Quyền lợi của khách hàng khi mua sắm qua hệ thống tiêu dùng thông minh của ATM LUCKY

1
23👉Link đăng ký miễn phí:
———————————
Ban truyền thông ATM Lucky mến chào quý anh/chị!

Ngày 29-02-2019, Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam chính thức cho ra mắt app thương mại điện tử ATM Lucky.

App ATM Lucky là giải pháp tiêu dùng thông minh trong các lĩnh vực: giáo dục, thương mại điện tử, giải trí-tiêu dùng, quỹ tích lũy hưu trí và tri ân may mắn (được cấp bản quyền tác giả bởi cục sở hữu trí tuệ)

Ban truyền thông xin chia sẻ những lợi ích tuyệt vời mà cộng đồng tiêu dùng nhận được khi mua sắm thông qua ATM Lucky thay vì trực tiếp truy cập vào trang thương mại điện tử Shopee, Lazada,…

Thứ nhất, đối với khách hàng mua sắm online các sản phẩm thương hiệu thông qua app ATM Lucky. Như đã giới thiệu, ATM Lucky là trang liên kết thương mại điện tử với hơn 200 thương hiệu uy tín. Khách hàng chỉ việc thoải mái mua sắm trên ATM Lucky để được trích 1 phần lợi nhuận mà đối tác chuyển % lợi nhuận cho ATM Lucky thông qua hóa đơn mua hàng của người tiêu dùng.

Thứ hai, khi khách hàng mua sắm theo hình thức truyền thống, nghĩa là mua sắm sản phẩm trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng,… đã kí kết với ATM Lucky. Khách hàng được nhận ngay tem tích lũy may mắn để tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” từ các doanh nghiệp truyền thống kí hợp tác cùng ATM Lucky. Khách hàng mua sắm trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng,… đều nhận được trích thưởng % lợi nhuận mà đối tác chuyển % lợi nhuận cho ATM Lucky thông qua hóa đơn mua hàng.

Với CẢ HAI hình thức trên quý khách đều có cơ hội sở hữu những phần thưởng có giá trị từ VÒNG QUAY MAY MẮN của ATM Lucky hàng ngày bằng việc tiêu dùng, mua sắm, tích lũy. Đây là điều mà chưa doanh nghiệp nào có được.

Như vậy, dù cộng đồng mua sắm online theo xu thế hiện đại công nghệ số 4.0 hay mua sản phẩm trực tiếp tại địa điểm thương hiệu đã liên kết với ATM Lucky thì đều nhận được % lợi nhuận trích thưởng vô cùng hấp dẫn và được tham gia trò chơi VÒNG QUAY MAY MẮN.

Bên cạnh đó, còn một lợi ích đặc biệt cuối cùng chỉ có duy nhất tại ATM Lucky là Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam luôn trích % lợi nhuận sau thuế của mình vào quỹ tích lũy hưu trí và tri ân may mắn cho cộng đồng và xã hội theo tiêu chuẩn của Bộ lao động thương binh xã hội. Đồng nghĩa với việc, mỗi khách hàng đều có thể đóng góp 1 phần của mình vào quỹ an sinh xã hội từ việc mua hàng qua ATM Lucky, để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đây thực sự là một việc làm quan trọng, ý nghĩa mà ATM Lucky tạo nên sự khác biệt khi biến việc mua sắm tiêu dùng hàng ngày của cộng đồng để tạo ra một quỹ an sinh cho xã hội cực kỳ to lớn, cống hiến cho cộng đồng.

Với những lợi ích tuyệt vời nói trên, anh/chị còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay cùng bạn bè, người thân truy cập vào hệ thống tiêu dùng atmlucky.com để trải nghiệm những giây phút mua sắm mới mẻ, thú vị.

Ban truyền thông ATM Lucky kính chúc anh/chị luôn thật nhiều sức khỏe và thành công.
***
Link đăng ký miễn phí id.atmhappy.com:

_____________________________
Ban Truyền Thông ATM Lucky mến chào quý anh/chị! Để hiểu thêm những thông tin khác về ATM Lucky, anh/chị vui lòng truy cập link dưới đây:
👉Giới thiệu về hệ thống đầu tư affiliate của ATM HAPPY của Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam

👉Video hướng dẫn xác minh, nạp tiền vào tài khoản id.atmlucky.com:

👉Video hướng dẫn cách mua phần chia trên id.atmhappy.com của ATM LUCKY

👉VTC 6 nói về lễ ra mắt app ATM LUCKY trong thời điểm ĐẠI DỊCH CONVID19

👉Video hướng dẫn mua hàng 200 thương hiệu tốt nhất Việt Nam qua atmlucky.com

👉Quyền lợi của khách hàng khi mua sắm qua hệ thống tiêu dùng thông minh của ATM LUCKY

👉Hành trình phát triển Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam 2019

👉 Các hạng mục kinh doanh của ATM Lucky:

Kính chúc anh/chị sức khỏe, thành công và nhanh tay sở hữu thật nhiều phần chia của ATMLucky nhé!
______________________________________
🏦CÔNG TY CP ATM LUCKY VIỆT NAM
🏙VPGD: P.1102 Tòa nhà 27A3 GreenStar số 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội 📞ĐT: 0937.456.456 – 0833.84.8888 – 0949.030303
🏅Website: www.atmlucky.com

#quyền_lợi_khách_hàng_mua_sắm_qua_hệ_thống_tiêu_dùng_thông_minh_atmluckycom #khách_hàng_được_gì_khi_mua_hàng_trên_atm_lucky_com #atmluckycom #ATM_LUCKY #lợi_ích_khách_hàng_mua_sắm_tại_atmlucky #mua_hàng_online_atmlucky

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here