Ngôi sao phim khiêu dâm lại kiện TT Trump

2
24Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa.

Cố vấn kinh tế hàng đầu của Tổng thống Donald Trump, ông Gary Cohn, từ chức sau những bất đồng với kế hoạch tăng thuế nhập khẩu sắt và nhôm của Tổng thống. Đương kim Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia dự kiến sẽ rời nhiệm sở trong vài tuần tới, nối dài danh sách quan chức Tòa Bạch Ốc từ nhiệm trong thời gian gần đây. Tổng thống Trump viết trên Twitter rằng “rất nhiều người” muốn ngồi vào ghế của ông Cohn.

Ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels khởi kiện Tổng thống Trump, cho rằng thoả thuận giữ im lặng về cáo buộc có quan hệ tình dục với Tổng thống là vô hiệu vì thiếu chữ kí của ông Trump. Daniels và luật sư của ông Trump, Michael Cohen, đã kí thoả thuận này chỉ vài ngày trước cuộc bầu cử TT Mỹ 2016.

Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ kiện California vì ba điều luật của bang này bảo vệ di dân không giấy tờ. Bộ trưởng Tư pháp Jeff Sessions lên kế hoạch thách thức tính hợp hiến của ba điều luật này trong một cuộc họp tại Sacramento. Đây là thách thức strực tiếp nhất từ trước tới nay nhắm vào các chính sách đối với người nhập cư của bang California.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

2 COMMENTS

  1. God Bless Trump and USA 🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸❤️👍🇺🇸

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here