IPPG sẽ đầu tư $300.000.000 USD tại khu vực miễn thuế Phú Quốc

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Ngày 29 tháng 7, tại hội nghị xúc tiến đầu tư Kiên Giang 2019 với sự tham dự của thủ tướng Nguyễn Xuân phúc và hơn 500 đại biểu, Ủy ban nhân dân tỉnh cấp các hướng dẫn đầu tư và ghi nhớ cho các nhà đầu tư hơn $10.000.000.000 USD, bao gồm dự án khu thương mại tự do $300.000.000 USD đang được phát triển bởi nhóm IMEX Pan Pacific (IPPG

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Phạm vũ hồng – chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang và Johnathan Hạnh Nguyễn – chủ tịch IPPG ký hợp tác xây dựng và đầu tư tại Phú Quốc, Kiên Giang
Thủ tướng Nguyễn cho biết tại hội nghị Kiên Giang đang thay đổi mỗi ngày và đang đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh tế biển của Việt Nam. The Prime Minster nói rằng Kiên Giang có tiềm năng lớn vì vị trí độc đáo của nó trong vịnh Thái Lan và là một điểm đến hấp dẫn cho du khách quốc tế đến thăm Việt Nam.

MeeyLand là một hệ sinh thái xung quanh thực thể bất động sản của Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand thành lập vào năm 2019. Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand có rất nhiều các sản phẩm, ứng dụng và mỗi sản phẩm ứng dụng giải quyết một bài toán, một vấn đề của bất động sản. Ví dụ như : Meeyland.com, App MeeyLand, MeeyWeb, MeeyAds, MeeyMaps, MeeySocial, MeeyNews, MeeyChat, MeeyMail, MeeyMail, MeeyCRM …

Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

IPPG là chủ đầu tư chủ chốt của dự án khu thương mại tự chọn Phú Quốc

Tại hội nghị, phạm vũ hồng, chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang và Johnathan Hanh Nguyen, chủ tịch IPPG đã ký một thỏa thuận hợp tác về đầu tư của IPPG tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Dự án khu vực thương mại tự do được đề xuất của IPPG sẽ bao gồm hơn 100 ha và có một khu vực thương mại miễn phí, các dịch vụ thương mại và phục vụ ăn uống, Cửa hàng nhà máy, cửa hiệu miễn thuế và siêu thị cùng với các quán Bar, nhà hàng và các địa điểm giải trí khác.

Một thành phần quan trọng của hỗn hợp thương mại của IPPG là sự phát triển của các cửa hàng nhà máy. Loại cửa hàng này đã được phát triển ở nhiều quốc gia bao gồm châu Âu, Nhật bản, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. IPPG hiện đang đại diện cho hơn 100 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam thông qua các thỏa thuận cấp phép.

Công ty tin rằng các cửa hàng cửa nhà máy sẽ là điểm tham quan chính cho cả khách du lịch trong nước và quốc tế và các cửa hàng kết hợp với các quán Bar, tiệm ăn và các cơ sở giải trí khác sẽ là một trận hòa lớn.

Điểm đến tiếp thị các nghiên cứu đã chỉ ra rằng càng có nhiều “hoạt động” mà một điểm đến, càng có nhiều người sẽ được quan tâm đến thăm nó và rằng mua sắm là một trong những hoạt động chính mà du khách muốn tham gia. Mặc dù Phú Quốc đã tăng trưởng đáng kể trong năm năm qua, huyện này rất vui mừng với triển vọng của khu thương mại tự do mới vì nó sẽ làm tăng cơ hội làm việc và tăng khả năng kinh tế của tỉnh Kiên Giang.

Hiện nay, IPPG là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu. Công ty có hơn 25.000 nhân viên và là nhà phân phối độc quyền và là nhà bán lẻ của hơn 100 thương hiệu thế giới. Công ty hoạt động trên 1.000 cửa hàng bán lẻ cao cấp và cũng là nhà đầu tư tại nhà ga quốc tế Cam Ranh và có các cửa hàng miễn thuế tại các sân bay lớn ở Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *