Hướng Dẫn Order Taobao Từ A-Z [ nhập hàng TRUNG QUỐC về VIỆT NAM qua app PUGO]| A PHỦ VLOGCác bạn like page fb của A PHỦ để biết về mã giảm giá, deal hot, thông tin hot shopee, tiki ,lazada ….. nhé.
link gr:
link fanpage PVLOG:
——— Sàn thương mại Tao Bao là 1 kênh mua sắm lớn của Trung Quốc. Tao Bao rất phong phú về sản phẩm, trong đó có rất nhiều sản phẩm mà Việt Nam chúng ta không có, hoặc là giá bị chênh lệch lớn. Cho nên hôm nay mình hướng dẫn các bạn đặt hàng Tao Bao về Việt Nam chỉ tốn phí hơn 30k (mình không quảng cáo cho công ty nào hết nhé) trên app PUGO.
Bạn chỉ cần tạo tài khoản trên web PUGO rồi chọn thêm tiện ích vào trình duyệt của bạn. sau đó bạn chỉ cần vào TAOBAO rồi lựa món hàng cần mua . tiếp theo có tích xanh của PUGO phía dưới mặt hàng đó, bạn chỉ cần chọn vào là đã mua được rồi. sau đó sẽ tự động chuyển đến trang Pugo để bạn có thể lựa chọn các dịch vụ mà bạn cần khi mua hàng. sau khi chọn xong thì bạn thanh toán tiền đặt cọc 70% tiền hàng là xong. chờ 1 thời gian sau khi hàng về Việt Nam thì bạn lên Web Pugo thanh toán tiền còn lại 1 lần nữa và đến kho lấy thôi. HY vọng với những điều mình chia sẽ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

.*Kênh A PHỦ là kênh review những sản phẩm mua online từ lazada, shoppe, sendo, tiki….. và nếu các bạn ủng hộ thì mình sẽ review thêm những thứ khác nữa.
* Mong các được các bạn ủng hộ nhiệt tình
* Chúc các bạn xem vui vẻ và hãy cmt để đóng góp ý kiến về video của mình nhé.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/tin-tuc

3 thoughts on “Hướng Dẫn Order Taobao Từ A-Z [ nhập hàng TRUNG QUỐC về VIỆT NAM qua app PUGO]| A PHỦ VLOG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *