Kinh nghiệm vàng khi mua sim số đẹp của Mobifone online

0
42
Lưu ý khi mua sim số đẹp của Mobifone giá rẻ
Lưu ý khi mua sim số đẹp của Mobifone giá rẻ

Thời đại công nghệ 4.0 đang trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết thông qua mạng lưới Internet mà không cần phải đi đầu xa. Vậy nên việc mua bán sim số đẹp online cũng không thể không phủ nhận được độ phổ biến trên thị trường. Nhất là khi nhu sim số đẹp đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để có thể có thể sở hữu sim số đẹp của Mobifone chuẩn chất lượng thì bạn đừng bỏ lỡ kinh nghiệm khi mua sim online.

Lựa chọn sim số đẹp của Mobifone online cẩn trọng không bị lừa đảo

Mua sim số đẹp của Mobifone qua hình thức online quả thực mang đến nhiều lợi thế. Đó là người dùng không phải đi đâu xa hay mất thời gian đến tận cửa hàng mà vẫn có thể sở hữu sim. Chỉ cần lên mạng share từ khóa là có hàng ngàn địa chỉ bán sim số đẹp simgiagoc.com Mobifone cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cũng chính vì sự tiện lợi và nhanh gọn như vậy nên các rủi ro có thể xảy ra nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng. Và tiêu biểu chẳng hạn như:

Kinh nghiệm và mua sim số đẹp của Mobifone online
Kinh nghiệm và mua sim số đẹp của Mobifone online

Tiền đã trao nhưng “cháo” không chịu “múc”

Theo thống kê của Cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao thì chiêu trò này rất dễ xảy ra. Hiểu một cách đơn giản là bạn đã thanh toán tiền để chọn sim thế nhưng khi thanh toán xong thì sim lại không đúng. Thậm chí là bạn không nhận được số sim như đã yêu cầu. Nhiều người còn bị lừa trắng tay mà không biết sim của mình đi đâu về đâu.

Sim sở hữu không đúng chuẩn chất lượng

Một rủi ro thứ hai là khi bạn mua sim số đẹp Mobifone online dễ gặp phải là sim không chất lượng. Tức là bạn vẫn có thể sở hữu sim khi mua online. Thế nhưng thay vì là sim online đúng chuẩn chất lượng thì sim có sự trục trặc nhẹ. Ví dụ chẳng hạn như:

  • Sim bị khóa
  • Sim bị mất sóng
  • Sim không phải chính chủ
  • Sim đã bị hỏng
  • ….

Rao bán sim giá rẻ tạo bẫy người dùng

Sim số đẹp của Mobifone thường có giá rất cao khi mua bán. Vậy nên nhiều nơi đã giảm giá sản phẩm xuống nhằm lôi kéo khách hàng đến với mình. Mà đa phần các số sim rẻ luôn có tỷ lệ phần trăm chất lượng yếu kém. Thậm chí là các dịch vụ, chính sách hỗ trợ cũng không được đảm bảo.

Lưu ý khi mua sim số đẹp của Mobifone giá rẻ
Lưu ý khi mua sim số đẹp của Mobifone giá rẻ

Bỏ túi kinh nghiệm vàng khi mua sim số đẹp của Mobifone online

Chính vì những rủi ro đang chực chờ như trên nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi có nhu cầu mua sim online. Tuyệt đối không nên “đánh nhanh” mà hãy dùng kế sách chậm rãi nhưng chắc chắn. Có như vậy thì tính an toàn mới được đặt lên hàng đầu. Trong đó để sở hữu sim số đẹp Mobifone hoàn hảo thì bạn cần bỏ túi các vấn đề chính sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp sim uy tín

Theo như thống kê cho thấy phần lớn các sự cố khi mua sim số đẹp Mobifone online xảy ra đều là do không tìm được nhà cung cấp uy tín. Nhất là các số sim được rao bán tràn lan trên mạng mã hội thì tỷ lệ rủi ro càng cao. Do đó thay vì tìm tòi một mình bạn nên tham khảo ý kiến của những ai từng đã mua sim số đẹp. Hơn nữa nếu tìm đến các website cung cấp online phải kiểm tra xem:

  • Đơn vị thành lập như thế nào
  • Địa chỉ đơn vị ở đâu
  • Số điện thoại có đúng không
  • Ý kiến đánh giá của khách hàng thế nào
  • Chính sách cam kết

Nguyên tắc tiền trao cháo múc

Một khi mua sim số đẹp của Mobifone bạn nên nhớ nguyên tắc “tiền trao cháo múc”. Đây là kinh nghiệm xương máu bạn cần chú ý đặc biệt. Tức là nếu chưa rõ về chủ cung cấp thì tuyệt đối không nên chuyển tiền. Nếu một người bán sim uy tín họ sẽ không ngại nếu bạn nhận sim và kiểm tra sim rồi mới chuyển tiền. Và cũng là “thước đo” để người mua nhận định sự uy tín của người bán.

Xác định chủ sở hữu sim khi mua

Nhiều người khi mua sim rất dễ bị lừa giữa 2 loại sim. Đó là sim nguyên kít và mới 100%. Trong đó nếu được bạn nên mua sim nguyên kít. Tức là sim chưa kích hoạt, chưa thực hiện cuộc gọi. Nếu bạn mua sim đã kích hoạt mới 100% thì rất dễ bị mất sim. Vì người kích hoạt có thể lên mạng để lấy lại sim.

Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo, giảm giá

Khi mua sim số đẹp bạn phải chấp nhận là giá thành sẽ rất cao. Vậy nên bạn hãy tạo cho mình tâm lý nghi ngờ khi thấy địa chỉ rao bán sim số đẹp giá rẻ. Thậm chí là mức giá quá rẻ. Tuyệt đối không nên click vào vì phần trăm bạn bị mất trắng tiền bạc là rất cao.

Thỏa thuận đăng ký sim trả sau

Nếu bạn mua sim với giá trị lớn thì hãy đăng ký sim trả sau. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được các thông tin của mình trong sim một cách chính xác. Đồng thời có thể giúp bạn khiếu nại khi gặp trường hợp mất sim.

Tóm lược

Hiện nay việc mua bán sim số đẹp của Mobifone bằng hình thức online tiềm ẩn nhiều nguy cơ “tiền mất tật mang”. Thế nhưng một khi bạn nắm được các kinh nghiệm thiết yếu vừa được gợi ý thì sự an toàn sẽ được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://hethongvinmart.com/tong-hop

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here