Li Kỳ Vụ Ngoại Tình Của Chủ Tịch Taobao – Ứng Viên Được Jack Ma Chọn Kế Vị | DVS Vlog

6
21Li kỳ vụ ngoại tình của chủ tịch Taobao: Để Alibaba đầu tư vào công ty bồ nhí, hậu thuẫn người tình bán hàng online trên chính nền tảng của mình, vợ phải công khai dằn mặt ‘tránh xa chồng tôi ra’.

Tưởng Phàm, Chủ tịch 2 nền tảng thương mại điện tử của Alibaba là Taobao và Tmall từ vài ngày nay đang bị vướng vào các tin đồn trên mạng xã hội Weibo xung quanh cuộc sống riêng tư gây xôn xao dư luận.

Trước đó, ngày 17/4 tài khoản có nickname Huahuadonghuahua bất ngờ có bài đăng trên mạng xã hội Weibo với nội dung: “Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô. Đừng cố quyến rũ chồng tôi, tôi không phải là người dễ bỏ qua đâu. Làm ơn hãy tự trọng và kiểm điểm lại bản thân mình”. Bài đăng còn công khai nhắc đến hot girl đình đám trên mạng Trung Quốc là Trương Đại Dịch.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/start-up

6 COMMENTS

  1. Để Alibaba đầu tư vào công ty bồ nhí, hậu thuẫn người tình bán hàng online trên chính nền tảng của mình, vợ phải công khai dằn mặt ‘tránh xa chồng tôi ra’. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ kênh, hãy đăng ký, like và chia sẽ video các bạn nhé. Thank you!!!

  2. Ồ ông táo bạo trong làm ăn mà còn táo bạo trong việc ngoại tình full video cám ơn bạn đưa tin ông già mắc dịch này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here