Quân bài nào giúp Lazada lật ngược Shopee Tiki ? | Văn Hóng

3
19Quân bài nào giúp Lazada lật ngược Shopee Tiki

Lazada là tận dụng nền tảng Bảo vệ Sở hữu Trí tuệ (Intellectual Property Protection – IPP) của Tập đoàn Alibaba. Thông qua TPP, các thương hiệu có thể đăng ký và chứng minh quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm chứng nhận nhãn hiệu và sáng chế cho các sản phẩm của họ. Nền tảng IPP là hệ thống xử lý khiếu nại vi phạm trực tuyến, cho phép doanh nghiệp báo cáo và yêu cầu xóa các sản phẩm vi phạm khỏi nền tảng.

Lazada đã ra mắt dịch vụ “Điểm Nhận Hàng” lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM. Thông qua dịch vụ mới này, người mua có thể dễ dàng chọn Điểm Nhận Hàng (collection point) thuộc hệ thống cửa hàng đối tác, bao gồm rất nhiều các cửa hàng mở 24/7. Tất cả các Điểm Nhận hàng lân cận sẽ được hiển thị trên bản đồ và người dùng có thể chọn ngay phương án nhận hàng tại nhà hoặc ngay tại Điểm nhận hàng của Lazada.

Lazada cũng đang phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh và cao cấp thông qua Lazada Marketplace – dịch vụ P2P (Point-to-Point) trong 2 giờ với các đối tác chọn lọc tại TP.HCM và Hà Nôi. Một điểm nhấn khác là dịch vụ giao hàng trong 4 giờ áp dụng cho các sản phẩm dưới 15kg. giúp các khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm cồng kềnh vẫn có thể nhận hàng trong ngày.

► Xem lại all clip tại :

htttp://lazadareview.tk

► Group săn hàng giá rẻ Lazada Sendo Shopee:

► My Fanpage xem lại các all video :

★ Contact me :
★ Đồng hành cùng Văn Hóng :
★ Link donate cho TVH Vlog:
💸
💸

✩ If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (cuongnm40@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

✩ Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp hoặc liên hệ, hợp tác, bản quyền xin gửi về Email: Cuongnm40@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về TVH Vlog
© Copyright by TVH VLog ☞ Do not Reup

#lazada1111 #sale11 #1111lazada

#vănhóng #lazada #vănhónglazada #reviewlazada #kiếmtiềnyoutube #sendo #shopee #diyvănhóng #eatingshow #vănhóngvlog #mubkangvietnam
#reviewvănhóng #vănhongreview
#vănhóngGM #vănhóngfood #vănhóngfacebook #vănhóngfishing

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

3 COMMENTS

  1. Thử loa mini Bluetooth F5 BunBea giá rẻ Lazada bất ngờ chất lượng

    https://youtu.be/Pl3zbDqo8Is

  2. Lazada tiền ship quá cao.giờ mua bên shoppi là nhìu.vì họ có miễn phí ship hoặc tiền ship k cao lắm.bên lazada mua cục kẹo củng ship tiêu chuẩn mấy chục ngàn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here