Lời Cảnh Báo về hút thuốc lá điện tử VAPE – Những biến tướng của thuốc lá điện tử tại Việt Nam

23
22Những cảnh báo về việc hút thuốc lá điện tử tại Việt Nam. Có những biến tướng về thuốc lá điện tử VAPE tại Việt Nam ? Tại sao mọi người lại sử dụng thuốc lá điện tử tại Việt Nam đông đến như vậy ? Tại sao đi Thái Lan nếu sử dụng thuốc lá điện tử VAPE lại bị phạt tiền và bỏ tù nếu sử dụng công khai thuốc lá điện tử VAPE này.

Liên hệ anh Nguyễn Thanh Tâm để đặt tour du lịch sang Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm khởi hành tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể gọi ngay vào số điện thoại 0911.46.33.89 hay số 01283.98.69.98 để được tư vấn cụ thể tour du lịch Thái Lan sớm nhất có thể ngay lúc này bạn nhé.

Thuốc lá điện tử – Trải nghiệm thuốc lá điện tử và chăm lo sức khỏe của bạn. Ngay cả trên hộp thuốc lá, chúng ta cũng được cảnh báo rằng hút thuốc lá có thể gây nghiện và nó thực sự không tốt cho sức khỏe. Không phải tự nhiên mà các quảng cáo cảnh báo chúng ta, chúng ta đều biết rằng bỏ thuốc không phải là việc dễ dàng và chúng ta không thể làm điều đó ngay khi chúng ta muốn. Với sự ra đời của thuốc lá điện tử, những gánh nặng của người hút thuốc lá sẽ được giải quyết. Bất cứ ai, những người hút thuốc hay không, có thể dùng thuốc lá điện tử mà không có cảm giác tội lỗi. Đó là sự hài lòng, cảm giác an toàn giống như khi các bạn hút điếu thuốc nhưng nó không làm hỏng cơ thể của bạn như mọi khi.

Thuốc lá điện tử phù hợp với mọi người. Thuốc lá điện tử dành cho những người muốn thử hút thuốc lần đầu tiên và cho những người đã được hút thuốc trong một thời gian dài nhưng muốn có một sự thay đổi. Thuốc lá điện tử thực sự là một điếu thuốc nhưng bạn sẽ không có cảm giác tội lỗi quá mức khi mà bạn dùng nó so với một điếu thuốc lá bình thường. Thêm vào đó, nó không rút ngắn cuộc sống của bạn như những gì thuốc lá thường xuyên làm. Thú vị hơn với thuốc lá điện tử bạn có thể lựa chọn nhiều hương vị khác nhau như vani, sô cô la, và dâu tây khi sử dụng nhiều loại tinh dầu thuốc lá điện tử để bạn có thể thêm hứng thú khi thưởng thức. Vì sức khỏe của bạn, còn chần chừ gì mà không chuyển sang dùng thuốc lá điện tử ngay bây giờ nào!

Thuốc lá điện tử. Lợi ích: Có ít nicotine so với thuốc lá truyền thống, hương vị tùy theo ý thích của bạn. Tính năng: Dùng pin sạc và có thể sử dụng bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi nào. Thương hiệu: Những thương hiệu cung cấp thuốc lá điện tử nổi tiếng gồm có Ego, Ego King, Liquefaction, Kangertech, D-Link, X-Fire và một số nhãn hiệu khác.

Tinh dầu thuốc lá điện tử. Lợi ích: Có thể trộn và kết hợp để tạo ra hương vị mới, tăng thêm sự hứng thú để trải nghiệm thuốc lá điện tử của bạn. Tính năng: Không DEG và các chất độc hại khác. Thương hiệu: Ego, Ego King, hóa lỏng, Nemesis, X-Fire và các thương hiệu khác là nhà cung cấp tinh dầu trái cây ngon cho thuốc lá điện tử của bạn.

Thuốc lá điện tử đang giúp hàng triệu người trên thế giới từ bỏ được thuốc lá và giảm nguy cơ bệnh tật từ khói thuốc, ở Mỹ và các nước phát triển, Thuốc lá điện tử được sử dụng phổ biến như một giải pháp thay thế cho thuốc lá truyền thống và được khuyên dùng.
Trải qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu về các tác dụng và các hãng sản xuất thuốc lá điện tử uy tín.

Thuốc lá điện tử vẫn gây nghiện và hại sức khỏe

Mặc dù thuốc lá điện tử không còn là mặt hàng quá xa lạ đối với nhiều người, song đến nay, tác dụng cai thuốc của nó vẫn chưa được bất cứ tổ chức y tế nào trên thế giới kiểm chứng. Ấy là không nói đến việc mặt hàng này vẫn chưa được phép kinh doanh buôn bán tại Việt Nam…

Trên nhiều trang mua bán rao vặt, nhan nhản thuốc lá điện tử với nhiều tên hãng và giá thành khác nhau. Gần đây trong giới trẻ dấy lên phong trào hút thuốc lá điện tử. Đây là loại thuốc lá du nhập vào Việt Nam khá lâu và được rao bán tương đối công khai. Nhiều người đã sử dụng nó để thay thế cho thuốc lá thông thường. Thậm chí, sử dụng với tần suất cao và không thể rời loại thuốc lá điện tử này. Theo tìm hiểu, thuốc lá điện tử được rao bán đầy rẫy trên các trang điện tử mua bán, rao vặt và được quảng cáo với những lợi ích khá “kêu” như: Sử dụng tinh dầu chứa chất nicotine sạch (không có các chất gây bệnh), tạo cảm giác như đang hút thuốc lá thật mà không hề khó chịu, không gây ảnh hưởng tới người xung quanh… Sản phẩm này đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới và phát triển mạnh ở các nước châu Âu.

Đi Thái Lan để đánh thức bản lĩnh đàn ông khôi phục sinh lực thời trai trẻ

Khách đoàn luôn luôn thích thú và vui vẻ khi đăng ký tour với anh Tâm

Khách hàng là mục tiêu của sự sống còn của công ty du lịch lữ hành

Thuận lợi và khó khăn khi ứng dụng Thương Mại Điện Tử ở Việt Nam

Những tiềm năng và thách thức ngành thương mại điện tử tại Việt Nam

Bao gia tour Thai Lan

Bao gia tour du lich Thai Lan

Bao gia Thai Lan 5 ngay 4 dem

Du lich Thai Lan 5 ngay 4 dem

Thuoc la dien tu VAPE

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

23 COMMENTS

  1. Tôi hút thuốc lá 6 7 năm ,mới hút thuốc lá điện tử được 2 tuần mà h bỏ cả 2 rồi có cũng dc ko có cũng dc ghiền hay ko do bạn thôi.

  2. Như nhau cái đầu buồi. Tao nghiện thuốc lá, tao nói luôn. Cứ bắn vài điếu 1 lúc xem có đơ người ko, vape hút cả ngày vẫn khoẻ

  3. Xàm lồn quá. Tin tức như đầu buồi. Ai chả biết là hại nhưng tao khẳng định tinh dầu tốt thì đỡ hơn thuốc lá nhiều lần.

  4. Đéo bt cái gì cx nói làm như nó lag người sản xuất vape ko bằng mua vape nó tặng 2 chai tinh dầu thì vứt 2 chai đó đi vì nó ko chính hãng mà hãy mua tinh dầu chính hãng chứ

  5. Không shop y tín sẽ ko bao giờ tự bỏ thêm chất khác nếu ng dùng ko cho phép ng bán chỉ giúp ng giùm bỏ thêm ni vào tinh dầu thôi ko có lừa ai nếu đó là shop y tín đừng nói như thế nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here