[LCK 2020] Deft đánh như bán độ, SKT cắt đứt mạch toàn thắng của Dragon X | Highlight T1 vs DRX

33
42►Nhấn Đăng ký để ủng hộ bọn mình nhé:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Tận dụng những sai lầm đến từ đối thủ và nhất là pha Tốc Biến xuống ăn Baron của Deft, Faker cùng đồng đội SKT T1 đã lật ngược thế trận trong ván thi đấu thứ 3 và giành chiến thắng 2-1 trước Dragon X, đồng thời cũng ngắt đứt chuỗi toàn thắng của đội tuyển này.

#LCK2020 #T1 #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

33 COMMENTS

  1. 1game thủ chuyên nghiệp đéo bao h tb kiểu nv nhất là bạn lại uýnh ad tb mất 2p hồi lại còn bạn đi bộ xuống dưới mất chưa tới 5s

  2. Deft vs Bang là 2 vk.ck mà nên thả t1 là bình thường .ai xem strem 2 ông này vui phết 🤣🤣

  3. Đéo hiểu sao vẫn nói bán độ. Pha đó là do con mắt chí quá, cuzz biến về, drx muốn ăn nhanh chóng nên deft mới tốc biến xuống chứ.

  4. AD nói defl đánh như bán độ ý là nói T1 thắng nhờ defl chứ k phải năng lực của T1 hả

  5. Thấy Faker già rồi đánh tank mở combat tốt hơn Teddy bắn lực mà làm lá chắn cho ổng carry cũng được, rumble, ornn, galio rồi con gì mid được ta

  6. Má mặc dù k phải fan DRX, fan t1, nhưng cũng theo dõi Deft và Deft là người chơi lâu năm của LCK. Cái cc gì kêu Deft bán độ vậy, DRX muốn ăn lén baron vì nghĩ không có tâm nhìn của T1, nên Deft tốc xuống để gây sát thương cho nhanh, thời gian đi bộ đến hang baron mất mấy giây, thích thì lên facebook Linh cao thủ để xem phân tích nhé. Mọi quyết định là quyết định chung của toàn đội, sai thì cả đội sai, làm cc gì cũng đổ tội riêng mình Deft. Đẽo hiểu được ạ.

  7. Bán độ cc gì nó flas để ăn rồng nhanh nhưng do đạp bẫy nida lộ tầm nhìn lúc đó nó thấy cuzz về nên ăn 3r biết cc gì mà bán độ đăng tiêu đề biết ngu r #taofant1 :)))

  8. Ông thần tốc biến quả xuống hang 3r mà t tưởng cái gì tua lại xem 2 lần mới hiểu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here