Một Mai Giã Từ Vũ Khí, Trăm Phần Trăm – ĐAN NGUYÊN, QUỐC KHANH | Nhạc Vàng, Nhạc Lính Hải Ngoại 2019

41
32Một Mai Giã Từ Vũ Khí, Trăm Phần Trăm – ĐAN NGUYÊN, QUỐC KHANH | Nhạc Vàng, Nhạc Lính Hải Ngoại 2019.
► Đan Nguyên Quốc Khanh Chọn Lọc:
► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Nhạc Vàng Đan Nguyên :
► Nhạc Bolero Đan Nguyên :
► Nhạc Lính Đan Nguyên :
► Đan Nguyên Song ca:
► Đan Nguyên Băng Tâm:
► Đan Nguyên Hoàng Thục Linh:
► Đan Nguyên Hà Thanh Xuân:
► Đan Nguyên Y Phụng:
————————————————————————————
► #dannguyen #quockhanh #Motmaigiatuvukhi
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
————————————————————————————
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tong-hop

41 COMMENTS

  1. Phải nói một câu (((khẳng định quá hay 👌👌👌👌💝💝💝💝 luôn đầy ý nghĩa)))xin cảm ơn người nằm xuống , xin cảm ơn hai em Đang Nguyên, Quốc Khanh rất nhiều đây mới đúng là dòng nhạc ngự trị trong trái Tim Anh , một lần nữa xin cảm ơn hai em

  2. Em ơi 100% em ơi 100% em ơi… Anh là con say đa tình 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😄😄😄😄

  3. Mình đan nguyên ca thì hay . ông này song ca có hay gì đâu. 😱😱😱😱😱😱😱😱😱

  4. Nhạc nhẽo thê thảm ủ dột lính lác nghe ca xong hèn hạ nhát gan để cộng sản nó vào xong bỏ chạy vứt mẹ nó đồng bào quê hương ở lại

  5. Với ca nhạc sĩ D K thì kg phải bàn nói gì cả vì là nhạc tủ của ông. Riềng về cs H P T. D N. Q K. 3 chàng ngự lâm có giọng ca rất chuẩn rất menly và rất điển trai. Chỉ là mỗi cs một nét. Một chất giọng thôi. Tất cả ba chàng ngự lâm đều tuyệt vời. Cảm ơn. 3 nam cs D N. Q K. H P T.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here