Hướng dẫn tải và tiếp tục chơi Clash of Clans SuperCell ở Việt Nam khi bị cấm, ngừng phát hành

32
20Hướng dẫn tiếp tục chơi và tải các game của SuperCell: Clash of Clans, Clash Royale,… ở Việt Nam khi bị cấm, dừng phát hành: (Click HiểnThịThêm (ShowMore) bên dưới)

Polyline War (PolylineWar.net) là Game của người Việt đã phát hành ra Thế giới và mong được anh em Việt Nam ủng hộ nhiệt tình: “Người Việt ủng hộ Người Việt”: Game dạng Nối thú Pikachu Online (Xin cảm ơn anh em nhiều).

DOWNLOAD POLYLINE WAR GAME (FREE):
– Google Play:
– Apple Store:
– Website:

==================
HƯỚNG DẪN TIẾP TỤC CHƠI Clash of Clans và Clash Royale khi SuperCell dừng phát hành Clash of Clans tại Việt Nam:

PolylineWar.net xin chia buồn cùng anh em game thủ Việt: Từ lúc này các Game của Supercell và nhiều hãng khác sẽ không được phát hành tại Việt Nam vì cuộc chiến pháp lý. Trong đó có những game mà cả tôi, các con tôi và tất cả các bạn cùng yêu thích như: Clash of Clans, Clash Royale,…. Không ngoại trừ trong tương lai, các game có nguồn gốc nước ngoài như Lords Mobile, Liên quân, Candy Crush, PokemonGo, PUBG, Free Fire, Cross Fire, … cũng cùng chung số phận.
Để tiếp tục chơi những Game này (Clash of Clans, Clash Royale,…) các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:
1. Nếu bạn vẫn đang giữ ứng dụng trên máy thì Không có gì phải lo cả, bạn vẫn tiếp tục chơi như bình thường. Tuy nhiên tương lai nếu Supercell thực hiện Update ứng dụng thì máy của bạn sẽ không được Update, thậm chí phải dừng chơi vì phiên bản của bạn quá cũ.
Nếu vẫn muốn tiếp tục chơi, bạn làm theo bước 2 (tôi sẽ liên tục Update phiên bản mới nhất phục vụ anh em).
2. Tải Apk từ Link bên dưới về và cài ứng dụng vào điện thoại (để cẩn thận bạn có thể quét qua Antivirus cho chắc ăn nhé – mặc dù tôi lấy nguồn từ apkpure.com khá uy tín nhưng các bạn cẩn thận vẫn hơn). Khi cài chú ý: chấp nhận tuỳ chọn cài Apk không xác định nguồn gốc.
Clash of Clans:

Clash of Clans:

(Đừng quên ủng hộ mình tại:
– Google Play:

– Apple Store:

Xin cảm ơn anh em nhiều)

3. Trường hợp phức tạp hơn phải dùng tới VPN hoặc FakeIP (Khi bạn phải Update bản mới trên nền iOS: iPhone/iPad) thì có thể download và chạy phần mềm VPN hoặc FakeIP bất kì như: USA VPN hay Secure VPN,… để đảm bảo IP không còn nằm ở Việt Nam nữa rồi Update ứng dụng trực tiếp từ Chợ ứng dụng của AppleStore/GooglePlay. Sau khi Update xong bạn có thể bỏ VPN để tốc độ mạng nhanh hơn.

Chúc các bạn tiếp tục chơi Game vui vẻ!

Và đừng quên ủng hộ mình nhé, Xin cảm ơn.
DOWNLOAD GAME (FREE):
– Google Play:
– Apple Store:
– Website:

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

32 COMMENTS

  1. Tóm lại là k khả thi. Có khả thi thì cũng cày lại. Mất 4 năm tải lại chơi lại mất thời gian. Thôi coi như đào mộ cho rồi

  2. Anh cho em hỏi,xoá cái đang chơi và tải nó về hay mk tải về chơi vẫn đc, Mà mk chơi với acc cũ đc ko Anh. Mong Anh trả lời🤗🤗🤗

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here