Quay kịch bản: Sự khác biệt của trị thâm môi Tavida trên thị trường

1
19– Xin chào các bạn, hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn về son dưỡng trên thị trường và son trị thâm

– Son dưỡng trên thị trường thì rất là nhiều, chủ yếu các thành phần gồm có vitamin E, vaseline, sáp, các loai dầu, điển hình là dầu dừa chẳng hạn.

– Chủ yếu các loại son dưỡng thì làm mềm môi, ko có tẩy vì ko chứa thành phần Enzyme đặc biệt trong đó

– Còn trị thâm dạng thỏi của Tavida chứa Enzyme thì chỉ có Tavida sản xuất mà thôi, đối với trị thâm của tavida được dùng enzyme đặc biệt tách từ các loại trái cây giàu vitamin C như ổi, thơm, sơ ri.

– Được tách ra và e lấy chất đó cho vào trong trị thâm môi, hoàn toàn từ Organic hết nha, chính những chất đó sẽ giúp cho môi mình đào thải những chất chì từ son môi, tế bào chết, các độc tố trên môi của mình từ môi trường sống, cách mình ăn uống hằng ngày, son môi mình dùng.

– Sau khi đào thải hết độc tố thì bắt đầu dưỡng môi, trong các thành phần dưỡng có vitamin E, vitamin C, nano nghệ, tất cả đều là hàng nhập, chủ yếu là hàng đắt tiền, hàng của pháp, ko dùng hàng VN vì bên Pháp họ chiết xuất tốt hơn mình, nguồn gốc Tavida được chứng nhận là organic.

– Khi mình cho vào môi ăn, thì bắt buộc son phải chuẩn, mặc dù nguyên liệu mắc 1 chút nhưng nó chuẩn thì người ta dùng sẽ an tâm hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

– Những enyme em dùng trước đấy thì phát huy công dụng tốt đa luôn. Chính vì thế mà khi dùng có 3 hôm mà môi đã hồng lên căng mọng là vì thế.

– Các chị cứ dùng thừ rồi cho em feedback nha, em cam kết luôn với mấy chị

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/review

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here