Son Đỏ Gạch – Give Me Mocha – Wet n Wild Liquid Catsuit Matte Lipstick

0
25Son Đỏ Gạch – Give Me Mocha – Wet n Wild Liquid Catsuit Matte Lipstick

Son Đỏ Gạch – 925B Give Me Mocha – Wet n Wild Liquid Catsuit Matte Lipstick là sản phẩm son kem lì có độ bám màu khá vượt trội so với những dòng khác, bao gồm nhiều màu khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Mặc dù là Son Đỏ Gạch – 925B Give Me Mocha – Wet n Wild Liquid Catsuit Matte Lipstick lại được bào chế với công thức đặc biệt giúp tán đều màu son và đặc biệt thích hợp cho những đôi môi khô.

Thêm vào đó, thành phần tinh dầu và bơ có trong sản phẩm sẽ là nguồn dưỡng chất đặc biệt nuôi dưỡng và bảo vệ môi khong bị khô ráp.

Với chất son siêu mịn như kem, màu son sẽ dễ dàng tán lên môi mà không hề gây lộ rãnh hay khô môi. Đặc biệt, vì Son Đỏ Gạch – 925B Give Me Mocha – Wet n Wild Liquid Catsuit Matte Lipstickcó tính chất lì nên son có thể bám trên môi suốt 6 tiếng trong điều kiện không tiếp xúc nhiều với dầu mỡ, nước uống…Son cũng không hề bám vào cốc hay dây ra khẩu trang.

Về màu sắc thì Son Đỏ Gạch – 925B Give Me Mocha – Wet n Wild Liquid Catsuit Matte Lipstick lên màu “chuẩn không cần chỉnh” ngay từ lần swatch son đầu tiên. Chất son khi lên môi cực kỳ mướt, mềm mịn như nhung luôn.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here