Nguyễn Anh Ngọc là ai ? Ngocdenroi có thật sự giúp bạn kiếm được 1000 usd một tháng ?

5
22Nguyễn Anh Ngọc là ai ? Ảnh hưởng tới tôi như thế nào ?
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi ( người đằng sau kênh video Chánh Kiến TV) thi đại học. Tôi đã đỗ vào trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hà Nội – khoa tin học và trường Đại học kiến trúc Hà Nội – Khoa xây dựng. Ngày đó là một cậu học sinh vô cùng ngây ngô nên chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng cho tương lai. Tôi đã chọn trường Kiến Trúc vì đây là trường đại học không phải trường Cao Đẳng mặc dù tin học là niềm đam mê cháy bỏng của tôi. Hậu quả sau đó là gì ? tôi vào học nhưng không có động lực, thời gian nhiều lại đi tìm các sách, báo máy tính để đọc. Khi ra trường làm việc, thật sự tôi không có chuyên tâm, cứ nhảy hết công ty này sang công ty khác. Khái niệm một công việc ổn định vẫn ăn sâu vào nếp suy nghĩ của nhiều người, ít nhiều tôi cũng bị ảnh hưởng. Năm 2013 khi lần đầu tiên tổ chức thi trên máy tính, tôi đã thi đỗ vào công chức huyện, làm việc trong môi trường nhà nước có vẻ oách thật đấy nhưng tôi vẫn thấy chán, không thấy ý nghĩa thực sự là gì, lương thì ba cọc ba đồng, mỗi lần dắt vợ đi siêu thị muốn mua cho vợ cái quần, cái áo cũng phải đắn đo, suy nghĩ, môi trường làm việc nhà nước thì không như tôi kỳ vọng.
Khi độ chán lên đỉnh điểm, niềm đam mê về công nghệ thông tin vẫn luôn nhen nhóm trong tôi. Tôi vào google gõ “ cách kiếm tiền online “ , “ kiếm tiền qua mạng “…một loạt các từ khóa đại loại như vậy, cuối cùng thì tôi biết tới bạn Ngọc – Nguyễn Anh Ngọc, người đứng sau blog ngocdenroi.com – Ngọc Đến Rồi chấm com. Tôi đọc, không ngừng đọc, mua hẳn cuốn sách mà bạn Ngọc đã đúc kết nhiều kinh nghiệm trong đó, tên cuốn sách là Tiếp thị liên kết từ a đến z. Sau khi đọc những trang viết từ blog của bạn Nguyễn Anh Ngọc, những kiến thức vô cùng mới mẻ trong cuốn sách, hình như tôi đã tìm thấy điều gì đó thật tuyệt vời, những đam mê của tôi đã ngủ quên lâu nay thì giờ đây nó đã được đánh thức, trỗi dậy mạnh mẽ. Tôi đã mất ngủ nhiều đêm, có quá nhiều điều thú vị để tôi phân vân lựa chọn.
Nguyễn Anh Ngọc đã truyền cảm hứng rất mạnh sang tôi, những gì liên quan từ bạn Ngọc đã gieo duyên cho tôi đến với Amazon kindle, tự xuất bản sách trên Amazon. Tôi đã mất cả tháng trời để đắn đo, suy nghĩ không biết chọn thứ gì đây vì không ngờ có quá nhiều việc làm qua mạng như vậy. Ngày biết tới Amazon kindle lại là ngày tôi mất ngủ vì quá hứng khởi, khi nhận được chiếc thẻ Payoneer từ Mỹ gửi về, tôi đã có niềm tin mạnh mẽ những gì tôi bắt đầu theo đuổi và rồi đầu tháng 5/2016 tôi nộp đơn xin nghỉ công chức với lý do “theo đuổi đam mê thương mại điện tử “ trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Vạn sự khởi đầu nan, mọi chuyện không hề dễ dàng, mất tới 4 tháng để tôi có thể bán được cuốn sách đầu tiên. Bạn biết không ? đó