Hướng Dẫn Cách Đảm Bảo An Toàn Cho Trẻ Khi Ngồi Xe Máy – An Toàn Cho Trẻ

5
23▓ Hướng Dẫn Cách Đảm Bảo An Toàn Cho Trẻ Khi Ngồi Xe Máy – An Toàn Cho Trẻ

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:

❤ Chuyên mục: An toàn cho trẻ

✍ Một nguyên nhân gây tai nạn cho trẻ là do người lớn bất cẩn, không tuân thủ các quy tắc an toàn khi chở trẻ bằng xe gắn máy, không đội nón cho trẻ, chở quá số trẻ quy định hay phóng nhanh vượt ẩu…

Trong khi đó, những tai nạn thường gặp ở trẻ em khi đi xe máy cùng cha mẹ là bỏng bô, té ngã, kẹp chân vào bánh xe, côn trùng bay vào mắt khi ngồi đằng trước, hay thậm chí là tai nạn nặng hơn khiến trẻ tử vong.

Những tai nạn thương tích trong quá trình chở trẻ bằng xe máy hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu các bậc phụ huynh ý thức được các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi chở trẻ và cẩn thận hơn khi cho con ngồi trên xe.

Tại Việt Nam, xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất, chiếm khoảng 90% tổng số phương tiện tham gia giao thông. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi xe máy, cha mẹ hãy chủ động bảo vệ trẻ bằng cách tuân thủ luật giao thông và lái xe với tốc độ vừa phải, ổn định. Nhớ làm gương tốt và trang bị cho con kiến thức an toàn cần thiết khi tham gia giao thông.

► FaceBook VOH

► Subscribe VohChannel For More Videos:

► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/luat-thuong-mai-dien-tu

5 COMMENTS

  1. Đai an toàn đi xe máy cho bé. http://familydeal.vn/dai-an-toan-di-xe-may-cho-be-p1509.html – Được làm từ vải cotton mềm và thoáng mát. – Nhiều màu sắc cho mẹ thoải mái lựa chọn. http://familydeal.vn/dai-an-toan-di-xe-may-cho-be-p1509.html – Đai an toàn đi xe máy cho bé có thể giặt bằng máy. – Gấp lại gọn khi không sử dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here