Luật sư Jenny Đỗ tâm sự về cuộc đời bên bờ sinh tử

20
5Nữ luật sư Jenny Đỗ đã chính thức rút tên ra khỏi cuộc bầu cử nghị viên khu vực 8 của Hội đồng thành phố San Jose, sau khi đã chuẩn bị thật chu đáo. Lý do rút lui là để dành thời gian để chống lại căn bệnh ung thư đang tái phát, vào giai đoạn 4.
Bác sĩ cho biết cô chỉ còn có thể sống 3 tháng nữa mà thôi.
Là một luật sư tuổi còn khá trẻ, nhiều đam mê và mộng ước, cô nghĩ gì khi đứng trước định mệnh biệt ly? Mời cùng nghe tâm sự…

Nguồn:https://hethongvinmart.com/

20 COMMENTS

 1. Chào cô ! Today 11/12/19 em lần đầu nghe nhìn cô nói chuyện trên YouTube Phone. Cô nói thật đúng và hay qúa ! Em và con em ở Mỹ 27 năm mà khổ nhiều lắm : ở nhà khổ , ở trường học khổ , ra ngoài đường khổ , như đang ở địa ngục toàn quỷ dữ. Quỷ sống ở đây là những chị em và chồng , người dạy học và quản lý, bác sĩ y sĩ ở Mỹ : chúng nó có tâm lý hành động độc ác với mẹ con tôi chỉ vì nhìn thấy 2 mẹ con yếu sức vì đói khát , o đủ sức thở trong lớp học, o đủ sức chống trả bảo vệ bản thân .Tôi cố chịu đựng và vươn lên nhưng vẫn o được . Tôi và con chưa bị bệnh nan y nhưng vẫn chờ cái chết đến mau hơn người ta. Cô thật giỏi quá và thật tốt bụng , nói chuyện đúng gần gũi thực tế. Cô phải có thời gian trong mỗi ngày để đầu óc đừng suy nghĩ chuyện đời chuyện làm việc , để toàn cơ thể nghỉ nghơi cho mau khỏi bệnh nhe cô. Chồng tôi o cho con tôi và tôi : ăn , tắm , thở, đi chợ mua bó rau , mặc áo đắp chăn mỗi ngày mà còn hằn học ganh tức sẵn sàng đấm đạp chúng tôi vô cớ, những người như chúng tôi mới là thật khổ. Cô đừng lo quá cho mọi người !!!!

 2. Jenny xin mời quý vị vào trang Facebook mà Jenny thành lập ra để chia sẻ các cách sống đồng hành với ung thư. Xin mọi người đọc những tin đăng tải từ ban đầu đến hiện tại của trang này: @t

 3. @21:54: It takes decades before Honorable Lawyer Jenny Do to find out that America is NOT heaven and there are still lots and lots of things needed to do to better America! It is not my case. When I just arrived in America for a few years, let's say 3 years, I already realized this fact! And right now I am working on a huge ambitious project to change the landscape of Medical Licensing in America, one of the most cancerous tumor of American healthcare system; but, at las, I am almost powerless to the corrupted political system by the corporate capitalism! I need powerful and yet TRULY PATRIOTIC CITIZENS to help me to reinvent the American Dreams for foreign trained MDs who are supposed to be treated with respect in a civilized society as America, yet, at las, hell, they arent!

 4. Hay ! Rất hay ! Rất cảm động ! Khóc luôn nè Jenny ơi ! Xin Chúa cho chị mạnh khỏe Chúa ơi ! Con tạ ơn Ngài ! Con tin và bám lấy vào sự mầu nhiệm của CHA , Đức Chúa Trời của chúng con !

 5. Cám ơn jenny Đỗ , lời chân thật cũa. Cô rất thành thật tôi tin tưỡng nghiệp lực chuyễn cô sống đễ phuc vụ chúng sanh .
  Chúc cô khoẽ mạnh và trình bày cách chữa. Trị ung thư và sinh hoạt cộng đồng vn

 6. Positive thoughts sent to you Ms Jenny Do. I wish you a total recovery, I am very impressed with your attitude and your passion, transferring your misfortune into bringing awareness of breast cancer to all women.

 7. Jenny ơi, Jenny là người can đảm hiếm có. Rất thán phục Jenny.
  Cầu xin Ơn trên che chở cho Jenny từ trong tim tôi. Jenny mãi ở trong lòng mọi người tỵ nạn VN.

 8. Rất mến cô Jenny Đỗ Chúc cô khỏi bịnh như một phép lạ.Nhưng Cô An tâm Theo quan niệm Phật Giáo" Chết đi chỉ là sự chuyển đổi cảnh giới thôi Cô".Tôi tin chắc nếu Cô gì không mai thì cô sẻ chuyển đổi cảnh giới tốt hơn thôi Cô Jenny Đỗ

 9. Cầu nguyện cho cô được sống thêm vài năm như mong muốn ! Cô đã mang tình người cho những kẻ bất hạnh và khơi dậy tình yêu thương đồng loại cho những người đã và đang sống hạnh phúc !

 10. Mot nguoi co tam co tai nhu Jenny thi rat hiem o doi. Cau xin so phan cua Jenny se vuot qua duoc can benh ngat ngheo nay. Xin chan thanh nguong mo tam long va y chi cuaJenny.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here