LAZADA VN VỚI TALKSHOW " NGUỒN NHÂN LỰC CHO NỀN KINH TẾ " INFO TV (P1)

2
20LAZADA Việt Nam tham gia talkshow ” Nguồn Nhân Lực Cho Nền Kinh Tế” của kênh INFO TV Đài Truyền Hình Việt Nam với chủ đề ” Marketing Qua Internet”.
là hệ thống bán lẻ trực tuyến (shopping online) nổi tiếng toàn cầu với hơn 10.000 nhãn hiệu sản phẩm thuộc rất nhiều mặt hàng: điện thoại, laptop, đồ gia dụng và trang trí nhà cửa, sách, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
thuộc về một tập đoàn toàn cầu đã chiếm được lòng tin của hàng triệu khách hàng trên thế giới trong hơn 10 năm qua, hiện tại Lazada đã có mặt ở Việt Nam và 7 nước khác trong khu vực châu Á.
Đóng vai trò là hệ thống bán lẻ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, Lazada sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn từ những nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới với giá thật cạnh tranh.
Lazada.vn luôn làm hài lòng quý khách hàng với các dịch vụ tiện ích như giao hàng miễn phí toàn quốc trong vòng 3-6 ngày, thanh toán trực tuyến an toàn hay thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng cùng chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày. Ngoài ra lazada.vn luôn có các chương trình giảm giá hấp dẫn vói mức giảm lên đến 50%. Hãy truy cập website www.lazada.vn ngay hôm nay.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

2 COMMENTS

  1. hy vọng sẽ được như những gì các bạn nói, đẩy lùi những mặt trái nhiều khách hàng phản ánh 
    http://dantri.com.vn/suc-manh-so/khach-hang-keu-troi-vi-bi-trang-ban-hang-lazada-cuong-ep-756290.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here