là một cột mốc cực kỳ quan trọng, khi bán được cuốn sách đầu tiên đó nó là động lực vô cùng to lớn và tôi càng vững tin rằng mình sẽ bán được rất nhiều cuốn sách trong tương lai. Quả thật nhờ áp dụng chiêu qua cầu rút ván hay qua sông đốt thuyền, nếu tôi không nghỉ công chức thì chắc chắn tôi không có đủ sực cố gắng, nỗ lực, vượt qua những thử thách tiếp theo. Doanh số bán sách liên tục tăng, chỉ vài tháng sau là tôi đã cán mốc mà tựa đề trang chủ blog Ngocdenroi của bạn Nguyễn Anh Ngọc có ghi “ bạn có muốn kiếm 1000usd/1 tháng ? “, từ những ngày đó mặc dù vẫn có những chướng ngại, những rủi ro từ gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon nhưng cho tới nay mọi việc vẫn ổn, đều đặn.
Cuộc sống của tôi hiện tại trở lên vô cùng tuyệt vời khi thu nhập cao hơn, thời gian lại có nhiều hơn. Tôi có thể giúp vợ tôi làm việc nhà, dành nhiều thời gian cho việc nuôi dạy con cái, cho gia đình. Một điều quan trọng nữa là thu nhập thụ động giúp tôi có nhiều thời gian cho những chủ đề quan tâm khác, sâu sắc hơn vô cùng. Tôi đã bắt đầu sờ, chạm tới những tới những giá trị về mặt tinh thần, tâm linh, những giá trị ý nghĩa nhất của cuộc đời.
Xin cám ơn bạn Nguyễn Anh Ngọc đã gieo duyên để tôi có được một sự đổi thay tuyệt vời như vậy.
Thiết lộ thêm một chút…
Ngoài blog ngọc đến rồi chấm com, Ngọc cũng là người sáng lập và điều hành 3 blog nữa đó là:
Sachdenroi chấm com (Nơi chia sẻ những giá trị và lan toả niềm đam mê đọc sách)
Coindenroi chấm com (Nơi chia sẻ về tiền điện tử , hướng dẫn đầu tư chuyên nghiệp – an toàn)
Noitoisong chấm com (Nơi chia sẻ, mẹo kinh nghiệm liên quan đến cuộc sống hàng ngày)
Nguyễn Anh Ngọc còn là tác giả của 2 cuốn sách rất hữu ích cho giới kiếm tiền online đó là Biến blog thành cỗ máy ATM siêu việt, tiếp thị số từ a đến z
Chuyên mục Người ảnh hưởng – Từ kênh Chánh Kiến TV
Khơi nguồn cảm hứng đưa bạn tới tự xuất bản sách trên amazon hay bán sách điện tử trên amazon

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

5 COMMENTS

  1. Bạn có chất giọng tốt . Trầm ấm và khỏe khoắn . Giống giọng đọc mc trên sóng fm đọc truyện .
    Nhưng theo tớ bạn chú ý phát âm n và L Nhé . Tớ sẽ theo dõi ytb của bạn 😊

  2. Rất hâm mộ và khâm phục tinh thần cũng như ý chí của anh Ngọc.Giờ đây tuy đã có gia đình và 2 con cùng công việc ở phòng nhân sự công ty nhưng tôi vẫn dành thời gian kết hợp với chồng để viết blog theo những hướng dẫn của anh ấy.Hy vọng một ngày không xa chúng tôi cũng sẽ dc nộp đơn xin thôi việc để ở nhà dành toàn thời gian cho việc viết blog và có nhiều tg chăm sóc con hơn.Chỉ biết nói lời cảm ơn tới anh Ngọc đến rồi.com.

  3. xem xong video của a e thấy như nhìn lại chính mình từ ngành học, từ suy nghĩ cho đến cuộc sống, nhưng hiện tại e vẫn đang ở giai đoạn khởi đầu và e hy vọng có thể đạt được thành công như của a. Cảm ơn a vì video đầy ý nghĩa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here