SWATCH SON CÀ KHỊA?!? | Maybelline The Bricks | Thị Muối

1
21#ThịMuối
Hê lổ~~~, Muối lại mặn rồi đây 😆

Hôm nay là một chiếc video swatch son theo phong cách cà khịa nhẹ nhàng :)) coi đi cho dui nha 😘

💋 Son MAYBELLINE by ColorSensational. (Tui thấy nó là dòng Creamy Mattes đó). Bộ sưu tập mang tên The Bricks (vâng những cục gạch :)) hay có tên khác là City Heat.

💋 Hộp đựng nguyên bộ son thiết kế y như cục gạch to đùng. Son hình khối chữ nhật vuông chằn chặn, nắp trùng màu son, thân mạ bạc. Thiết kế xưa giờ của dòng này luôn. Cũ rích và xấu thật sự 🤦🏻‍♀️ chưa bao giờ đánh giá cao thiết kế bao bì của Maybelline luôn á.

💋 BST có 6 màu, đều là các tone đất ấm phù hợp với da vàng của đa số người châu Á. Màu 01 cần make up chút còn các màu khác đều dễ chơi dễ dùng.

– 01 Midtown Pink: Nâu tây hay nâu nude. Màu nude khá đẹp. Khuyên dùng kèm với make up mắt hơi kĩ để nhìn ngon hơn.

– 02 Madison Red: thật ra ko có tí đỏ nào mà là cam cháy nhe. Rất đẹp. Rất dễ dùng và trendyyy.

– 03 Brooklyn Bare: Cam đất. Swatch lên tay thấy cam và đất đều nhau mà lên môi tui ngả cam hơn một chút. Cũng hơi có tí nude tuy nhiên xài ko make up vẫn cứ là ổn định.

– 04 Soho Nudes: màu hồng đào cà khịa và hết sức cá tính ;)) xem video sẽ rõ chi tiết.

– 05 East Village Rose: Đỏ nâu. Thì nói chung là đỏ pha đất. Nhẹ nhàng ko đậm màu đâu nhe. Đánh lòng môi xinh xắn ngọt ngào cute tự nhiên mong manh thân thiện bậc nhất phù hợp cho tất cả mọi ngườiii.

– 06 Noho Amber: Đỏ gạch. Là pha đỏ – cam – nâu. Tone đỏ ko mới nhưng luôn mang cảm giác cuốn hút và lạ nữa. Full môi dừ nhưng sang.

💋 Chất son

– Mềm, bơ mịn. Lướt trên môi êm và ko rít. Son matte nhưng thực tế thì ko hề lì khô mà lại ẩm mượt. Dòng này là dòng đinh của Maybelline rồi. Đúng là ko có gì để chê về chất.

– Lớp finish trên môi sẽ hơi bóng nhẹ kiểu satin. Uống là trôi ăn là trôi hôn là trôi nói chung là trôi trôi trôi trôi tuốt tuồn tuột. 🤷🏻‍♀️

– Ko ăn ko uống thì son sẽ trên môi đc 3 – 4 tiếng đấy (tui hay xài dòng này đi làm nên biết).

💋 Chốt thì cái giá rẻ. Dễ mua (các thể loại siêu thị đều có). Màu đẹp trendy. Chất son tốt. Trừ vỏ xấu còn lại ok.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/review

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here