Hướng dẫn sử dụng chức năng Facebook Offer kiếm tiền online ngay trên Fanpage của bạn!

6
19Video này Ngọc sẽ hướng dẫn sử dụng Facebook Offer để giúp bạn kiếm tiền từ ngay trang Fanpage.

Xem chi tiết bài viết:

Bạn đang kinh doanh online, bạn là một doanh nghiệp, một blogger hay một người kiếm tiền với tiếp thị liên kết? Chắc chắn bạn đang sở hữu một Fanpage trên Facebook, nhưng bạn đã biết cách sử dụng chức năng Facebook Offer để gia tăng thu nhập chưa?

Facebook Offer là gì?

Facebook Offers (hay còn gọi là chức năng ưu đãi – giảm giá) là một loại promote post ad dùng để quảng bá cho những bài viết dạng cung cấp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ngay trên Fanpage.

Đây là chức năng vô cùng hữu hiệu nhưng lại rất ít người biết và sử dụng nó để tăng doanh thu và thúc đẩy doanh số. Các trang Fanpage bán hàng online hay các doanh nghiệp thương mại điện tử là những đối tượng thích hợp với tính năng này nhất.

Tuy nhiên nếu bạn đang là một blogger và bạn có một trang Fanpage thì tại sao không dùng chức năng này để cung cấp những mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi để kiếm tiền với tiếp thị liên kết?

Như vậy bạn đã biết cách tạo một Offer trên fanpage để gia tăng doanh số bán hàng cũng như kiếm tiền online ngay chính trên Fanpage của mình.

Bạn đã sử dụng tính năng Facebook Offer này chưa? Bạn có kinh nghiệm gì để kiếm tiền và tăng doanh số bán hàng ngay trên Facebook? Ngọc đang rất muốn nghe những chia sẻ từ kinh nghiệm của chính bạn.
————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: Contact@ngocdenroi.com

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

6 COMMENTS

  1. AE KIẾM TIỀN YOUTUBE KẾT BẠN NHA. Zalo 01264307689 tương tác cùng cộng đồng kéo view với sup cho nhanh nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here