Ngân Hàng Số RVG GLOBAL ! Cuộc cách mạng thương mại điện tử và thanh toán tiền điện tửThương mại điện tử và Tiền điện tử là 2 lĩnh vực đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất. Thế giới dự đoán sẽ đón nhận cuộc cách mạng mới khi 2 lĩnh vực này phát triển bổ trợ cho nhau.

Theo các số liệu thống kê và dự báo kinh tế, thương mại điện tử đang tăng trưởng mạnh về cả quy mô và giá trị. Đến năm 2021, dự báo sẽ có khoảng 4,6 tỷ người sử dụng Internet trên toàn cầu, nghĩa là thị trường thương mại điện tử sẽ được mở rộng và có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, theo Shopify.com, giá trị thương mại toàn cầu sẽ đạt 4,5 nghìn tỷ đô trong năm 2021. Những con số này được dự đoán là sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm tiếp theo biến thương mại điện tử trở thành lĩnh vực tiềm năng hơn bao giờ hết.

Với sự ra đời của BlockChain thì tiền điện tử cũng trở thành một chủ đề đáng được quan tâm. Dù mới xuất hiện nhưng tiền điện tử đã đạt được những con số ấn tượng như tốc độ tăng trưởng mỗi năm đạt 35%, hơn 60% người tiêu dùng quan tâm và hàng trăm triệu người đã sở hữu tiền điện tử.

Nhiều chuyên gia tin rằng, tiền điện tử sẽ là một bước tiến công nghệ mới cho sự phát triển của thương mại điện tử với những lý do như: Phí giao dịch thấp cho các giao dịch khoảng 1% và người dùng sẽ hoàn toàn chủ động trong các giao dịch; Tốc độ xử lý cao có thể xử lý tới 10,000 giao dịch/giây – giải pháp tối ưu cho những ngày cao điểm. Không có rủi ro từ bên thứ 3; Tính bảo mật cao là một trong những lợi thế của BlockChain và tiền điện tử. Tất cả các thông tin được lưu trữ trên BlockChain được bảo vệ bất khả xâm phạm từ đó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng…

Nắm bắt được xu thế thị trường, Tập đoàn GLOBAL đã nhanh chóng cho ra mắt RVG – một mã tiền điện tử riêng. Với chiến lược không ICO mua bán, RVG được đưa vào sử dụng chỉ trong hệ sinh thái đa ngành RVG Global nhằm phục vụ cộng đồng cũng như nâng cấp dịch vụ và an ninh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, sàn Thương mại điện tử RVG Ecommerce khi ra mắt chắc chắn sẽ tích hợp thanh toán bằng tiền điện tử, trong đó có bao gồm RVG. Chiến lược này đã hứa hẹn mang đến tác dụng lớn khi vừa thúc đẩy giá trị RVG, vừa đưa RVG Ecommerce trở thành sàn thương mại điện tử đặc biệt thu hút với người tiêu dùng. RVG Ecommerce vừa là nơi kết nối doanh nghiệp với khách hàng, vừa là nơi mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng được đáp ứng và cũng là nơi mà các nhà đầu tư sở hữu RVG được hưởng nhiều lợi ích.

Liên hệ hỗ trợ : 0888.012.666

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *