SUV, MPV, CUV… Là Gì? Phân Loại Xe Theo Tiêu Chuẩn Mỹ Khác Việt Nam Như Thế Nào? | Auto Life

27
34Video này Auto Life sẽ gửi đến các bạn một số kiến thức về việc phân loại xe ô tô. Bao gồm phân loại theo hình dáng và phân loại theo kích cỡ xe.
Giải thích cho các bạn các thuật ngữ như xe SUV, MPV, CUV, Sedan, Hatchback, Pickup, Coupe … Cũng như phân tích cho các bạn đâu là điểm khác nhau giữa một chiếc SUV thực thụ như Toyota Land Cruiser, Ford Everest… với những chiếc CUV đô thị như Honda CRV hay Hyundai Santafe….

Phần cuối của video sẽ bật mí cho các bạn một số điểm khác biệt trong cách phân loại xe của Mỹ so với Việt Nam hay Châu Âu

Cảm ơn các bạn đã xem video nhớ Subcribe ( Đăng Ký) kênh Auto Life và bấm vào nút chuông để theo dõi các video bổ ích khác thường xuyên hơn nhé:

Xem thêm nhiều video khác về cấu tạo ô tô tại:

Xem Các video hướng dẫn lái xe của Auto Life tại:
Các video hướng dẫn sử dụng xe của Auto Life:

Các video đánh giá xe của Auto Life:

Đăng ký kênh Auto Life để xem thêm nhiều video bổ ích khác tại :

Kết nối với chúng tôi qua trang Facebook chính thức:

Email liên hệ: autolife.vietnam@gmail.com

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tong-hop

27 COMMENTS

  1. Cảm ơn em,a cg vừa mua chiếc 7cho Fortuner nhưng thấy cứ gọi là SUV ma chẳng hiểu là thế nào, vào mạng hồi gặp ngay clips e giải thích thấy sáng cả dâcm on em nhé,chuce thành công và hp,

  2. Ban có thể chia sẻ xe cẩu sau ,,,(cầu cung hay cầu mềm, ưu và nhược cua tung loại) và xe cẩu trước và câu sau thì xe nào dễ sửa chữa ít ton kém, khỏe và bền bi hơn (bền theo tư nhiên sự dụng,), trận trọng cảm ơn

  3. anh ơi !! cho em hỏi anh bị cận vậy chạy xe thấy ổn không anh ?? Tại em củng bị cận nhưng đang học lái, em cận 5 độ

  4. Suv thực thụ theo tôi tùy thời điểm và sự phát triển của ngành cong nghiệp ôtô chứ k nhất thiết SUV phải là khung gầm rời. VD như Land cruiser 80 cầu trước là cầu cứng đến land 100 thì đã là cầu mềm. Hay Suburban vs Expedition hai dòng SuV nổi tiếng của Mỹ các phiên bản trước thì cầu sau là cầu cứng đến bây giờ cũng phải chuyên sang cầu mềm liên kết đa điểm để phù hợp vs cuộc sống và muc đích sử dụng bây giờ vì cơ sở hạ tầng đường xá bây giờ ngon r. Hay như Range rover k phải Khung gầm rời nhưng ai dám nói k phải SUV.

  5. mong rằng Việt Nam năm 2020 mỗi nhà có thể mua được một chiếc xe hơi.. và lúc đó xe hai bánh chỉ còn để xử dụng đi rong chơi thôi chứ không phải để đi buôn bán như vậy giờ nũa.

  6. Chassis ( bộ khung), là từ tiếng pháp, đọc là chát-xi, bạn đọc là xách-xi nghe ko đúng lắm. Phát âm còn lại thì ổn rồi, đọc tiếng Anh theo giọng vn (vietglish) có nét hay riêng, ko cần quá chuẩn làm gì cả. Video rất hay, mong bạn tiếp tục nhé.

  7. Nhìn vào ngoại hình một chiếc xe, mình có thể phân biệt được xe dẫn động cầu trước hay dẫn động cầu sau không Mr Toyota?

  8. Anh nay ngoai hinh thi khiem ton, nhung gioi thieu duoc, nhin co ve that tha chat phat, dao duc. Ok em.

  9. Chao em to yo ta . Anh va cac ban tre ben Canada rat vui duoc gap lai em . Chuc mung cho su trinh bay cua em da qua day du roi . Nhat la cai loi dien ta tai chan luon uyen chuyen luu dong voi doi mat luon nhin thang vao thinh gia mang den su niem no loi keo nguoi nghe…nhung hanh dong nay da duoc cac ban tre Canada lay do nhu 1 bai hoc de dien thuyen nhung de an truoc khi ra truong dai hoc Canada. Nghia la ho hoc cach an noi thao luyen nhu em to day. Mot lan nua xin duoc chuc mung em .

  10. Video này quay khá lâu rồi mà nay mới dựng và gửi đến các bạn được. Chủ đề của video khá rộng nên cũng hơi khó tóm tắt hết trong một clip được các bạn ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here