ lờ đi. Đây là một điều không tốt, không tạo dựng niềm tin cho khách hàng, tạo sự ác cảm của họ đối với việc mua bán qua mạng.

Thông tin kiếm tiền youtube:

Học nhiều nghề online UNICA uy tín hơn ngay tại đây:

Hoặc điền mã giảm giá COUPON: tonydong vào mỗi khóa học
sử dụng coupon này các bạn sẽ được giảm học phí 40% khi mua khóa học.

Youtube SUB: Sign on the
Also how can you like to track facebook page:
Facebook:
Facebook fan:
Blog:
Twitter:
Email: @gmail.com
Web:

© Bản quyền thuộc về Tony Đông youtube single
© Copyright by Tony Dong Youtube single ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
⚠ Copyright notes: This video was made by me
(Please do not copy video clips in any form)
Mọi hình thức sao chép phải được sự đồng ý của tác giả
(Vui lòng không sao chép video dưới mọi hình thức Xem kỹ bản quyền DMCA)./.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here