son bbia vỏ xanh 07 – Mỹ phẩm Thủ Đức

0
17Son môi BBia là sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Nhắc đến mỹ phẩm của đất nước thì phải nói là cực kì đa dạng luôn ấy. Tuy nhiên, hãng Bbia này khá lạ và mới nhưng cũng đã được các nàng Việt Nam biết đến vì giá thành khá rẻ mà chất lượng tốt.

Mùi son: Mùi son nhẹ thôi, phải đưa mũi sát vào mới ngửi thấy được cho nên cũng không quá khó chịu. Cây mình mùi đào và mình khá thích mùi này. Mình để ý thấy hình như hãng son Hàn hay chuộng mùi đào thì phải nhỉ? Cây Amok của bạn mình cũng có mùi y vậy.

Chất son: Chất son lì BBia khá mịn, dễ lướt trên môi nên quẹt tầm 1-2 lần là lên môi chuẩn rồi. Mình tẩy tế bào chết môi và sử dụng son dưỡng môi thường xuyên nên tất nhiên sẽ không có chuyện son gây khô môi, bong tróc đối với mình rồi và mình không rõ các bạn khác có bị bong tróc hay khô môi không? Và chất son không bị bột gì hết luôn. Mình rất ngại những son đánh lên môi bị bột vì khi đứng gần nhìn cứ kì kì sao ấy

Độ bám màu: Mình sử dụng son lì BBia này có ăn uống nhẹ thì cũng bay màu một tí tuy nhiên nếu cần thì bạn có thể dặm sơ lại là xinh tươi luôn . Không ăn uống thì bám màu khoảng 4-5h.

Màu sắc: Bảng màu em này khá ít chứ không đa dạng như Espoir, Mac… cho nên các nàng cũng ít lựa chọn hơn. Màu mình là màu 07- màu hồng san hô. Da mình hơi ngăm thôi đánh lên không hề bị chói gì hết, xinh lắm luôn

Call: 0932.096.516

Shop Mỹ Phẩm Thủ Đức – Chuyên mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc.

Địa chỉ: Đường Số 17, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Facebook:

Fanpage:

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here