TAM VƯƠNG 15 NĂM PHÁT TRIỂNQuý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TAM VƯƠNG (TAM VUONG CORPORATION) xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất. Sự tin tưởng và hợp tác của quý trị trong suốt thời gian qua chính là phần thưởng quý giá nhất đối với chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2005, với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành và cung cấp dịch vụ vé máy bay nhiều cạnh tranh và thử thách, TAM VUONG CORPORATION đã không ngừng nỗ lực, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về uy tín, chất lượng, giá cả tại Việt Nam. Với phương châm “Tận tâm vì lợi ích khách hàng” cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng sự hài lòng và những lợi ích cao nhất.

Hiện nay, TAM VUONG CORPORATION là đơn vị chủ quản của công ty chuyên tổ chức sự kiện và cung ứng dịch vụ lữ hành Onetour Việt Nam và trang web đặt vé máy bay trực tuyến VietAIR.com.vn. Ngoài ra chúng tôi còn là Đại diện của Hãng hàng không AIR BUSAN và AIR SEOUL tại Việt Nam. Công ty không chỉ làm tốt trong việc cung cấp dịch vụ lữ hành truyền thống mà còn có thế mạnh trong thương mại điện tử. Điểm khác biệt trong dịch vụ lữ hành của chúng tôi là hệ thống tổng đài CSKH cung cấp thông tin và hỗ trợ 24/7 để xử ý các vấn đề của quý khách, giúp cho khách hàng cảm thấy thật sự yên tâm và tiện lợi.

Chúng tôi tự hào đem lại những tiện ích và trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho tất cả khách hàng của mình

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

2 thoughts on “TAM VƯƠNG 15 NĂM PHÁT TRIỂN

  1. GIÁ RẺ , HÀNH TRÌNH ĐẸP VÀ NHÂN VIÊN TƯ VẤN RẤT CHU ĐÁO, CẨN THẬN👌👌👌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *