(HOT) Sendo Miễn Phí Vận Chuyển Cho Mọi Đơn Hàng, Săn Hàng 1K Trên Sendo

3
20Chào các bạn trong video này mình xin chia sẽ cho các bạn về chương trình miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trên sendo, trong chương trình các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển khi các bạn mua hàng trên sendo, cho dù bạn mua đơn hàng chỉ 1.000đ cũng được miễn phí vận nữa nhé, chương trình được diễn ra vào ngày 24/4 đến hết ngày 26/6, mỗi ngày sẽ có 3 khung giờ miễn phí vận chuyển các bạn tranh thủ vào những khung giờ này mua nhé; khung giờ 1: 12;00 – 12;59) khung giờ 2: 16;00 – 16; 59) khung giờ 3: 20;00 – 20;59) ngoài ra khi bạn còn có hội săn được rất nhiều sản phẩm 1k nữa nhé. để tiết kiệm hơn bạn có thể nhập mã giảm giá bên dưới để được giảm thêm 10k cho đơn hàng từ 50k nữa các bạn nhé, ngoài các chương trình trên bạn còn có thể tham giá rất nhiều chương trình khác bên dưới để mua sắm tiết kiệm nhất nhé. về phần chi tiết bạn có thể xem thêm trong video bên trên nhé, nếu bạn đang quan tâm đến chương trình và muốn tham gia thì bấm vào phần link bên dưới nhé.

Link mua hàng miễn phí vận chuyển:

Tham Gia nhóm nhận được mã giảm giá và những chương trình giá SHOCK Tại các trang thương mại điện tử như tiki.vn , shopee.vn, lazada.vn,adayroi.com,vuivui.com,
► Groups :
……………………………………………………………………………
►Bấm Vào Đây Để Đăng Ký Kênh:
►Website:
►Page:
►Gmail: tachabacskh@gmail.com
……………………………………………………………………………
– tổng hợp khuyến mãi trên #sendo, chuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi của sendo về mã giảm giá các sản phẩm giá sốc.
– săn hàng trên sendo các bạn được những gì ? mua hàng giá rẻ, mua hàng giảm giá sẽ được cập nhật trên #tachaba hàng ngày các bạn có thể mua sắm một cách thoải mái.
sendo #khuyenmai hàng ngày sẽ có những sản phẩm rất nổi bật.
© Copyright by TaChaBa.Com(Do Not Reup)

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

3 COMMENTS

  1. Link mua hàng miễn phí vận chuyển: https://bit.ly/2QiMjMo

    Tham Gia nhóm nhận được mã giảm giá và những chương trình giá SHOCK Tại các trang thương mại điện tử như tiki.vn , shopee.vn, lazada.vn,adayroi.com,vuivui.com,

    ► Groups : https://www.facebook.com/groups/TaChaBa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here