(HOT) Chơi Trò Chơi Lấy Mã Giảm Giá 500K Trên Lazada. GUESS IT LAZADA

3
19Link tham gia chương trình Guess it:
(chú ý: vào link và xuống dưới để xem nhé).

Chào các bạn trong video này mình xin chia sẽ cho các bạn về chương trình trên lazada mang tên, GUESS IT, trong chương trình này các bạn sẽ nhận được rất nhiều mã giảm giá và rất nhiều phần quà giá trị các bạn cùng tham gia nhé. về phần chi tiết bạn có thể xem thêm trong video và bài viết nhé.

Các bạn có muốn RINH NGAY chiếc TV trị giá hơn 10 triệu đồng vào ngày đầu tuần không?
Rất đơn giản, chỉ cần tham gia GUESS IT Gameshow mới của LAZADA
GUESS IT CÓ GÌ HOT?
TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG 1 TỶ ĐỒNG “Guess it” là gameshow đoán giá đầy hấp dẫn mà bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng. Chỉ cần khách hàng trả lời đúng câu hỏi đoán giá do người dẫn chương trình đưa ra thì sẽ nhận ngay được voucher và các phần thưởng khác. Số lượng người xem càng nhiều thì giá trị voucher càng lớn. Vì vậy hãy cùng rủ nhiều bạn bè và người thân xem nhé! Show đầu tiên còn có cơ hội trúng ngay một tivi trị giá hơn 10 triệu đồng!!! Đặt hẹn ngay với Lazada bạn nhé!
NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH NỔI TIẾNG: Có những tràn cười thả ga với sự dẫn dắt hài hước từ MC quốc dân Trấn Thành, hoa hậu hài Thu Trang, chàng Bắp Ngô Kiến Huy, Gương mặt vạn người mê Gil Lê, nữ MC xinh đẹp Sam, Beauty blogger Emmi Hoàng và Nữ hoàng livestream của Lazada – An An.
THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH: Khung giờ 12h, 13h, 19h, 20h, 21h, 22h mỗi ngày từ 01/07 đến 20/07 trong tab livestream của ứng dụng Lazada nhé!.

Chia sẻ mã giảm giá Lazada tháng 7 năm 2019. Mã giảm giá. Mã giảm giá lazada 2019. Mã giảm giá lazada tháng 7. Ma giam gia. Ma giam gia lazada thang 7. Ma giam gia lazada 2019. Đoán Giá Đúng Nhận Quà Khủng #Guess It Lazada.

Tham Gia nhóm nhận được mã giảm giá và những chương trình giá SHOCK Tại các trang thương mại điện tử như tiki.vn , shopee.vn, lazada.vn,adayroi.com,vuivui.com,
► Groups :
……………………………………………………………………………
►Bấm Vào Đây Để Đăng Ký Kênh:
►Website:
►Page:
►Gmail: tachabacskh@gmail.com
……………………………………………………………………………
– tổng hợp khuyến mãi trên #Lazada, chuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi của lazada về #magiamgialazada các sản phẩm giá sốc.
– săn hàng trên lazada các bạn được những gì ? mua hàng giá rẻ, mua hàng giảm giá sẽ được cập nhật trên #tachaba hàng ngày các bạn có thể mua sắm một cách thoải mái.
tiki #khuyenmai hàng ngày sẽ có những sản phẩm rất nổi bật.
© Copyright by TaChaBa.Com(Do Not Reup)

Nguồn: https://hethongvinmart.com

Xem thêm bài viết khác: https://hethongvinmart.com/huong-dan

3 COMMENTS

  1. Link tham gia chương trình Guess it: http://bit.ly/2RS3rt9

    (chú ý: vào link và xuống dưới để xem nhé).
    Tham Gia nhóm nhận được mã giảm giá và những chương trình giá SHOCK Tại các trang thương mại điện tử như tiki.vn , shopee.vn, lazada.vn,adayroi.com,vuivui.com,

    ► Groups : https://www.facebook.com/groups/TaChaBa/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here