Hướng dẫn đặt hàng trên website META.vn

2
19Bước 1. Quý khách truy cập vào website www.META.vn, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục – từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần Tìm kiếm

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

Bước 3. Tiếp theo, Quý khách kích vào nút Đặt mua ở bên dưới phần giá của sản phẩm.

Bước 4. Màn hình về thông tin Đơn mua hàng hiển thị. Quý khách có thể kiểm tra lại số lượng và tên sản phẩm vừa đặt.

– Trường hợp sản phẩm đang thuộc chương trình khuyến mại – tặng quà, trên Đơn mua hàng sẽ hiển thị thêm sản phẩm khuyến mại, không tính giá tiền và để chữ “Tặng kèm”

– Trường hợp Quý khách muốn đặt mua thêm sản phẩm, vui lòng kích vào nút Chọn thêm sản phẩm khác ở dưới danh sách sản phẩm. Khi đó, màn hình sẽ quay ở về trang chủ để tìm và lựa chọn sản phẩm, Quý khách sẽ làm tiếp các thao tác từ bước 1 đến bước 3. Hoặc chỉ cần kích vào nút Đặt mua trong trang chi tiết sản phẩm mới.

– Trường hợp Quý khách muốn tăng/ giảm số lượng sản phẩm, vui lòng kích vào nút + để tăng, nút – để giảm số lượng

– Trường hợp Quý khách không muốn đặt mua sản phẩm 1 trong số các sản phẩm đã đặt, có thể kích vào ô Xóa (ô trống cột ngoài cùng) tương ứng với tên sản phẩm đó.

Bước 5. Phía dưới Đơn mua hàng là phần Thông tin người mua. Quý khách vui lòng nhập chi tiết và chính xác thông tin của mình. Việc này sẽ giúp cho nhân viên bán hàng của chúng tôi liên hệ với Quý khách được nhanh nhất.

Thông tin người mua hàng bao gồm:
– Họ và tên:
– Điện thoại:
– E-mail:
– Địa chỉ: Quý khách vui lòng chọn và nhập chính xác địa chỉ: Tỉnh thành, huyện, xã… việc này sẽ giúp chúng tôi tính phí vận chuyển hàng hóa chính xác và tiết kiệm nhất cho Quý khách. Nếu Quý khách ở địa phương chưa có số nhà, vui lòng cung cấp thêm địa chỉ thuộc khu vực nào, có thể thêm tên người thân hoặc gần nhà Quý khách có đặc điểm gì dễ nhận thấy.

Thông tin thanh toán: Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán đơn giản và thuận tiện nhất với Quý khách: như thu tiền tại nhà, chuyển khoản qua ngân hàng hoặc quầy rút tiền tự động ATM, thanh toán qua ví điện tử.

Hình thức vận chuyển: Quý khách lựa chọn hình thức chuyển nhanh, chuyển thường, tự chuyển…

Thông tin khác: Quý khách có thể nhập thêm thông tin yêu cầu đơn mua hàng.

– Nếu Quý khách là đơn vị, doanh nghiệp đặt mua hàng cần viết hóa đơn tài chính thì đánh dấu lựa chọn dòng Nếu khách hàng là công ty/tổ chức, muốn xuất hóa đơn thì nhấp chuột vào đây. Sau đó nhập thêm Tên, Địa chỉ và Mã số thuế của đơn vị.

– Nếu Quý khách muốn tạo tài khoản trên website www.META.vn để thuận tiện cho những lần mua hàng sau thì đánh dấu lựa chọn dòng Tạo đồng thời Account để dùng sau này. Sau đó nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu.

– Nếu Quý khách muốn đặt mua và tặng quà cho người thân có thông tin và địa chỉ khác thì bỏ đánh đấu ở dòng Thông tin người nhận trùng với thông tin người đặt hàng. Sau đó nhập đầy đủ thông tin người nhận hàng bao gồm: Họ tên, Điện thoại, E-mail, Địa chỉ

Bước 6: Quý khách kích vào nút Đặt hàng ở phía dưới cùng Đơn mua hàng.

Khi đó màn hình mới xuất hiện, hiển thị Đơn mua hàng vừa gửi. Như vậy Quý khách đã đặt hàng thành công.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here